Bằng Yến • 04-06-2020 22:52

Có cách nào thải độc da từ bên trong không mọi người, em dùng mấy sản phẩm mặt nạ thải độc mà mãi không thấy hiệu quả gì?

1 câu trả lời
Bằng Yến 04/06/2020 23:36
Mình thấy nhiều chị em sử dụng các phương pháp chăm sóc da từ bên ngoài mà quên mất rằng một làn da đẹp phải thực sự khỏe mạnh từ bên trong. Khi đó sẽ không bị tích tụ bụi bẩn, độc tố ở sâu bên trong bề mặt da. Về cách đào thải độc tố thì mình được biết ăn trái cây chính là phương pháp tự nhiên nhưng lại vô cùng hiệu quả. Chị em có thể ăn những loại trái cây này để tăng cường và cải thiện sức khỏe của làn da:1. TáoKhông chỉ được sử dụng nhiều trong chế độ ăn giảm cân mà táo còn rất giàu chất xơ cũng như các loại vitamin, khoáng chất. Thế nên ăn táo nhiều sẽ giúp loại bỏ các chất phụ gia có trong thực phẩm hàng ngày và kim loại trong cơ thể. Chị em đi chợ, đi siêu thị đừng quên mua táo để có một làn da thật khỏe mạnh nhé.2. Đu đủNhiều người sợ ăn đu đủ sẽ bị tăng cân nhưng thực chất loại quả này vô cùng tốt cho da và ăn vừa đủ cũng không bị tăng cân chút nào. Trong đu đủ có chứa vitamin A, kali, magie và đặc biệt là có hàm lượng vitamin C rất cao. Làn da của bạn sẽ được chống oxy hóa và trở nên tràn đầy sức sống nếu bạn chịu khó ăn đu đủ đó.3. BơChị em nào chăm chỉ làm đẹp bằng các sản phẩm từ thiên nhiên chắc không thể bỏ qua trái bơ. Em này có nhiều chất xơ và các loại vitamin như B, C, E giúp loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể. Nhờ đó làn da của bạn cũng sẽ hồng hào và sáng khỏe hơn.4. Cam, quýt, bưởiCác loại cam, quýt, bưởi có khả năng giúp chúng ta loại bỏ độc tố trong da, đồng thời chứa các chất chống oxy hóa nên sẽ giúp da dẻ của chị em trở nên mịn màng và không bị khô. Đặc biệt ăn bưởi còn có thể hỗ trợ giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả.5. DứaNhờ chứa bromelain nên dứa có thể phá vỡ các protein xấu, đồng thời giúp giảm viêm và giúp da bạn hồi phục sau khi bị thương. Ăn dứa giúp cơ thể đào thải được hết độc tố ra ngoài, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, mịn màng.6. ChanhCó bạn nào có thói quen uống chanh pha với nước ấm và mật ong mỗi sáng như mình không? Phương pháp này không chỉ giúp da được thải độc mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Cơ thể sẽ được thanh lọc và dạ dày được tiêu hóa tốt hơn trong suốt cả ngày hôm đó. Axit có trong chanh cũng giúp da chống lão hóa và tăng sức đề khác.Dù sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da nhưng làm đẹp từ bên trong mới là điều cần thiết vì da có thể duy trì khỏe mạnh lâu dài. Thế nên chị em đừng quên note lại những loại trái cây này để nhớ mua khi đi chợ nha!

Mình thấy nhiều chị em sử dụng các phương pháp chăm sóc da từ bên ngoài mà quên mất rằng một làn da đẹp phải thực sự khỏe mạnh từ bên trong. Khi đó sẽ không bị tích tụ bụi bẩn, độc tố ở sâu bên trong bề mặt da. Về cách đào thải độc tố thì mình được biết ăn trái cây chính là phương pháp tự nhiên nhưng lại vô cùng hiệu quả. Chị em có thể ăn những loại trái cây này để tăng cường và cải thiện sức khỏe của làn da:

1. Táo

Táo hữu cơ chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho sức khỏe người dùng ...

Không chỉ được sử dụng nhiều trong chế độ ăn giảm cân mà táo còn rất giàu chất xơ cũng như các loại vitamin, khoáng chất. Thế nên ăn táo nhiều sẽ giúp loại bỏ các chất phụ gia có trong thực phẩm hàng ngày và kim loại trong cơ thể. Chị em đi chợ, đi siêu thị đừng quên mua táo để có một làn da thật khỏe mạnh nhé.

2. Đu đủ

8 lý do bạn nên ăn đu đủ | Báo Dân trí

Nhiều người sợ ăn đu đủ sẽ bị tăng cân nhưng thực chất loại quả này vô cùng tốt cho da và ăn vừa đủ cũng không bị tăng cân chút nào. Trong đu đủ có chứa vitamin A, kali, magie và đặc biệt là có hàm lượng vitamin C rất cao. Làn da của bạn sẽ được chống oxy hóa và trở nên tràn đầy sức sống nếu bạn chịu khó ăn đu đủ đó.

3. Bơ

Độc đáo cơm dằm bơ Buôn Mê | Du lịch Đặng Lê

Chị em nào chăm chỉ làm đẹp bằng các sản phẩm từ thiên nhiên chắc không thể bỏ qua trái bơ. Em này có nhiều chất xơ và các loại vitamin như B, C, E giúp loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể. Nhờ đó làn da của bạn cũng sẽ hồng hào và sáng khỏe hơn.

4. Cam, quýt, bưởi

Để chọn quả bưởi, cam, quýt ngon nhất? | Dân sinh | Phapluatvn.vn

Các loại cam, quýt, bưởi có khả năng giúp chúng ta loại bỏ độc tố trong da, đồng thời chứa các chất chống oxy hóa nên sẽ giúp da dẻ của chị em trở nên mịn màng và không bị khô. Đặc biệt ăn bưởi còn có thể hỗ trợ giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả.

5. Dứa

Chữa Sỏi Mật Bằng Quả Dứa - Hướng Dẫn Chi Tiết

Nhờ chứa bromelain nên dứa có thể phá vỡ các protein xấu, đồng thời giúp giảm viêm và giúp da bạn hồi phục sau khi bị thương. Ăn dứa giúp cơ thể đào thải được hết độc tố ra ngoài, mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, mịn màng.

6. Chanh

Chanh - Những công dụng quý với sức khỏe và cách sử dụng

Có bạn nào có thói quen uống chanh pha với nước ấm và mật ong mỗi sáng như mình không? Phương pháp này không chỉ giúp da được thải độc mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Cơ thể sẽ được thanh lọc và dạ dày được tiêu hóa tốt hơn trong suốt cả ngày hôm đó. Axit có trong chanh cũng giúp da chống lão hóa và tăng sức đề khác.

Dù sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc da nhưng làm đẹp từ bên trong mới là điều cần thiết vì da có thể duy trì khỏe mạnh lâu dài. Thế nên chị em đừng quên note lại những loại trái cây này để nhớ mua khi đi chợ nha!

1 41