Cô gái 22 tuổi từng bị chê "về bến Tre nạo dừa" và cuộc đại phẫu để hoàn thiện nhan sắc

  • 27/03/2019 16:06

Cô ấy từng ghét chính bản thân mình vì quá xấu xí và bị mọi người dị nghị, nhưng đã "đổi đời" sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Thật không thể phủ nhận sức mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ trong thời hiện đại, bởi rất nhiều “tấm gương” đã chứng minh, can thiệp dao kéo có thể biến “một con vịt xấu xí thành con thiên nga xinh đẹp”.

Câu chuyện “đổi đời” nhờ công nghệ thẩm mỹ của cô nàng Ngô Quế An (SN 1998, ở Tiền Giang) mới đây cũng là một ví dụ điển hình.


“Cứ xấu thì không được ao ước sao, người ta xấu thì cũng có đam mê, hoài bão chứ. Vì những câu nói ám ảnh đó cũng là động lực để em vượt qua các cuộc đại phẫu. Trải qua bao đau đớn, khổ cực của các lần phẫu thuật, có những lúc tưởng như không cố được vì đau. Nhưng em đã vượt qua tất cả để được như ngày hôm nay", Quế An chia sẻ trên mạng xã hội.
Cứ xấu thì không được ao ước sao, người ta xấu thì cũng có đam mê, hoài bão chứ. Vì những câu nói ám ảnh đó cũng là động lực để em vượt qua các cuộc đại phẫu. Trải qua bao đau đớn, khổ cực của các lần phẫu thuật, có những lúc tưởng như không cố được vì đau. Nhưng em đã vượt qua tất cả để được như ngày hôm nay", Quế An chia sẻ trên mạng xã hội.

Quế An từng chia sẻ, cô thường xuyên bị bạn bè trêu chọc "về Bến Tre nạo dừa" vì chiếc hàm hô cùng gương mặt xấu xí, chiếc mũi tẹt, làn da đen nhẻm,… Và dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa, cô cũng chẳng thể chạm tay đến ước mơ làm diễn viên của mình.

Thế rồi, bằng nghị lực và sự quyết tâm, cô gái trẻ tuổi đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như một sự cứu cánh cuối cùng để thay đổi cuộc đời. Đó thực sự là những tháng ngày như bị tra tấn về thể xác của cô nhưng với động lực phi thường, Quế An đã kiên cường vượt qua.

Vì thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận, nhiều kỹ thuật khó nên cô phải chia thành 2 lần. Không chỉ cắt mắt, nâng mũi, chỉnh hàm hô, trượt cằm mà Quế An còn cấy mỡ mặt, nâng ngực, hút mỡ, nâng mông nữa.


Gương mặt còn sưng của Quế An sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Gương mặt còn sưng của Quế An sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.


Dù vẫn sưng nhưng những đường nét trên gương mặt đã dần được định hình.
Dù vẫn sưng nhưng những đường nét trên gương mặt đã dần được định hình.

Dù biết có thể gặp phải những nguy hiểm trong qua trình phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Quế An vẫn quyết định làm mà không đắn đo nhiều. May mắn nhất là cô có được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình.

Cô gái trẻ cho biết, bản thân cũng đã lường trước những đau đớn phải chịu sau phẫu thuật, nhưng không thể tưởng tượng được lại đau dữ dội như vậy. Lúc hoang mang, cô chỉ còn biết cách tự động viên mình rằng, cô sẽ trở nên xinh đẹp như bao mỹ nhân ngoài kia.

Nhớ về những lần bị mọi người xì xào về ngoại hình, cô gái 22 tuổi càng thêm quyết tâm. Và sau nhiều đau đớn, Quế An đã toại nguyện khi có một gương mặt khả ái hơn, khiến chính cô cũng bất ngờ.


Và đây là kết quả của một quá trình chịu đựng đau đớn. 
Và đây là kết quả của một quá trình chịu đựng đau đớn. 

Quế An chia sẻ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố cô đã không thể nhận ra cô con gái bé bỏng của mình. Bởi đợt thực hiện thẩm mỹ cô phải xa gia đình tận 4 tháng nên lúc trở về hầu như ai cũng ngạc nhiên. Bạn bè cũng trầm trồ và khen mình nhiều khiến cô rất hạnh phúc.  

Chẳng còn chiếc hàm hô, gương mặt xinh xắn hơn rất nhiều, Quế An giờ đã tự tin và quyết tâm học tập để chinh phục ước mơ làm diễn viên. Đây thực sự là cú "lột xác" hoàn hảo của cô gái trẻ. 


​Đến bố cô cũng không nhận ra con gái cưng của mình trong lần đầu tiên trở về nhà sau 4 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.
​Đến bố cô cũng không nhận ra con gái cưng của mình trong lần đầu tiên trở về nhà sau 4 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô gái 22 tuổi từng bị chê về bến Tre nạo dừa và cuộc đại phẫu để hoàn thiện nhan sắc


Quế An với dung mạo xinh đẹp hiện tại đã tự tin hơn rất nhiều.
Quế An với dung mạo xinh đẹp hiện tại đã tự tin hơn rất nhiều.

Chứng kiến quá trình phẫu thuật thẩm mỹ “nhìn thôi đã thấy đau” của cô gái trẻ chúng ta càng thấy rõ sự quyết tâm trong con người cô ấy. Không chỉ là ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh xắn, mà còn vì nghị lực và sự dũng cảm khi vượt qua mọi đau đớn để hoàn thiện nhan sắc của chính mình.

Ảnh: FBVN

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-22-tuoi-lot-xac-sau-khi-phau-thuat-tham-my-thanh-cong-199108.html

Bình luận