Cô chủ xuất giá, chú chó chạy theo xe hoa hơn 10km để đưa cô về nhà chồng

Ti Ti 09/12/2020 19:33

Chó là một trong những loài động vật trung thành nhất với con người. Vì vậy, những câu chuyện chia ly giữa chó và chủ nhân luôn khiến chúng ta phải cảm động rơi nước mắt.

Như câu chuyện mới xảy ra gần đây ở một huyện nhỏ thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hình ảnh của chú chó nhỏ chạy theo xe hoa tiễn cô chủ của mình về nhà chồng khiến cho cộng đồng mạng phải sụt sùi vì cảm động.

Được biết, chú chó này đã gắn bó với cô suốt nhiều năm qua, trở thành một thành viên trong gia đình cô. Có lần, gia đình cô tặng nó cho họ hàng, nhưng được vài ngày sau thì chú chó lại chạy về nhà, nên từ đó gia đình không không bao giờ có ý định tặng nó đi. Vì vậy, ngày cô xuất giá, chú chó nhỏ như hiểu được mình không còn nhiều cơ hội để gặp lại cô chủ nữa nên mới chạy theo chiếc xe hoa tiễn cô về nhà chồng.

Theo lời của nhân vật chính, cô dâu chia sẻ rằng, thấy chó cưng của mình chạy cả quãng đường dài như vậy cô rất đau lòng. Vì vậy, cô đã bảo đoàn xe đưa dâu dừng lại để cho chú chó lên đi nhờ. Nhưng chú chó nhỏ ấy một mực không chịu, “đòi” chạy bên cạnh chiếc xe hoa bằng được.

Nhìn ánh mắt chú chó ngước nhìn cô chủ của mình thật khiến người ta không khỏi nghẹn ngào. Có người còn bình luận vui rằng: “Có khi nào kiếp trước nó là bạn trai của cô dâu không vậy”. Mặc dù chỉ là câu nói bông đùa, nhưng trong trường hợp này quả là khiến chúng ta phải hoài nghi thật chứ! 

Không có mô tả.

Có người còn bảo: “Nhìn thấy cảnh này tôi không dám kết hôn nữa. Tôi gả đi rồi thì chó nhà tôi phải làm sao. Mỗi lần tan làm nó đều đứng ở cửa đợi tôi. Tôi chưa về thì nó nhất quyết không chịu đi ngủ cho dù là đến tận đêm khuya hay rạng sáng đi chăng nữa.”

Bởi vậy, động vật giống con người ở chỗ, chúng cũng có tình cảm, thậm chí mãnh liệt nữa là đằng khác. Nhưng quan trong hơn hết là chúng phải gặp được một người chủ tốt. Hi vọng, tất cả mọi loài động vật trên thế giới này đều được con người đối đãi một cách lương thiện nhất.


Cộng đồng