Cô gái bất hạnh nhất năm: Bạn bè cứ yêu nhau, mình vẫn FA bền vững!

  • 09/12/2019 08:30

Rồi bạn bè mỗi năm lại yêu và cưới nhau, cô gái này vẫn 1 mình bình thản giữa dòng đời, nhìn người ta thắm thiết, say đắm, trái tim này đau quá ai ơi!

Chắc hẳn ai cũng có đứa bạn, đã bao mùa lúa trổ bông rồi mà  không có ai bên cạnh. Nhưng đừng lo, trên thế giới này cũng có người giống bạn đó.

"Bạn bè yêu nhau rồi kết hôn, tôi vẫn bình thản làm FA vui tính"

Mới đây, trên mạng xã hội "rần rần" vì bộ ảnh cô thiếu nữ với khuôn mặt cam chịu chụp ảnh cùng các cặp đôi. Điều đáng nói, tất cả đều là bạn bè của cô và không chỉ 1 mà còn rất nhiều cặp đôi trong các bức ảnh.

Không biết kiếp trước cô gái này đã làm điều gì phạm thượng không mà kiếp này phải chịu khổ như vậy. Cứ nhìn bạn bè yêu nhau say đắm thậm chí là kết hôn, cô thì vẫn phải sống trong bể "gato" vô tận.

 
Nào thì quấn quít bên nhau...
Nào thì quấn quít bên nhau...

 
Tôi vẫn đang ở đây nha mấy đứa, không có vô hình đâu!
Tôi vẫn đang ở đây nha mấy đứa, không có vô hình đâu!

 
Ừ thì còn đính hôn nữa. Tôi vẫn ổn nha mọi người...
Ừ thì còn đính hôn nữa. Tôi vẫn ổn nha mọi người...

Trông cô gái này mà ai cũng thấy thật thương, ảnh nào gương mặt cũng phải "gượng cười". Nhìn mọi người yêu nhau, chắc cô cũng đang sốt ruột muốn tìm 1 nửa của cuộc đời mình lắm, vì giờ bạn bè có gia đình rồi, làm gì còn nhiều thời gian dành cho cô nữa.

>>> Xem thêmHội bạn thân làm mẹ “bỉm sữa” rồi vẫn rủ nhau đi Đà Lạt “đu đưa”

Cô gái bất hạnh nhất năm: Bạn bè cứ yêu nhau, mình vẫn FA bền vững!

 
Nào thì cười nói, đi shopping cùng nhau...
Nào thì cười nói, đi shopping cùng nhau...

 
Ok, rất vui khi các bạn đã nên duyên vợ chồng nha. Còn tôi, vẫn một mình thôi!
Ok, rất vui khi các bạn đã nên duyên vợ chồng nha. Còn tôi, vẫn một mình thôi!

Cảm giác thế nào khi bạn thân "tự nhiên" có người yêu?

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra viễn cảnh, 2 đứa chơi chung, ngày ngày tíu tít với nhau, bỗng đùng một cái, 1 trong 2 đứa có người yêu. Có lẽ đây sẽ tin sốc đối với bạn đúng không? Chắc hẳn cảm xúc của bạn sẽ không ngừng thay đổi như "thang máy" lên xuống...

Chắc chắn điều đầu tiên là bạn chẳng thể nào cùng đứa bạn thân thiết lê la hàng phố, gọi lúc nào đến lúc đó nữa. Vì giờ thời gian của nó phải dành cho người yêu, có khi hàng tuần mới được gặp chứ không phải ngày nào cũng ới cái là có bạn hiền.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đôi bạn khác giới thân như hình với bóng gần 10 năm, CĐM “đẩy thuyền”: “Yêu đi chờ chi"

 
Phải làm sao khi đứa bạn cứ quấn quít với người yêu thế này?
Phải làm sao khi đứa bạn cứ quấn quít với người yêu thế này?

Khi bạn thông báo có người yêu, điều đầu tiên cũng rất mừng cho đứa bạn thân, cuối cùng cũng đã có người rước cục nợ đi rồi. Nhưng mà trong lại thấy tủi thân, vì từ giờ có lẽ "gấu" của bạn sẽ thay thế mình, là người sớm hôm trò chuyện, giải bày tâm sự của nhau. Bây giờ thì hay rồi, chắc 2 đứa chỉ nói chuyện với nhau trên đầu ngón tay thôi.

Nhưng dù thế nào, thì mọi thứ vẫn sẽ ổn thôi. Thật sự mong bạn sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của đời mình. Dù gì cũng là bạn thân, nếu có bất cứ việc gì cần giúp đỡ, sau lưng bạn sẽ luôn có tôi bên cạnh, cùng chia sẻ, giúp đỡ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, có người yêu thì đừng có quên đứa bạn thân này nhé!

Còn bạn, bạn đã trải qua cảm giác bạn bè lần lượt yêu đương say đắm, còn mình thì vẫn FA trường tồn với thời gian chưa? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: SadAndUseless

Cách duy trì 1 tình bạn lâu năm

1. Luôn luôn trung thực

Điều quan trọng để giữ mối quan hệ lâu dài đó là sự thành thật. Đừng giấu diếm quá nhiều điều, hãy luôn biết thẳng thắn chia sẻ những việc bạn không đồng tình, hay khuyên nhủ bạn chân thành để người bạn đó tốt lên. Đừng để mối quan hệ trở nên giả tạo khi luôn phải dùng những lời hoa mỹ.

2. Tôn trọng bạn bè và những bí mật của họ

Chắc hẳn khi đã là bạn thân lâu năm, bạn có thể biết được những bí mật từ người bạn đó. Nhưng đừng để những điều bí mật đó trở thành "câu chuyện làm quà", hãy biết tôn trọng bạn bè và luôn biết giữ bí mật.

3. Mang lại nguồn năng lượng tích cực cho nhau

Đừng ngần ngại trao những lời khen và khích lệ cho đối phương. Chính điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Hoặc nếu bạn muốn tiếp thêm năng lượng cho người bạn của mình, đừng ngần ngại cùng nhau lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa hay cùng lên kế hoạch, dự định tương lai trong cuộc sống cùng nhau, sẽ rất thú vị đó!

Ngoài ra nếu đã là con gái, nhất định phải có 1 người bạn thân biết "nhậu". Tại sao ư? Vì có rất nhiều lợi ích đó... >>> XEM THÊM

Bình luận