Cô dâu 65 tuổi kết hôn cùng trai trẻ kém 3 con giáp được 5 người con ủng hộ: Chẳng hiểu kiểu gì!

Trần Trinh 01/05/2020 10:58

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ xuất hiện một đám cưới của cặp đôi Trai Tây kém 37 tuổi kết hôn cùng người phụ nữ U70.

Theo mình tìm hiểu thì cặp đôi này quen nhau qua mạng và đã từng gặp mặt vài lần. Bất ngờ hơn là chàng trai Tây lại là người  chủ động muốn tiến tới với người phụ nữ 65 tuổi dù biết cô đã có 5 con riêng và hơn mình nhiều tuổi. Ban đầu thì người phụ nữ này còn không đồng ý, thế nhưng, có lẽ bằng tình cảm của mình, chàng trai Pakistan cuối cùng cũng đã chính phục được trái tim của người mình yêu.

Nghe đến đây chắc mọi người cuộc sống sau kết hôn của họ lắm nhỉ? Ở thực tế thì trong 2 năm hẹn hò cho đến tận khi đã kết hôn, chàng trai Tây này đều hết mực chăm lo cho cô người yêu 65 tuổi của mình. Thậm chí mà chính cô này còn chia sẻ rằng mình vô cùng hạnh phúc khi được người bạn đời hết mực yêu thương và chiều chuộng cơ đấy.

Thực sự câu chuyện tình yêu này làm mình khá ngỡ ngàng. Tuy nhiên có lẽ điều khiến mình chú ý nhất là thái độ của 5 người con riêng của cô 65 tuổi kia. Họ biết chuyện nhưng vẫn ủng hộ và chúc phúc cho mẹ của mình. Quá là trái ngược với những gì mà mình đã nghĩ.

Cặp đôi đang gây ra nhiều tranh cãi cộng đồng mạng.

Chắc mọi người cũng hiểu, cuộc hôn nhân này không hề bình thường chút nào cả. Nếu đặt bản thân vào vị trí của những người con, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy có đôi chút ngượng ngùng, xấu hổ. Không chỉ nói đến việc mẹ đã nhiều tuổi còn tái giá, mà đây lại còn là với một chàng trai trẻ hơn nhiều tuổi, khác quốc tịch, khác màu da, khác ngôn ngữ,.... 

Mình nghĩ với cả tá khác biệt như vậy thì làm gì có hạnh phúc nào bền lâu mãi mãi. Rồi người ngoài nhìn vào sẽ nói gì về gia đình? Chưa kể kém tận 3 con giáp thì có khi cũng gần bằng tuổi các con ấy chứ. Thế mà giờ phải gọi là "bố dượng" thì cũng hơi khó nhằn đấy.

Ấy vậy mà cả 5 người con cùng đồng ý cuộc hôn nhân này thì đúng là chẳng hiểu nghĩ cái gì nữa. Chắc là họ quan tâm đến hạnh phúc của mẹ hơn chăng? Vậy cũng phải thôi, làm gì có phận làm con nào lại muốn thành người cản trở hạnh phúc của mẹ mình cơ chứ. Hoặc chắc họ tin rằng mẹ họ sẽ được hạnh phúc về sau. 

Tóm lại thì nếu mình là con, mình sẽ không ủng hộ cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên thì dù sao mình cũng là người lạ, con cái họ cũng đã ủng hộ rồi thì mình cũng mừng cho họ thôi.

Mọi người thấy sao?


Bình luận
Hải Ly 01/05/2020 13:43

 Mình cũng chẳng hiểu kiểu gì luôn, kỳ kỳ sao á

Thu Huyền 01/05/2020 14:01

 Trong những câu chuyện tình yêu rất bình thường thì đôi khi cũng có những mối tình kỳ lạ như vậy, nhưng dù sao thì vẫn sẽ ủng hộ 

Phạm Hùng 01/05/2020 14:20

 Lắm chuyện tình yêu kỳ lạ thật 

Huyền My 01/05/2020 14:37

 Khác về nhiều thứ như vậy mà họ vẫn có thể đến được với nhau thì chắc chắn họ sẽ phải yêu nhau lắm 

Minh Nhí 01/05/2020 15:49

Thật ấy, cmn nhục bỏ mẹ @@

Xem thêm
Cộng đồng