Cô gái bị bạn trai liên tục chê xấu khi Facetime: "Sao giờ nhìn em trông già thế??"

  • 17/03/2019 16:30

Mới đây, câu chuyện cô gái chia tay vì bị bạn trai chê xấu chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến biết bao nhiêu người tỏ ra đồng cảm và đông đảo nhất vẫn là các cô gái. Chuyện con trai ngoại tình hay chia tay vì bạn gái xấu xí không phải là đề tài mới và đã có rất nhiều trường hợp tương tự như thế xảy ra thế. Thế nhưng, nhiều người vẫn cảm thấy bức xúc.

Chia tay vì bị bạn trai liên tục chê xấu

Sau khi trải lòng của cô gái được đăng tải, đã có một số bình luận đưa ra quan điểm bênh vực cô gái và trong đó là: "Phụ nữ ăn mặc đẹp chỉ là để cho những người phụ nữ khác ngắm, chứ không phải vì đàn ông. Còn đàn ông thật ra đơn giản lắm, nếu người ta thích bạn thì bạn mặc gì họ cũng thấy đẹp." Có thể nói, việc yêu cầu bạn gái của mình đẹp không phải là sai nhưng bạn gái đã cố gắng mà vẫn không hài lòng là do lỗi của cậu bạn trai ấy rồi.


Nếu yêu thật sự thì con trai sẽ không bao giờ ngại bạn gái kém xinh. Ảnh minh hoạ.
Nếu yêu thật sự thì con trai sẽ không bao giờ ngại bạn gái kém xinh. Ảnh minh hoạ.

Cụ thể câu chuyện nực cười này bắt nguồn như sau: "Chúng mình đang Facetime thì tự nhiên anh có nói đến là "Sao lần đầu hẹn hò nhìn em duyên dáng, nhẹ nhàng, xinh xắn mà bây giờ trông già thế không biết? Không tô son nhìn mặt chẳng có tí xinh xắn gì cả". Lúc đầu anh vừa nói mình vẫn cười vậy thôi. Trong lòng mình cũng tự ti nhưng cũng không phải chỉ lần này anh nói vậy, mà đây là lần thứ mấy mình cũng không nhớ rồi."


Chân tình không phụ thuộc vào bạn gái phải như thế nào. Ảnh minh hoạ.
Chân tình không phụ thuộc vào bạn gái phải như thế nào. Ảnh minh hoạ.

Đọc xong ai cũng nghĩ con người anh chàng này thật kỳ lạ, chắc lúc mới gặp thấy cô này xinh nên mới yêu và quen nhau vì nếu thật sự yêu nhau thật lòng thì sẽ không có chuyện vì cô ấy kém xinh mà làm cho cô ấy cảm thấy tự ti đến vậy.

Chưa kể, cô gái ấy đã rất cố gắng lấy lòng người yêu nhưng hoàn toàn vô ích như: "Vì anh và muốn đẹp trong mắt người yêu cũng như hợp sở thích với người yêu thì mình cũng mua đồ bánh bèo mặc và trang điểm. Nhưng sau đó mình cũng nhận ra rằng dù mình có cố gắng bao nhiêu thì anh vẫn không hãnh diện về mình. Vẫn không tự tin để có thể giới thiệu mình với bạn bè anh. Có lần anh trực ở lại trường mình bảo mình nhớ anh và muốn sang trường thăm anh. Mấy lần ngỏ ý như vậy thì anh đều nói lí do này, lí do kia."

Con trai yêu bằng mắt hay thật sự là hết yêu?

Không thể phủ nhận chuyện con trai yêu bằng mắt và người con gái phải luôn biết làm đẹp cho bản thân, không chỉ để cho người bạn trai mà còn cho chính bản thân mình. Trên đời, không có người con gái nào xấu, chỉ có những cô gái không biết làm đẹp cho chính mình. Vì thế, thay vì tự ti thì hãy luôn trau chuốt bản thân mình nhiều hơn, còn nếu như đã cố gắng đẹp mà cậu bạn trai vẫn không hài lòng thì cô gái cũng đã hiểu trong lòng người ấy như thế nào rồi đó.


Dù cố gắng mà đối phương không đoái hoài có nghĩa là hết yêu. Ảnh minh hoạ.
Dù cố gắng mà đối phương không đoái hoài có nghĩa là hết yêu. Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, tình yêu xuất phát từ chân thành giữa 2 con người với nhau chứ không phải vì đối phương thế này hay thế kia. Đặc biệt, con gái sẽ có những lúc trải qua những giai đoạn không mấy xinh xắn của cuộc đời mình như: mang thai và sau khi sinh con, khi già đi,... Vì thế, nếu người con trai mà trong mắt họ luôn muốn người yêu mình phải đẹp thì có thật sự đáng để con gái gửi gắm chân tình?

Kết

Con người ta thật kỳ lạ, khi yêu làm tất cả mọi thứ vì nhau nhưng hết yêu rồi thì viện cớ đủ lý do. Đặc biệt, sự cố gắng đến từ 2 phái thì mối quan hệ mới thật sự chắc chắn, nếu một người cứ đòi hỏi và đối phương phải liên tục cố gắng như câu chuyện phía trên thì chẳng khác gì sự đáp ứng thay vì tình yêu. Dù sao đi chăng nữa, con gái phải luôn học cách yêu thương bản thân mình và chọn người nào mà bạn cảm thấy được sống là chính bạn.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại suy nghĩ của mình cho Oh!man biết nhé!

Nguồn chia sẻ: NEU Confessions

Bình luận