Cô gái ăn vạ, lột đồ giữa đường, may mà có anh bạn trai che chắn

Anh Dũng 04/07/2020 10:17

Mới đây, mạng xã hội có đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi có màn tranh cãi nảy lửa giữa đường. Cái mà có lẽ không chỉ tôi mà còn rất nhiều người phải ngỡ ngàng là cô gái có hành động bất cần, phản cảm ở nơi công cộng.

Được biết trước đó, cô gái có đi ăn uống với bạn bè nên có chút men say. Sau đó, không biết cặp đôi giận nhau vì chuyện gì nhưng cả hai quyết không ai nhường ai, đặc biệt là cô gái liên tục có hành động lấn tới với anh bạn trai của mình.

Cô gái say rượu hờn dỗi bạn trai, bất ngờ lột sạch đồ phản cảm 2

Màn tranh cãi lên tới đỉnh điểm thì cô gái không còn giữ được bình tĩnh, có hành động khiến ai cũng không thể tin nổi đó là tụt chiếc áo đang mặc xuống để lộ nguyên nội y. Sau đó, cô còn cởi luôn áo ngực khiến toàn bộ phần trên cơ thể lộ ra trước mắt bàn dân thiên hạ.

Thấy bạn gái như vậy, người bạn trai lập tức nhanh tay lấy áo khoác che cho cô gái và can ngăn, khuyên người yêu mặc áo vào nhưng vô ích.

Cô gái không chịu mặc lại áo và liên tục nôn rồi khóc lóc. Chàng trai cuối cùng phải hết sức dỗ dành, năn nỉ, mãi sau đó anh mới mặc được áo cho bạn gái. Cẩn thận hơn, chàng trai còn lấy áo khoác của mình để mặc lên cho bạn gái để tránh cho cô sự cố "lộ hàng".

Cô gái say rượu hờn dỗi bạn trai, bất ngờ lột sạch đồ phản cảm 3

Cái kết bất ngờ, sau khi cãi vã cặp đôi đã giảng hòa và trao nhau nụ hôn thắm thiết như chưa từng có chuyện trước đó xảy ra khiến tôi khá sốc. Yêu nhau mà sáng nắng chiều mưa như này thì mệt thật.

Còn tôi thì khá nể ông bạn trai vì thanh niên này thật dũng cảm. Nếu là tôi, tôi không chắc mình có đủ bình tĩnh như vậy không. Mong rằng những năm tháng sau này của thanh niên này sẽ yên ổn.


Bình luận
Hung Tran 04/07/2020 10:41
Làm trò lố lăng gì vậy chời, bộ hết cách xõa giận rồi hay gì má, con này có vấn đề về thần kinh không chời :) Chứ gặp nình mà bắt gặp, mình chửi cho chứ ở đó là giận hờn vu vơ 

Làm trò lố lăng gì vậy chời, bộ hết cách xõa giận rồi hay gì má, con này có vấn đề về thần kinh không chời :) Chứ gặp nình mà bắt gặp, mình chửi cho chứ ở đó là giận hờn vu vơ 

Chị Dính 06/07/2020 20:22

Theo mình thì cái gì cũng phải nhìn theo nhiều hướng, không nên đánh giá theo một chiều

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 22:57

Chả hiểu kiểu gì

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 22:57

Con gái con đứa mất giá quá vậy 

Kiều Oanh 20/07/2020 19:16

Chả hiểu nghĩa gì 

Xem thêm
Cộng đồng