Cô gái ăn nằm với 7 người trong 1 tuần sau khi ly dị chồng: "Đây mới gọi là sống!"

  • 07/04/2019 22:30

Sau khi ly hôn, thay vì chọn một cuộc sống bình yên trong một khoảng thời gian dài, thì cô gái này lại cho phép bản thân có cơ hội được tiếp xúc với nhiều nam giới khác.

Nadia Bokody, một cô nàng người Úc mới đây đã khiến cộng đồng mạng được phen bất ngờ với câu chuyện có một không hai của mình. Vốn có một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc với chồng kéo dài 7 năm, nhưng bỗng dưng lại ly hôn không có lý do. Thông thường, sau khi một người phụ nữ ly hôn thường phải cần rất nhiều thời gian để định thần lại, nhưng Nadia đã không làm thế.

 
Chân dung cô nàng Nadia
Chân dung cô nàng Nadia

Dùng "tình một đêm" để lấn át cảm giác cô đơn

Phải nói rằng đây là một biện pháp khá hữu hiệu cho những ai vừa đổ vỡ mối quan hệ. Sau ly hôn, Nadia cảm thấy vô cùng tuyệt vọng cả về tình yêu và vấn đề quan hệ. Biết được điều này, nhiều người bạn đã khuyên nhủ cô nàng nên thử trải nghiệm tình một đêm để cảm thấy phấn chấn hơn.

Sau khi thử trải qua một đêm siêu nồng nàn với người đầu tiên, cô nàng cảm thấy hài lòng và có thêm nhiều đêm với 6 người khác nhau nữa chỉ trong vòng 1 tuần.

Cô gái ăn nằm với 7 người trong 1 tuần sau khi ly dị chồng: Đây mới gọi là sống!

Tất cả có lẽ cùng nhờ vào chàng trai đầu tiên có tên Ryan. Chàng trai nhận lời gặp mặt ngay sau lần đầu tiên nhắn tin với nhau khiến cho cô khá bất ngờ. Và quả thật, đêm đó, cô đã rơi nước mắt vì hạnh phúc có được tạm thời từ chàng trai.

Cô nàng bắt đầu cảm thấy thích thú với việc yêu đương mà không cần có sự ràng buộc như vậy, và rất may mắn những chàng trai đến sau cũng khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc. Thậm chí cô nàng cũng có trải nghiệm với nữ giới, đó là một cô nàng rất nóng bỏng tên Lisa.

Phụ nữ như vậy có phải quá phóng túng?

Một số người cho rằng Nadia sống cuộc sống của một cô gái quá lẳng lơ, qua đêm hết người này đến người khác. Thế nhưng với một cô nàng vẫn chưa muốn ổn định mối quan hệ của mình, vẫn chưa muốn một lần nữa phải kết hôn với ai đó, thì Nadia cho rằng cô mặc kệ những lời đàm tiếu, vì suy cho cùng người hạnh phúc là mình. 

 
Cô nàng cho rằng mình hạnh phúc là được
Cô nàng cho rằng mình hạnh phúc là được

Mặc dù việc qua lại liên tục với nhiều người trong suốt một tuần khiến cô mệt mỏi, nhưng ít nhất nó khiến cô tìm được cảm giác mà vốn đã nguội lạnh bấy lâu trong hôn nhân.

Có lẽ nếu chỉ nhìn vào bề ngoài, chúng ta sẽ thấy rằng đó là một lối sống không đàng hoàng, thế nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết được điều gì là tốt nhất cho mình. Miễn sao không ảnh hưởng ai, không xâm hại đến ai thì chúng ta cứ việc tự quyết định làm điều khiến bản thân hạnh phúc.

Bạn nghĩ sao về việc khi tuyệt vọng trong tình yêu, người ta lại sử dụng phương pháp tình một đêm? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man biết nhé.

Bình luận