Cô gái bắt gian bạn trai siêu nét chỉ bằng mũ bảo hiểm, CĐM: "Đừng đùa với giác quan thứ 6 của chị"

  • 19/08/2019 14:30

Gần đây chị em lại truyền tay nhau câu chuyện “bắt gian” siêu nét của một cô gái chỉ với một chiếc mũ bảo hiểm.

Những câu chuyện bắt quả tang người yêu vụng trộm bằng “giác quan thứ 6” không chỉ khiến chị em thích thú mà cả đấng mày râu cũng quan tâm không kém. Không chỉ phát hiện kẻ thứ ba bằng công nghệ cao mà với một chiếc mũ bảo hiểm thôi, một cô gái cũng có thể biết bạn trai đang nói dối.

Bí kíp hay, cần học ngay!

Mới đây một cô gái đã đăng lên mạng xã hội cách phát hiện người yêu ngoại tình nhờ một chiếc mũ bảo hiểm. Chỉ bằng cách điều chỉnh quai mũ mà cô gái ngay lập tức cảm nhận được điều bất thường và chắc chắn bạn trai đang nói dối mình.

Nguyên văn dòng trạng thái của cô gái:

"Đọc thì có vẻ vô lý nhưng thật ra lại rất thuyết phục đấy các chị ạ. Hôm nay em sẽ bày cho các chị một cách để thử lòng người yêu, cách này em đã làm và thành công, lật tẩy được bộ mặt dối trá của thằng người yêu em.

Đầu tiên, các chị phải chuẩn bị một chiếc mũ bảo hiểm, các chị cố gắng thắt quai mũ làm sao cho vừa khớp với đầu của các chị, nhưng nhớ là đừng chặt quá kẻo khó thở. Sau đó, các chị nhớ dặn người yêu là phải giữ cái mũ ấy cẩn thận, lần sau nếu nó đón các chị đi đâu thì bắt buộc phải cầm theo cái mũ đấy.

>>> Xem thêm: Đang dò đường trên Google Maps, người đàn ông dò được luôn chứng cứ ngoại tình của vợ

 
Chiếc mũ bảo hiểm giúp cô gái "bắt gian" người yêu.
Chiếc mũ bảo hiểm giúp cô gái "bắt gian" người yêu.

Video: NHỮNG CHIÊU THỨC MÀ ĐÀN ÔNG HAY DÙNG ĐỂ "QUA MẶT" VỢ KHI NGOẠI TÌNH

Hôm thứ 6, em có mua một cái mũ bảo hiểm và đưa cho người yêu và bảo là phải giữ cho cẩn thận. Bọn em có hẹn nhau đi xem phim vào tối thứ 7, nhưng sau đấy người yêu em nó bảo ốm, không ra ngoài đường được nên hủy.

Sáng nay nó sang đón em đi xem phim bù, em dặn nó là mang mũ bảo hiểm cho em. Và loanh quanh thế nào em lại phát hiện ra cái quai mũ đã bị nới lỏng, đầu em thì chắc không thể to ra được nhưng đầu con khác to nhỏ như nào thì em không biết. Em lúc đấy đấy mới căng lên, em bảo là có gì anh khai thật ra em sẽ suy nghĩ, bây giờ anh có giấu em cũng không được.

 
Sau khi cãi quanh co thì anh chàng phải thừa nhận nói dối người yêu.
Sau khi cãi quanh co thì anh chàng phải thừa nhận nói dối người yêu.

Thằng người yêu em nó nhất quyết chối, nó bảo là tối thứ 7 nó chỉ ở nhà không đi đâu cả, mà nó không đi đâu thì tại sao cái mũ tự nhiên lại bị lỏng quai?

Em tức quá bỏ về, xong hai đứa cãi nhau và chia tay, cuối cùng thì nó cũng khai thật là tối hôm qua có đi ăn với con bạn thân. Qua làm sao được mắt bà, thân gì mà ốm không đi được với người nhưng vẫn dậy đi ăn với nhau hay là ăn nhau. Các chị nhớ áp dụng nhé, hiệu quả cực kỳ luôn mà bọn đàn ông rất ít thằng để ý được những chi tiết nhỏ này."

>>> Xem thêm: Ca ngoại tình lạ lùng nhất lịch sử, đi với bồ nhí nhưng vẫn phải... mặc áo đôi với vợ

CĐM người học hỏi, kẻ ngán ngẩm

Sau khi bài viết được chia sẻ, nhiều chị em ngay lập tức vào chia sẻ và để lại nhiều bình luận tán dương. Nhưng không ít thanh niên cảm thấy chán nản khi bạn gái học hỏi những cách giữ người yêu như vậy, không khác gì ngồi tù.

 
Bình luận của cư dân mạng.
Bình luận của cư dân mạng.

“Giờ thì các anh trai cẩn thận nhé. Chị em tôi có cả giác quan thứ 6 đấy. Một khi đã làm thì sớm muộn gì cũng bị phát hiện ra thôi.”

“Nếu yêu như thế này thì kiểu gì cũng chia tay thôi. Đàn ông yêu mà như bị cầm tù, lúc nào cũng soi mói, đi đâu cũng phải báo cáo, mất tự do cá nhân.”

“Các chị giỏi thật, cái gì cũng mò được ra. Có lần em áp dụng theo nhưng bị người yêu bắt bài vì cả hai đứa đều đọc được bài như này. Lần sau có gì chia sẻ nhóm kín chị em mình thôi nhé.”

>>> Xem thêm: Mách bạn tuyệt chiêu của hội chị em "cao tay" ngăn chặn chàng ngoại tình

Hiện câu chuyện vẫn đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Còn bạn, bạn có nghĩ cô bạn gái quá khắt khe không, hay đây là cách làm đúng? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Tổ Lái

Yêu xa định cuối năm cưới, cô gái bàng hoàng phát hiện mình bị cắm đến 5 cái "sừng"

T.T, người đăng tải bức ảnh, cho biết chàng trai chat với hàng loạt cô gái một lúc trên chính là bạn trai của mình.

Cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm. T.T ở Tây Ninh còn bạn trai sống ở Hà Nội sinh năm 1990 hiện làm admin của một Fanpage. Công việc hàng ngày của người yêu T.T tiếp xúc và nói chuyện với nhiều người nhưng cô bạn không nghĩ rằng anh là người có máu lăng nhăng như thế... >>> ĐỌC TIẾP

Cô gái bắt gian bạn trai siêu nét chỉ bằng mũ bảo hiểm, CĐM: Đừng đùa với giác quan thứ 6 của chị

Bình luận