Cô dâu huỷ hôn, bỏ về giữa hôn lễ vì chú rể... quá dốt toán

  • 07/09/2019 10:30

Sự việc hy hữu này nhiều người chứng kiến phải bàng hoàng, chú rể thậm chí không biết làm cả phép tính dành cho học sinh tiểu học khiến cô dâu tức giận bỏ về.

Trai gái yêu nhau bằng tình cảm thế nhưng để đi đến hôn nhân phải cần thực tế. Không xét về vấn đề giàu sang, nghèo hèn, việc lấy chồng, chọn vợ cũng cần phải kiểm tra cả về... học lực để tránh tình trạng "dở khóc dở cười" như cô gái này.

Cô dâu phẫn nộ bỏ về giữa hôn lễ vì chú rể quá dốt toán

Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại asulabad, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Theo đó, ngay trong đám cưới, cô dâu đã tức giận và bỏ về giữa chừng vì nhận ra chú rể quá dốt, ngay cả phép toán tiểu học cũng không thể giải được.

Chuyện là đám cưới đang diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ cùng những lời chúc phúc đến từ bạn bè và người thân, bỗng nhiên, cô dâu quay ra hỏi chú rể: "15+6 bằng bao nhiêu?". Những tưởng đây chỉ là trò đùa, thế nhưng đến khi chú rể ú ớ và ngơ ngác không biết câu trả lời ra sao thì không khí lại trở nên cực kì căng thẳng.

 
Câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng. (Ảnh minh hoạ)
Câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng. (Ảnh minh hoạ)

Sau khoảng thời gian suy nghĩ, chú rể trả lời trong sự không chắc chắn: "Bằng 17". Câu trả lời đã khiến cả cô dâu và mọi người đều ngạc nhiên. Không ngờ rằng một phép tính đơn giản dành cho học sinh tiểu học mà chú rể cũng không biết đáp án.

Tỏ ra vô cùng thất vọng, và phẫn nộ trước đáp án mà chú rể đưa ra, cô dâu đã tuyên bố huỷ hôn và bỏ về ngay trong đám cưới.

>>> Xem thêm: Góc thách cưới bằng đặc sản quê hương: Chàng trai uống 100 trái dừa

Video: Phản ứng khác lạ của cô dâu khi chú rể chuẩn bị hôn trước mặt quan khách

Nhà gái cương quyết không kết hôn với người có trình độ học vấn thấp

Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trai đã cố gắng thuyết phục, khuyên răn cô dâu quay trở lại bữa tiệc và hoàn thành nốt đám cưới. Tuy nhiên, cô dâu nhất định không chịu quay lại và tuyên bố rằng không kết hôn với một người có trình độ học vấn không bằng học sinh tiểu học như vậy.

Ông Mohar Singh - cha của cô cũng đồng tình với quyết định của con gái. Ông không ngờ rằng con rể tương lai của mình lại ngu dốt đến thế: "Mọi đứa trẻ được học hành tử tế đều có thể dễ dàng trả lời câu hỏi này". Không chỉ vậy, cha của cô dâu cũng cho biết, nhà trai có lẽ đã cố tình che giấu sự thật này.

Cuối cùng, sau những mâu thuẫn, hai bên đã chấp nhận hoà giải và huỷ hôn trong hoà bình. Phía nhà gái cũng trả lại toàn bộ sính lễ cho nhà trai.

 
Gia đình nhà gái trả lại hết sính lễ và huỷ hôn. (Ảnh minh hoạ)
Gia đình nhà gái trả lại hết sính lễ và huỷ hôn. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Cha mẹ xây lâu đài 1,6 tỷ hiện thực hóa đám cưới trong mơ của con gái

Sự việc có 1-0-2 trên quả thật là bài học lớn không chỉ đối với cô gái trên mà còn với rất nhiều chị em phụ nữ. Có lẽ trước khi cưới, chị em nên dành chút thời gian để "kiểm tra" chồng tương lai của mình trước xem có gì chưa vừa lòng hay không để còn biết đường mà xử lý, tránh gây ra sự việc đáng tiếc như thế này.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

1001 câu chuyện huỷ hôn không bao giờ thiếu những lý do "bá đạo". Nếu như cô gái trên từ bỏ hôn lễ với lý do được xét là cũng khá dễ hiểu bởi không thể chung sống cùng ông chồng quá dốt nát thì cô gái dưới đây lại "bá đạo" hơn với lý do không tưởng.

Bạn trai không đồng ý mua nhẫn giá 10 triệu, cô gái nhất quyết hủy hôn sát ngày cưới

Sát ngày cưới là quãng thời gian con gái lo toan suy nghĩ nhiều nhất. Bởi vậy, dòng tâm sự của cô gái quyết định hủy hôn sát ngày cưới vì bạn trai không đồng ý mua nhẫn cưới với giá 10 triệu thu hút sự chú ý của mọi người.

Khi đăng những dòng tâm sự này lên, có thể thấy cô gái trong câu chuyện đang có phần khá hoang mang, không biết phải xử trí thế nào với chồng sắp cưới... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận