Cô dâu mong chờ đám cưới của mình sẽ thật toàn vẹn, ai ngờ nhà hàng lại... "quên" tổ chức

Thơm Nguyễn 10/10/2020 15:03

Lễ cưới là 1 trong những ngày lễ quan trọng nhất của đời người, thế nên bất kỳ ai cũng sẽ mời anh em, bạn bè đến chung vui. Thông thường, do tính long trọng, cô dâu chú rể thường sẽ tổ chức đám cưới ở nhà hàng, khách sạn. Thế nhưng có lúc, vì sự vô trách nhiệm của nơi tổ chức mà cô dâu, chú rể gặp phải rắc rối.

Như cặp đôi này, thiệp mời đã được phát hết, nhà hàng cũng đã đặt, nhưng khi đến, người ta lại báo rằng đã có người khác đặt trước.

Không có mô tả.

Chủ nhân của câu chuyện này là cô Vương ở Quý Dương, Quý Châu, Trung Quốc. Cô làm việc ở Thượng Hải trong nhiều năm và dự định trở về quê để kết hôn vào năm ngoái. Sau khi chọn được ngày lành tháng tốt, cô đặt tiệc cưới tại khách sạn Ramada. Vào tháng 10 năm 2019, cô đã ký hợp đồng với khách sạn Ramada, và tiệc cưới được lên kế hoạch vào tháng 3 năm nay. Nhưng do dịch bệnh, tiệc cưới bị hoãn lại.

Cô chia sẻ: “Vì dịch bệnh nên tôi đã thương lượng với nhân viên nhà hàng để đẩy từ tháng 3 sang tháng 10, chúng tôi chọn ngày 8/10 để tổ chức”.

Một cô dâu ở Quý Dương đã khóc!  Các thiệp mời đã được gửi hết, và khách sạn quên tổ chức tiệc cưới.

Trao đổi với nhà hàng thì cô nhận được câu trả lời, những người đợt trước kí hợp đồng đặt tiệc với cô đều đã đi nơi khác mà không bàn giao lại công việc, thế nên bọn họ không biết được chuyện này. Dường như họ cũng không hề muốn chịu trách nhiệm, cô Vương phải đợi hơn 1 giờ đồng hồ mới gặp được quản lý nơi đây. Khi cô yêu cầu họ phải chuyển lễ cưới qua 1 nhà hàng khác, phải có những món ăn như cô muốn và đền bù chênh lệch thì nhà hàng tỏ vẻ không đồng ý.

Một cô dâu ở Quý Dương đã khóc!  Các thiệp mời đã được gửi hết, và khách sạn quên tổ chức tiệc cưới.

Sau đó nhờ sự giúp đỡ của phóng viên, nhà hàng  cũng chịu chuyển lễ cưới cô Vương qua nhà hàng khác. Vào ngày 8 tháng 10, đám cưới của cô Vương được tổ chức như đã định.

Không biết mọi người sao chứ, lần đầu tiên mà mình thấy có nhà hàng quên được tiệc cưới của người ta như thế, đã thế còn tỏ vẻ không hợp tác nữa chứ, thật không chuyên nghiệp mà. Cũng may mà cô Vương đã tổ chức được thành công lễ cưới, quả là 1 kỉ niệm khó quên trong đời.


Cộng đồng