Việt Hoàng • 27-10-2020 09:55

Có cách nào nhận Gloo Wall trong Free Fire ko giới hạn ko? Cái nào mà ko cần hack ấy

3 câu trả lời
Việt Hoàng 27/10/2020 10:14
Mịe, nhắc đến hack lại thấy buồn cười =)) Mấy bố chơi ngu toàn bỏ tiền học hack trong khi có cả đống thủ thuật xịn thì méo dùng. Gloo Wall cũng vậy, rõ là có cách nhận được không giới hạn mà mấy ông cứ bảo hack. Nghe chán vãi nhái. Để tôi chỉ cho ông biết cách này cực ez. Đầu tiên, chắc ông cũng biết để tận dụng được Gloo Wall, ông sẽ cần phải mua Gloo Grenade từ cửa hàng online. Tuy nhiên, điều này khá tốn kim cương và có giới hạn.Thế nên để nhận được ko giới hạn thì ông nên tận dụng chế độ phòng tùy chỉnh:1. Nhấp vào tùy chọn chế độ ở góc trên cùng bên phải trong trang chủ2. Nhấn vào tùy chọn phòng tùy chỉnh là một biểu tượng nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên trái3. Ông có thể tham gia một phòng tùy chỉnh hiện có hoặc tạo phòng của riêng ông và mời những game thủ khác tham gia4. Sau khi phòng tùy chỉnh của ông đã sẵn sàng, ông có thể tham gia và nhận Gloo WallTất nhiên, cái gì cũng cần có giá. Ở đây để tạo phòng theo yêu cầu của riêng ông thì ông cần mua thẻ phòng có giá 100 kim cương trên cửa hàng. Ngoài ra, ông sẽ cần ít nhất 10 game thủ trong phòng để trận chiến có thể bắt đầu.Nếu mà ông thấy điều kiện kia khó quá thì còn 1 cách nữa. Đó là dùng đến vật nuôi Mr. Wagger. Trên thực tế, chú chim cánh cụt swag này có thể tạo ra Gloo Wall miễn phí khi Gloo Grenade của ông sắp hết.Ông có cấp độ cao hơn, ông càng ít phải chờ đợi. Ở cấp độ 3, ông có thể có tối đa 6 Gloo wall trong một trận đấu 10 phút. Đấy là mấy cách tôi chỉ ông. Nhắc lại, đây không phải là hack đâu nhé. Nó hợp pháp hoàn toàn nên ông cứ thoải mái mà tận dụng. Còn đừng dở mà đi hack, bên Garena làm căng đấy, chưa kể làm hỏng môi trường game văn minh nữa. Thế nhớ.

Mịe, nhắc đến hack lại thấy buồn cười =)) Mấy bố chơi ngu toàn bỏ tiền học hack trong khi có cả đống thủ thuật xịn thì méo dùng. Gloo Wall cũng vậy, rõ là có cách nhận được không giới hạn mà mấy ông cứ bảo hack. Nghe chán vãi nhái. 

Để tôi chỉ cho ông biết cách này cực ez. Đầu tiên, chắc ông cũng biết để tận dụng được Gloo Wall, ông sẽ cần phải mua Gloo Grenade từ cửa hàng online. Tuy nhiên, điều này khá tốn kim cương và có giới hạn.

Thế nên để nhận được ko giới hạn thì ông nên tận dụng chế độ phòng tùy chỉnh:

  1. 1. Nhấp vào tùy chọn chế độ ở góc trên cùng bên phải trong trang chủ
  2. 2. Nhấn vào tùy chọn phòng tùy chỉnh là một biểu tượng nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên trái
  3. 3. Ông có thể tham gia một phòng tùy chỉnh hiện có hoặc tạo phòng của riêng ông và mời những game thủ khác tham gia
  4. 4. Sau khi phòng tùy chỉnh của ông đã sẵn sàng, ông có thể tham gia và nhận Gloo Wall
  5. Tất nhiên, cái gì cũng cần có giá. Ở đây để tạo phòng theo yêu cầu của riêng ông thì ông cần mua thẻ phòng có giá 100 kim cương trên cửa hàng. Ngoài ra, ông sẽ cần ít nhất 10 game thủ trong phòng để trận chiến có thể bắt đầu.

Nếu mà ông thấy điều kiện kia khó quá thì còn 1 cách nữa. Đó là dùng đến vật nuôi Mr. Wagger. Trên thực tế, chú chim cánh cụt swag này có thể tạo ra Gloo Wall miễn phí khi Gloo Grenade của ông sắp hết.

Ông có cấp độ cao hơn, ông càng ít phải chờ đợi. Ở cấp độ 3, ông có thể có tối đa 6 Gloo wall trong một trận đấu 10 phút.

 Đấy là mấy cách tôi chỉ ông. Nhắc lại, đây không phải là hack đâu nhé. Nó hợp pháp hoàn toàn nên ông cứ thoải mái mà tận dụng. Còn đừng dở mà đi hack, bên Garena làm căng đấy, chưa kể làm hỏng môi trường game văn minh nữa. Thế nhớ.

12 11
Su Su 27/10/2020 23:34

Trước giờ không chơi nên không biết gì về pubg hết cả

0 0
An An 27/10/2020 23:39

Làm gì có chuyện cho không, muốn có Gloo Wall thì phải bỏ tiền ra

0 0