Cô gái 23 tuổi vẫn tắm chung với bố và anh trai để tiết kiệm thời gian

  • 29/10/2019 15:15

Câu chuyện được chia sẻ bởi 1 cô gái người Nhật đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi cả gia đình vẫn luôn tắm chung với nhau dù đã lớn.

Sự gắn kết, gần gũi giữa con cái và cha mẹ luôn được xem là quy luật của tự nhiên. Thế nhưng, khi đã trưởng thành, ai cũng cần có những khoảng cách riêng và những giới hạn nhất định. Câu chuyện của cô gái 23 tuổi dưới đây có lẽ sẽ là một minh chứng để các bậc phụ huynh có thể hiểu hơn trong việc nuôi dạy con cái.

Cả gia đình tắm chung để tiết kiệm thời gian

Đó là câu chuyện của Kitami Naomi - một nữ diễn viên 23 tuổi người Nhật Bản. Tại một chương trình tạp kỹ, cô đã tiết lệ về một thói quen vô cùng lạ lùng của cả gia đình khiến nhiều người bàng hoàng. Cô chia sẻ: "Dù đã trưởng thành, tôi vẫn đang tắm chung với bố cũng như các anh trai như một thói quen".

 
Kitami Naomi cùng 3 anh trai.
Kitami Naomi cùng 3 anh trai.

Được biết, gia đình cô có 5 người, bao gồm bố, 3 anh trai và cô. Người anh trai nhỏ tuổi nhất năm nay cũng đã 26 tuổi. Cả gia đình thường tắm chung để tiết kiệm thời gian thay vì phải tốn hàng giờ đồng hồ chờ hết người này đến người kia tắm.

Kitami Naomi chia sẻ, trong lúc tắm, cả gia đình sẽ cùng xem phim hoạt hình hoặc trò chuyện với nhau. Mọi người có thể bàn về công việc hoặc các kế hoạch đi chơi cuối tuần. Với bố và các anh trai, cô lúc nào cũng là đứa con, đứa em gái bé bỏng nên chẳng ai cảm thấy ngại ngùng hay bối rối gì.

>>> Xem thêm: Theo The Asian Parent: Con sinh ra giống bố chứng tỏ mẹ yêu bố rất nhiều

Cô gái 23 tuổi vẫn tắm chung với bố và anh trai để tiết kiệm thời gian

 
Mọi người thường xuyên tắm chung với nhau.
Mọi người thường xuyên tắm chung với nhau.

Video: Bố con đi 'tàu siêu tốc'

Bên cạnh câu chuyện về cô gái tắm chung với gia đình gồm bố và anh trai thì mới đây, cách xử lý của các nghệ sĩ khi bị cướp mic không khỏi khiến khán giả thán phục. Nhất là Phi Nhung, cô đã...ĐỌC TIẾP

Tranh cãi của CĐM về vấn đề tắm chung

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi trên truyền hình và mạng xã hội, câu chuyện đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trước đó, cô gái cũng đưa ra lý do chia sẻ câu chuyện này để nhờ mọi người tư vấn: “Tôi băn khoăn mình nên dừng lại hay tiếp tục duy trì thói quen đó.”

Theo Kitami Naomi, thói quen này đã được hình thành từ khi còn nhỏ nên cô sợ rằng nếu dừng lại sẽ khiến bố cảm thấy buồn và xa cách. Điều ngạc nhiên là nhiều người cũng cảm thấy khá đồng cảm với thói quen này bởi theo khảo sát được công bố từ 1 tờ báo lớn tại Nhật: “20% phụ nữ tham gia vào cuộc điều tra vẫn tắm chung cùng bố kể cả khi trưởng thành”.

 
Cô gái 23 tuổi tham gia chương trình cũng tỏ ra phân vân và khá bối rối không biết nên từ bỏ thói quen hay không.
Cô gái 23 tuổi tham gia chương trình cũng tỏ ra phân vân và khá bối rối không biết nên từ bỏ thói quen hay không.

Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với ý kiến này, nhiều người cho rằng cô gái nên dừng lại việc này. Bởi dù sao cô cũng là con gái đã lớn, nên tự hình thành thói quen riêng tư cho mình. 

"Cha mẹ, anh chị em gần gũi với nhau là điều nên làm những không cần đến mức như vậy".

"Ai cũng nên có khoảng riêng tư của mình, lớn rồi nên cái gì cũng cần có giới hạn, kể cả với người nhà chứ".

>>> Xem thêm: Con đang ăn sáng cùng bố, app điểm danh vẫn nói bé đã có mặt

Một thói quen được hình thành từ bé có thể sẽ rất khó để thay đổi nhưng điều đó không phải là không thể. Gia đình lúc nào cũng yêu thương nhau và chắc chắn cũng sẽ tôn trọng nhau. Bạn thấy gia đình cô gái có cần thay đổi thói quen này không nhỉ? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cha mẹ lúc nào cũng luôn dành một tình yêu thương vô bờ bến cho con cái. Tình yêu ấy đôi khi lớn hơn tất cả, đủ để chi phối cả hành động của những bậc làm cha, làm mẹ.

CĐM chỉ trích ông bố cứu con mình mà không cứu đứa trẻ khác

Là bậc làm cha mẹ, ai chẳng muốn con khỏe mạnh, muốn bảo vệ con khỏi những hiểm nguy, ấy thế mà mới đây, trên MXH đang "nổi sóng" với người bố cứu con mình? Tại sao lại vậy?... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận