Cô gái 1m48 bị bạn trai 1m82 quen qua mạng đá chỉ vì... quá lùn

  • 10/11/2019 17:30

Cô nàng nấm lùn này đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị bạn trai quen qua mạng "đá" chỉ vì anh ta cao còn cô lại quá thấp.

Trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, cốt truyện có nội dung kể về chàng nam thần cao 1m8, 1m9 yêu một cô nàng nhan sắc bình thường chỉ cao mét rưỡi đã trở nên quá phổ biến. Và chính những câu chuyện này đã khiến cho không ít nàng nấm lùn mơ mộng đến việc có được một anh bạn trai cao như trong truyện. Tuy nhiên, câu chuyện do một cô gái có chiều cao khiêm tốn chia sẻ mới đây đã đập tan hi vọng của khá nhiều người.

Ai bảo trai cao thích gái lùn?

Cụ thể, câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Đứa nào bảo con trai cao thích con gái lùn vào đây mình vả cái cho tỉnh.

Mình một sinh viên NEU, mình cao hẳn 1m48. Mình chưa có người yêu. Như các bạn nữ khác thì vì chưa có người yêu nên mình hay lên instagram, lên facebook đăng ảnh, tất nhiên phải che cái khuyết điểm là mình lùn đi bằng cách chọn góc chụp hoặc chỉ chụp mặt...

Ok, từ đâu xuất hiện 1 nam thần cao 1m82 inbox làm quen, bảo quen người này người kia là bạn của mình, hỏi mình biết không? Thì mình cũng biết. Sau khoảng 2 tuần nói chuyện làm quen các thứ thì anh nói anh cao nhưng thích con gái lùn, mời mình đi xem phim.

Lúc đón mình đi vẫn còn nhiệt tình lắm nhưng đến lúc đón thì mình thấy cảm giác anh không thiện cảm như lúc online nói chuyện với nhau. Lần đi xem phim ấy diễn ra chóng vánh, ít nói, chỉ xem phim rồi về, mình có hỏi anh ngay lúc ấy thì anh bảo là:

- Anh trên mạng nói nhiều thế thôi chứ ra ngoài không dám nói gì cả đâu...

>>> Xem thêm: Con gái sở hữu những tính cách này thì dù mặt xinh chân dài cũng khó lòng tìm được người yêu​

 
Câu chuyện được chia sẻ.
Câu chuyện được chia sẻ.

Mình tạm hiểu như vậy, đến sau đó 4 ngày thì anh không còn những câu hỏi thăm, không còn những câu quan tâm, không chủ động nhắn tin, mình hỏi sao anh tự dưng thay đổi, đối xử khác với mình thế thì anh bảo là:

- Anh với em không hợp nhau đâu, em lùn với khác trên Facebook quá. Anh cứ nghĩ... à mà thôi, anh thấy không hợp nhau nên không nói chuyện nữa. Em thông cảm cho anh nhé!

Buồn cười thiệt chứ. Sau đợt ấy thì khoảng 2, 3 ngày sau không thấy facebook ấy còn là bạn với mình, sau 4 hay 5 ngày sau nữa thì thấy anh block mình, chắc sợ mọi người sẽ biết những đoạn hội thoại giữa mình và anh.

Nói tóm lại là, không có ngôn tình là anh người yêu cao yêu người yêu lùn đâu. Muốn có ngôn tình thì:

1. Mặt bạn phải xinh, không xinh thì phải là xinh cực kỳ.

2. Bạn phải thật giàu, không giàu thì phải là giàu cực kỳ.

3. Bạn có thể giúp người ta một cái gì đó, không giúp được một cái thì giúp được nhiều cái.

Thế nhé! Ngôn với chả tình".

>>> Có thể bạn quan tâm: Dành cả tuổi thanh xuân để quay lưng với thế giới, cô gái nhỏ "thả thính" tìm "cạ" cùng rong chơi​

 
Bị bạn trai mét 8 đá vì quá lùn. (Ảnh minh họa).
Bị bạn trai mét 8 đá vì quá lùn. (Ảnh minh họa).

Cư dân mạng: "Bớt ngôn tình đi"

Câu chuyện do cô nữ sinh đại học chia sẻ đã nhanh chóng thu hút rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng các cô nàng nấm lùn nên bớt mơ mộng, bớt ngôn tình hóa cuộc sống đi. Bên cạnh đó cũng có không ít người bày tỏ rằng có thể cô gái kia chưa gặp đúng người mà thôi, trên đời vẫn còn rất nhiều cặp "đũa lệch".

"Cuộc sống chứ có phải ngôn tình đâu mà mơ với cả mộng. Hãy sống thực tế lên và bớt ngôn tình đi. Ngoài kia còn bao người phù hợp cơ mà".

"Cô em gái tôi cũng thế, giờ cứ đọc mấy cuốn tiểu thuyết rồi tói ngày mơ mộng gặp được soái ca mét 8, mét 9. Mà khổ lắm ngoài đời làm gì có mấy thằng cao như thế lại thích mấy đứa mét tư, mét rưỡi chứ".

"Các cô gái đọc xong câu chuyện này thì tỉnh lại đi nhé! Đừng tự ti vì chiều cao nữa, chỉ cần chọn đúng người là được".

"Vẫn có trường hợp trai cao yêu gái lùn mà, như tôi và người yêu này. Tôi mét 5 còn người yêu mét 8 nhé!".

"Do duyên chưa đến với bạn thôi, chứ ngoài đời thiếu gì cặp trai cao yêu gái thấp".

>>> Có thể bạn chưa biết: Con gái 1m58: Mãi mãi đều thấy trẻ hơn tuổi thật, già đến đâu cũng có thể làm nũng​

 
Con gái lùn đừng quá tự ti. (Ảnh minh họa).
Con gái lùn đừng quá tự ti. (Ảnh minh họa).

Có thể nói rằng câu chuyện này đã khiến cho rất nhiều cô gái sở hữu chiều cao khiêm tốn thất vọng. Tuy nhiên, trên đời đâu thiếu những cặp đôi chệnh lệch chiều cao đến 20 thậm chí là 30cm chứ. Vì vậy các nàng nấm lùn hãy cứ tự tin lên, ngày nào đó sẽ có một chàng trai đến bên các bạn thôi!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Hiện tại, rất nhiều chàng trai, cô gái đặt ra tiêu chuẩn khá cao cho người yêu tương lai của mình: 

Chàng trai yêu cầu "tuyển bạn gái" gây tranh cãi: Cần tìm bạn gái cao vì không thích lùn

Cách đây không lâu, trên mạng đã xuất hiện một bài đăng tuyển người yêu của một chàng trai có ngoại hình khiêm tốn và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, theo nhiều người thì thay vì biết rõ "mình là ai" thì chàng trai này lại đặt ra những tiêu chuẩn "trên trời" để tuyển bạn gái... ĐỌC THÊM!

Bình luận