Có em cách tuổi: Đi đâu cũng tưởng đã có con, trong khi "crush" còn chẳng thấy đâu!

  • 17/03/2019 09:00

CĐM đồng loạt chia sẻ về những tình huống khó đỡ của em mình khiến ai đọc đến cũng té ngửa vì sự tinh quái của bọn trẻ. Đã ế lại còn gặp mấy cô cậu em đánh thì khó mà có đôi có cặp như người ta.

Nhiều người thường nghĩ trẻ em ngây thơ, nhưng khi đọc những tình huống dưới đây của một vài CĐM chia sẻ về các cô, cậu em vui tính bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy. Trong đó, nổi bật nhất là cô em không muốn chị mình thoát ế nên lúc nào ai gọi cho chị cũng giành nhấc điện thoaị lên và nói: "Mẹ ơi ai gọi cho mẹ đấy!". 

Nhiều đứa em "yêu quái" thậm chí còn nghĩ ra những câu nói, chiêu trò khó đỡ khiến ai muốn tán tỉnh anh, chị cũng phải nhanh chóng rút lui. Sau đây là những tình huống hài hước của những cô cậu nhóc trêu chọc anh,chị nhà mình đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì quá đáng yêu.


Cô chị xinh thế này mà muốn chị ế suốt đời sao.
Cô chị xinh thế này mà muốn chị ế suốt đời sao.


Cô bé thật biết cách làm chị mình ế.
Cô bé thật biết cách làm chị mình ế.


Nói thế làm sao anh mình có bồ được chứ.
Nói thế làm sao anh mình có bồ được chứ.

Có em cách tuổi: Đi đâu cũng tưởng đã có con, trong khi crush còn chẳng thấy đâu!


Ở nhà miết làm sao chị có bồ được cậu bé ơi.
Ở nhà miết làm sao chị có bồ được cậu bé ơi.


Gọi vậy thì chị ế là phải rồi!
Gọi vậy thì chị ế là phải rồi!

Anh chị em lệch tuổi, tưởng không vui ai ngờ vui không tưởng

Nhiều người tự hỏi anh chị em nhà người ta sao đáng yêu thế kia, anh, chị em mình chỉ toàn cãi nhau thôi. Điểm khác biệt chính là chênh lệch độ tuổi. Thường tình cảm một người có em cách nhau nhiều tuổi sẽ gắn bó hơn những anh, chị em có khảng cách tuổi nhỏ hơn.


Anh chị em lệch tuổi thường có tình cảm thân thiết với nhau hơn. (Ảnh minh họa)
Anh chị em lệch tuổi thường có tình cảm thân thiết với nhau hơn. (Ảnh minh họa)

Đơn giản là khi đó các anh chị lớn đã nhận thức được trách nhiệm của mình nên sẽ quan tâm, săn sóc đứa em nhiều hơn. Đặc biệt, những tình cảm đó của bạn sẽ đổi lại được tình yêu thương, ngưỡng mộ của nhóc em dành cho mình. Và đó chính là tình cảm anh, chị em mà bao người luôn muốn có.

Vì thế, việc xuất hiện những tình huống khó đỡ nhưng vô cùng đáng yêu trên cũng một phần là do chênh lệch tuổi giữa anh, chị em với nhau đấy. Hơn ai hết trẻ em luôn cần được cưng chiều, có chiêu trọc anh chị lớn bao nhiêu cũng đều được bỏ qua hết đúng không nào.

Kết

Trẻ em với những câu nói vui đùa ngây thơ đôi khi lại làm người lớn "ngượng chín mặt", nhưng chính những nét thơ ngây ấy của trẻ em lại làm anh, chị lớn cảm thấy em mình vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, những ai có em nhỏ cách nhiều tuổi sẽ cảm nhận rõ hơn ai hết sự đáng yêu đó. Hãy yêu thương và bảo vệ những cô cậu bé đáng yêu như vậy nhé!

Nhóc nhà bạn có đáng yêu như vậy không, hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Bình luận