Cô gái bị bạn trai chia tay vì suốt ngày than cô đơn trên Facebook

  • 07/10/2019 17:30

Dù người yêu ở bên cạnh nhưng cô gái vẫn thường xuyên than thở cô đơn trên Facebook. Tức nước vỡ bờ, chàng trai dứt khoát chia tay ngay và luôn!

Có những người rất kì lạ, rõ ràng là đã có người yêu nhưng lại thường xuyên "thả thính" hay than vãn cô đơn trên mạng xã hội như người độc thân thứ thiệt. Và câu chuyện sau đây cũng tương tự vậy, chẳng hiểu sao cô gái này dù đã có bạn trai rồi lại suốt ngày than cô đơn trên Facebook.

Có người yêu mà suốt ngày than cô đơn

Theo đó, một dân mạng đã kể lại câu chuyện được tận mắt chứng kiến như sau:

"Đôi bạn trẻ này ở ngay chỗ em luôn. Thấy bảo cô bạn là sinh viên năm cuối còn anh kia thì đã ra trường và đi làm được 2 năm rồi. Bọn họ mới chuyển về đây cách đây được hơn 3 tháng. Ban đầu đến đây em cứ tưởng bọn họ đã cưới nhau rồi cơ nhưng ai ngờ là họ vẫn chưa cưới và đang trong quá trình sống thử.

Sáng nay khi em chuẩn bị đi làm thì thấy bọn họ to tiếng với nhau. Em mới chạy qua để xem có giúp được gì không nhưng vừa sang đến nơi thì đã thấy anh bạn kia sắp xếp xong hết đồ rồi. Em hỏi thì chàng trai mới nói:

- Em không thể chịu đựng được cái cảnh này nữa rồi anh ạ. Em không hiểu người yêu kiểu gì mà khi ở bên nhau thì cô ấy vẫn còn đăng trạng thái "cô đơn" trên Facebook được. Bảo 1 lần thì đã đành đằng này lại nhiều lần rồi khiến em rất khó chịu. Như vậy thì có khác gì xúc phạm em đâu chứ!

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Vừa nói xong thì cậu bạn xách đồ đi luôn. Cô bạn kia thì níu kéo mãi không được nên mới ngồi bệt ra kia để khóc. Mà nghĩ cũng đúng, chẳng hiểu kiểu gì mà cô ta lại làm như vậy. Phải em thì em cũng bỏ từ lâu rồi chứ không để đến bây giờ đâu. Lần sau thì bớt thả thính sống ảo đi bạn nhé. Có người yêu rồi thì biết điều 1 chút, cẩn thận nghiệp quật đấy!".

"Sao ghét cái loại có người yêu rồi còn bảo đang cô đơn thế không biết"

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi. Đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động khó hiểu của cô gái, mặt khác lại thể hiện sự đồng cảm trước tình cảnh mà chàng trai gặp phải. 

"Trường hợp này gặp hoài. Đi với người yêu uống 2 ly nước mà chụp có mỗi 1 ly của nó rồi up status là cô đơn một mình các kiểu. Làm vậy chi?".

"Công nhận thấy hả dạ ghê, có người yêu thương thì không muốn, thích cô đơn thì cho cô đơn thiệt rồi quay ra khóc lóc cái gì".

"Có người yêu rồi còn kiểu cô đơn là sao, lại thích thả thính thêm vài anh nữa chứ gì, thôi anh cho cô đơn thật tha hồ thả thính nhá em".

"Bạn không được chia tay cô gái đó, phải giữ thật chặt, xin đừng buông tha, để cổ thoát thì lại làm khổ những người đàn ông khác. Phụ nữ gì chẳng tâm lý gì cả".

"Vừa lắm, nghĩ sao có thể hành động không suy nghĩ như vậy chứ. Người đàn ông người ta cũng có lòng tự trọng của mình chứ, nói vậy chẳng khác nào bạn gái đang ngầm ý ám chỉ người yêu mình không cưng chiều hay yêu thương".

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng chàng trai cần bình tĩnh xem xét, nhỡ đâu cô gái cảm thấy cô đơn thật thì sao

"Đôi lúc bạn cũng nên coi lại bản thân xem đã làm gì để bạn gái cảm thấy cô đơn rồi đăng bài than thở như vậy. Nhưng nếu thật là không có chuyện gì, chỉ do cô gái tự dựng lên để gây chú ý thì việc bạn từ bỏ là hoàn toàn đúng đắn".

"Bạn nên hỏi kĩ lại bạn gái trước khi đưa ra quyết định chia tay. Có thể cô gái cũng có nỗi lòng của riêng mình".

"Có người yêu thì tại sao không được cảm thấy cô đơn. Như mình này, bạn trai bận rộn suốt ngày, đi chơi cũng cắm mặt vào điện thoại, đừng nghĩ rằng đi chơi chung thì ai cũng cảm thấy được yêu thương".

Video xem thêm: Sự nghiệp thăng hoa nhưng Minh Tú vẫn cảm thấy cô đơn: "Tôi là người thất bại trong tình cảm".

Chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ sự việc. Tuy nhiên dù sao đi nữa thì việc than cô đơn khi đang có người yêu thì bạn đang vô tình phá hoại mối quan hệ của mình.

Bạn suy nghĩ như thế nào về chuyện này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Câu chuyện trên tưởng chừng đã rất éo le nhưng không, có trường hợp khác còn bi kịch hơn cả. Đó chính là câu chuyện về cô gái vỗ béo bạn trai đã đời rồi lại chia tay để quen trai 6 múi.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về việc cô nàng được người yêu vỗ béo lên đến hơn 100kg mới quyết định cầu hôn, hay chuyện các cặp đôi cùng nhau tăng cần vù vù để chiều lòng đối phương. Và tất cả họ đều nhận được cái kết viên mãn cho một tình yêu đẹp.

Cũng không biết có phải do ảnh hưởng từ những câu chuyện tình lãng mạn ấy không mà một chàng trai đã quyết tâm tăng cân theo sở thích của người yêu, thế nhưng, trái với mong đợi, anh chàng đành nuốt nước mắt vào tim khi đối diện với cái kết “đắng ơi là đắng”... >>> XEM TIẾP

 

 

Bình luận