Cô gái bị bạn trai xích cổ, gác chân lên lưng suốt 3 năm hẹn hò

  • 24/03/2019 16:45

Nếu bạn nghĩ rằng những sở thích có phần "biến thái" của mình chắc sẽ chẳng có ai chịu được đâu, và cũng khó để tìm được một tri kỷ nữa thì đừng lo, cặp đôi này sẽ xóa bỏ định kiến ấy ngay thôi.

Giữa hai cá thể riêng biệt, nếu có những tương đồng với nhau, về cách sống, về sở thích, và đặc biệt khi nó khá dị nữa thì chắc chắn hai bạn phải thuộc về nhau rồi. Bởi vì chỉ có những người đồng điệu về tâm hồn, mới có thể thỏa mãn được những yêu cầu khác biệt của nhau thôi.

Làm quen với cặp đôi lạ lùng

Cặp đôi đến từ Rome, Ý này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì sở thích đặc biệt của cả hai. Cả hai đều có một niềm yêu thích mãnh liệt đối với BDSM.

Cô gái bị bạn trai xích cổ, gác chân lên lưng suốt 3 năm hẹn hò

Cho những ai chưa biết, thì BDSM bao gồm nhiều hoạt động không có giới hạn, nhưng nhìn chung thì nó sẽ xoay quanh các hình thức như: Quản thúc – phụ thuộc, kỷ luật – trừng phạt, bạ-o d-âm – khổ dâ-m nhằm tạo sự căng thẳng, kích thích khoái cảm bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực xuyên suốt giai đoạn quan hệ hoặc không quan hệ.

Được biết, cô gái tên Nancy và bạn trai Jack của mình đã ở bên nhau được 3 năm. Sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, khi Jack muốn được gài lên cổ Nancy một chiếc vòng cổ thì kể từ đó, hầu như là 24/7 cô đều đeo chiếc vòng cổ có dây xích ấy để được Jack điều khiển. 


Nancy thường xuyên đeo vòng cổ khi ở bên Jack
Nancy thường xuyên đeo vòng cổ khi ở bên Jack

Mặc dù trước đó, cô nàng không hề có một khái niệm yêu thích nào đối với việc phục tùng, chỉ đến khi gặp Jack thì cô mới có được những ham muốn như thế. Theo Jack: "Niềm đam mê với BDSM của tôi đã bắt đầu khi tôi 16 tuổi" 

"Một số người nghĩ rằng tôi là một nạn nhân tội nghiệp, bị bạo hành và chẳng hề thích thú việc này chút nào, tất cả chỉ là do Jack ép tôi. Nhưng thật ra Jack chưa hề ép tôi làm điều gì cả, đúng hơn là anh ấy ép tôi làm điều mà anh ấy biết là tôi rất thích nó" - Nancy phản biện lại với dư luận

Xem ngay cuộc sống của cặp đôi thích BDSM

Chỉ cần trong đó có tình yêu, thì sao cũng được

Nhiều người nhìn vào và nghĩ rằng họ thật bệnh hoạn, chỉ là một kiểu quan hệ trói buộc không hơn không kém. Thế nhưng với cô gái này việc có một chàng trai thích "bạo lực" như thế lại là một điều may mắn.

Trước đó, cô nàng phải đối diện với chứng rối loạn ăn uống, bởi vì với đàn ông Ý, phụ nữ phải luôn có một chiếc bụng phẳng, nếu nó hơi to lên thì họ có quyền yêu cầu cô gái ấy ngừng ăn. Thế nên kể từ khi Jack xuất hiện trong đời, anh ấy luôn "ép buộc" cô phải ăn uống thật đầy đủ, không bỏ bữa cũng như kiêng ăn. Nhờ đó mà cô nàng cũng đã trở nên béo tốt và hạnh phúc hơn.

Cô gái bị bạn trai xích cổ, gác chân lên lưng suốt 3 năm hẹn hò

Trong một mối quan hệ lạ lùng như thế, vẫn có thể xuất hiện câu chuyện tình yêu đẹp vì anh chàng luôn quan tâm, chăm sóc cho cô gái. Mặc dù có những lần hành hạ hơi khó chịu đối với người xem, nhưng đó là niềm vui của họ, và nó khiến họ hạnh phúc.

"Trong tương lai, tôi thấy mình vẫn sẽ tiếp tục là một cô nô lệ lúc 60 tuổi. Càng được đau đớn khi phải lăn lê trên sàn nhà, thì tôi càng cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn."

Cộng đồng mạng nghĩ gì về điều này?

Trước câu chuyện có 1-0-2 của cặp đôi này, cùng xem cư dân mạng có những suy nghĩ nào nhé.

"Nếu bạn trai tui dám làm ba cái chuyện tào lao này với tui thì chắc chắn tui sẽ cho anh ấy cách mặt đất 500m ngay." - Amy Norden

"Mặc dù tui không hiểu lắm ba cái vụ này, nhưng mà tui có thể thấy ánh mắt họ dành cho nhau đích thực là tình yêu. Nó có thể kỳ lạ nhưng đây không phải là bạo hành. Miễn cô ấy hài lòng với nó là được." - Raine Wimbelton

Cô gái bị bạn trai xích cổ, gác chân lên lưng suốt 3 năm hẹn hò

"Trong cái thế giới mà có rất nhiều người trong chúng ta đang cô đơn và vẫn chưa thể tìm thấy một người mà chúng ta tương hợp. Thì tui mừng vì họ đã tìm thấy nhau." - Adrian Paul

"Tui thì chẳng có vấn đề gì với chuyện thỏa mãn tình dục kiểu này nhưng nếu họ hạnh phúc thì đó mới là điều quan trọng chứ" - Sara Penny

Tạm kết

Người đồng tình, người lại không, nhưng mỗi người có một sở thích riêng mà đúng không? Quan trọng là chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm của người ấy dành cho mình thì thế là đã đủ. Trong một mối quan hệ khó nói như thế này, có lẽ chúng ta chẳng thể nói gì nhiều, chỉ có thể lấy tình yêu và cảm xúc ra làm thứ để tin tưởng thôi.

Bạn nghĩ gì về một mối quan hệ kiểu này? Liệu tình yêu có đủ chứng minh cho họ hay không? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man biết nhé.

Nguồn: Hooked On The Look

Bình luận