Cô bé 5 tuổi ôm riết ma-nơ-canh không chịu thả, gọi đó là bạn trai mình và cái kết

  • 21/06/2018 17:00

Sau khi trông thấy một cậu nhóc ma-nơ-canh đang đứng trước một shop quần áo, cô nhóc 5 tuổi này đã có phản ứng rất bất ngờ nhưng cũng rất buồn cười và đáng yêu.

Trong khi đang cùng mẹ dạo quanh một trung tâm mua sắm ở Alabama, một cô bé 5 tuổi bất chợt trông thấy một bức tượng ma-nơ-canh đứng trước một shop quần áo dành cho thiếu nhi. Bức tượng này mang hình dáng của một cậu bé, đứng chống nạnh và tươi cười rạng rỡ. Ngay sau khi trông thấy bức tượng, cô bé nói trên liền chạy tới ôm chầm lấy nó và nhất quyết không chịu thả ra.


Cô bé ôm riết lấy "bạn trai" ma-nơ-canh.
Cô bé ôm riết lấy "bạn trai" ma-nơ-canh.


Đến lúc đi về còn ôm hôn tạm biệt đầy tình cảm.
Đến lúc đi về còn ôm hôn tạm biệt đầy tình cảm.

Trong đoạn video do mẹ em ghi lại, cô bé nhất quyết gọi bức tượng là bạn trai mình. Một lát sau thì gọi đó là chồng, vừa là bạn trai vừa là chồng, và khẳng định anh chàng đó sẽ cưới mình làm vợ. Đến lúc bắt buộc phải ra về, cô bé còn chào tạm biệt bức tượng, ôm lấy cổ nó, và hôn lên môi nó một cách đầy tình cảm giống như thể người thật vậy.

Phản ứng dễ thương của cô bé khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Đúng là những nét trẻ thơ và hồn nhiên của trẻ con bao giờ cũng thật đáng yêu phải không nào.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận