Cô dâu đau đớn khi thấy chồng sắp cưới và bạn thân diễn cảnh 'mây mưa' ngay trước hôn lễ vài phút

  • 26/10/2018 19:29

Tình huống trớ trêu này khiến cộng đồng vừa phẫn nộ với kẻ phản bội, vừa thương cảm cho cô dâu: “Khốn nạn đến thế là cùng. Tại sao lại có thể làm chuyện động trời ấy trong ngày trọng đại như vậy chứ?”.

Giữa cuộc sống quá nhiều biến thiên, mỗi ngày luôn xảy ra những chuyện không thể tưởng tượng, thì việc “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân” từ lâu vốn đã không phải là chuyện bất thường đối với một số người. Trên thực tế, đã từng có không ít câu chuyện cười ra nước mắt khi bạn thân và người yêu – hai con người hết mực tin tưởng, cùng lúc “nắm tay nhau” phản bội người còn lại.

Tuy nhiên, dù không lạ lẫm, nhưng chưa bao giờ chuyện bạn thân cướp người yêu, cướp chồng, cướp vợ của bạn lại thôi khiến dư luận bức xúc. Nhất là khi phải phát hiện ra sự thật vào đúng ngày cưới như cô gái trong bức ảnh đang được dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ này, thì đây đúng là vết thương lòng khó lành.


Cô dâu trẻ khóc nghẹn khi chứng kiến cảnh phản bội ngay trong ngày cưới.
Cô dâu trẻ khóc nghẹn khi chứng kiến cảnh phản bội ngay trong ngày cưới.

Suốt nhiều giờ qua, trên mạng xã hội Trung Quốc không ngừng xôn xao câu chuyện cô dâu trẻ bất ngờ bắt tại trận cảnh chồng sắp cưới và bạn thân tình tứ, thân mật với nhau, vào đúng ngày diễn ra hôn lễ của mình. Trong chuyện tình yêu đôi lứa, không còn gì có thể đau đớn hơn khoảnh khắc này. Điều đáng nói, cô bạn thân kia lại còn đang mặc lễ phục phù dâu, sắp sửa cùng bước vào lễ đường chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất của đôi uyên ương.

Chuyện dang díu bị vỡ lỡ, hai kẻ phản bội đã cùng nhau bỏ trốn, để lại cô dâu trong nỗi đau và nước mắt khi chỉ còn ít phút nữa lễ cưới bắt đầu. Được biết, trước khi quyết định về chung một nhà, cặp đôi này đã có một thời gian dài tìm hiểu, hẹn hò. Nhưng đôi khi, cuộc đời không như là mơ, ai yêu nhiều hơn, mơ mộng nhiều hơn thì người ấy khổ.


 
 

Cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ khi đọc câu chuyện đầy trớ trêu mà cô dâu này phải trải qua. Những lời cảm thông, động viên và an ủi được gửi đến cô gái trẻ chưa kịp được làm cô dâu đã phải chịu cảnh “1 lần đò”. Đồng thời, rất nhiều bình luận chỉ trích thậm tệ chú rể và người bạn thân kia khi đã đối xử tàn nhẫn với cô dâu trẻ.

“Gieo nhân nào gặt quả đó. Quả báo sẽ đến sớm với những kẻ phản bội”.

“Mạnh mẽ lên cô gái. Hãy nghĩ rằng mình may mắn khi chưa nói lời thề nguyện với thứ tình yêu mục rỗng, dối trá kia. Rồi em sẽ hạnh phúc!”.

“Không nên tiếc kẻ bội tình. Bạn sẽ gặp người xứng đáng để cùng nắm tay đi suốt cuộc đời”.

Câu chuyện này hiện đã được chia sẻ khắp mạng xã hội châu Á và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Có vẻ như, đề tài về tình yêu và những "chiếc sừng" luôn luôn nóng hổi. Sau tất cả, bạn nghĩ gì về cảnh tượng trớ trêu mà cô dâu này đã trải qua.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận