Cô dâu "chơi lớn" quyết bịt mắt ngửi mùi đi tìm chồng và cái kết khiến quan khách phải "cười bò"

  • 09/06/2018 09:30

Ghi lại khoảnh khắc thú vị khi cô dâu chơi trò bịt mắt, ngửi mùi tìm chú rể trong một đám cưới, clip này liên tục “gây bão” cộng đồng mạng bởi độ “lầy” rất dễ thương của cô dâu. Dân tình thì thích thú, còn chàng thì cũng được phen “hú hồn hú vía” đấy!

Nếu nói đến người yêu hay ông xã thì có lẽ các nàng đã quá quen thuộc rồi, nhiều cô còn "to tiếng" nói rằng: "Dù anh có hóa thành tro bụi em vẫn nhận ra anh". Nhưng liệu điều đó có là thật hay không? Bạn có dám ngay trong ngày cưới của mình, quan viên hai họ đủ đầy mà bịt mắt, chỉ ngửi mùi mà vẫn nhận ra ai là ông xã hay không?

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ngắn ghi lại trò chơi vui nhộn và ấn tượng trong đám cưới của một cặp đôi. Cô dâu sẽ được bịt mắt lại trong khi đó chú rể ngồi cùng 7 chàng trai khác chờ để được nàng.. đi ngửi và đoán xem ai mới là ông xã của mình.


Không những ngửi, cô dâu xinh đẹp còn "tích cực sờ nắn" các anh chàng. (Ảnh: Cắt clip)
Không những ngửi, cô dâu xinh đẹp còn "tích cực sờ nắn" các anh chàng. (Ảnh: Cắt clip)

Lần lượt khi cô nàng đi qua mỗi chàng trai và miêu tả về “mùi riêng” hay đặc điểm riêng của từng anh chàng khiến ai nghe cũng phải “cười bò”. Chẳng những ngửi không mà còn cô dâu còn "sờ nắn" mặt mũi tay chân của các anh chàng này.

Cứ đi qua một người là quan khách bên dưới hò hét nhiệt tình để "đánh lừa" cô dâu. Không khí tại hội trường vô cùng náo nhiệt và vui vẻ trong trò chơi ấn tượng này. Sau khi đi một vòng hít ngửi, "sờ nắn" cô dâu phải quay lại để tìm một lần nữa xem ông xã mình ngồi đâu...


Cô dâu tự tin là ngực chồng mình rất to nên cô đi nắn bóp từng anh chàng để kiểm tra
Cô dâu tự tin là ngực chồng mình rất to nên cô đi nắn bóp từng anh chàng để kiểm tra

Tưởng rằng đã bỏ qua chú rể, không thể tìm được nhưng rồi cô nàng quay lại, sau một lúc kiểm tra, ngửi mùi thì đã phát hiện ra ông xã. Điều khiến khán phòng bất ngờ hơn cả là cô dâu vẫn bịt mắt mà trực tiếp hôn chú rể vì đã chắc chắn đây chính là hôn phu của mình rồi.

Trước độ “siêu cấp” đáng yêu của clip nãy, ngoài “bão like” thì cư dân mạng còn bình luận xôn xao trước hình ảnh dễ thương của cặp đôi. Không ít người đã lập tức "triệu hồi" nửa kia vào, dí dỏm: “Sao người ta chơm nhau thèm thế nhỉ”, hay “Sau này lấy nhau nhớ chơi trò này nghe”; "Liệu rằng bịt mắt lại thì em có tìm được anh như thế này không?".

Nhiều chị còn khẳng định: “Em mà chơi trò này thắng chắc luôn”.

Thậm chí có chị em còn "chơi lầy" bình luận rằng: “Riêng mình, hít cánh cho nhanh”.


Cô dâu xinh đẹp đang "kiểm tra" mùi để tìm ra chú rể. (Ảnh: Cắt clip)
Cô dâu xinh đẹp đang "kiểm tra" mùi để tìm ra chú rể. (Ảnh: Cắt clip)

Được biết lễ cưới của hai bạn trẻ đã diễn ra vào tháng 7/2017 nhưng bất ngờ lại được dân mạng chia sẻ "điên đảo" thời điểm này, liệu rằng các Cú có dám giống cặp đôi này "chơi lớn" trong ngày cưới hay không nhỉ? Các anh Cú có đủ gan để cho nàng Cú của mình "ngửi ngửi" tìm kiếm không nà? Comment bình luận nhay và lầy nhất ngay dưới bài này để nhận quà từ Admin nhé các thành viên của hội Cú Đêm.

Clip: Internet

Bình luận