Cô dâu lừa dối, khai gian tuổi để lấy chồng mới, bỏ mặc chồng cũ và 2 con ở nhà

how u like that 07/01/2021 23:01

Mọi người cũng biết, thường những vụ đám cưới lừa đảo xảy ra là lừa tiền nạn nhân. Nhưng mà lừa để cưới được chồng mới thì mọi người đã nghe chưa? Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng vô cùng dậy sóng trước thông tin cô dâu khai gian tuổi để lấy người chồng mới.

Câu chuyện này xảy ra tại Phú Bình, Thái Nguyên, cô dâu ở đây có tên là Kh. đổi tên thành Q., sinh năm 1986 nhưng đã dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 để lấy chồng mới. Sự thật, chị gái này đã có chồng và 2 con, khi sự việc lộ ra thì ai cũng ngỡ ngàng.

Theo thông tin, lợi dụng chồng đang đi làm ở Hà Nội, cô dâu Kh. đã nói dối bố mẹ chồng rằng mình cũng đi làm xa rồi mồm mép để làm con nuôi trong 1 gia đình nào đó. Sau đó, cô nói với bố mẹ nuôi mình muốn đi lấy chồng, cô quen "người chồng thứ 2" được 3 tháng rồi tiến tới hôn nhân.

Chủ tus đăng bài này cho biết: "Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi".

Vì nghĩ con dâu mình là mồ côi nên gia đình bên chồng cũng không nghi ngờ gì. Theo như các thông tin khác thì, cô dâu ở nhà chồng cũ thường ít giao tiếp với xung quanh nên hàng xóm cũng không biết mặt. Giờ đến chồng mới, cô lại lấy lí do bị ốm và dịch bệnh để suốt ngày đeo khẩu trang, để tạo nên màn kịch hoàn hảo.

Trước sự việc này, bạn thân thiết của chú rể mới cũng xác nhận việc cô dâu lừa dối là sự thật. Hiện tại chú rể cũng đã làm đơn, chính quyền sẽ vào cuộc, xử lý làm rõ.

Dạo này đúng là lừa đảo loại nào cũng có ấy mọi người nhỉ? Mà không hiểu bà này nghĩ cái gì, đang có chồng và con yên ổn thế thì không chịu, giờ chuyện thành thế này thì khó mà ngước mặt lên lắm.


Cộng đồng