Cô gái bị "bóc phốt" vì mượn đồ em gái bạn trai rồi tự tiện lấy luôn

  • 09/09/2019 14:30

Cô em chồng đã lên tiếng "bóc phốt" chị dâu tương lai bởi tính tự tiện đến mức có phần vô duyên khi còn chưa về làm dâu.

Trước khi về làm dâu, việc tạo mối quan hệ thân thiết với nhà chồng là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng, thân thiết cũng cần có mức độ ý tứ nhất định. Đặc biệt dù có thoải mái đến đâu thì vẫn nên biết giữ chừng mực nếu không các nàng dâu tương lai sẽ phải chịu cảnh bị "bóc phốt" như cô gái này đấy.

Em chồng lên tiếng "bóc phốt" chị dâu tương lai

Mới đây, một bài đăng "bóc phốt" chị dâu tương lai đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô em gái đã lên tiếng kể lại thói xấu của cô bạn gái mà anh trai mình đang quen khiến nhiều người chú ý.

Chuyện là anh trai đã quen cô bạn gái này khá lâu và dẫn về nhà nhiều lần để ra mắt bố mẹ. Mặc dù chưa làm dâu, nhưng  gia đình anh cũng khá dễ tính, thường xuyên cho cô bạn gái ở lại qua đêm. Thế mà khổ một mỗi, cứ hôm nào cô chị dâu tương lai ở lại nhà và mượn đồ ngủ của em chồng thì y như rằng nó lại "không cánh mà bay".

 
Bài đăng "bóc phốt" của cô em chồng nhận được sự quan tâm lớn.
Bài đăng "bóc phốt" của cô em chồng nhận được sự quan tâm lớn.

Cô em gái kể lại: "Rõ ràng là có đồ của bả ở nhà mình nhưng vẫn lấy đồ mình mặc. Bữa trước mình soạn ra 1 đống mình mang qua nhà nói chị coi soạn đồ đưa lại em thì 3 ngày sau trả lại được 50% đồ. Nhiều món lấy mặc cả nửa năm mà mình còn không biết vì cứ nghĩ đi chơi rồi để quên đâu đó".

>>> Xem thêm: Trên đời này có một nỗi ám ảnh lớn lao đáng sợ hơn mẹ chồng mang tên: Cô em chồng!

Video: Nỗi ám ảnh cho phận làm dâu khi gặp phải cô em chồng khó tính

Thói quen tự tiện đến mức vô duyên "dùng không sót một thứ gì"

Không chỉ thường xuyên mượn đồ không trả, cô chị dâu tương lai còn có thói quen tự tiên đến mức vô duyên. Đồ của em gái người yêu mà cứ ngỡ như đồ của mình, dùng "chùa" từ quần áo đến đồ make up không sót một thứ gì.

Ấy thế mà cứ mỗi lần cô em gái sắm sửa thứ gì là chê lên chê xuống. Miệng không ngớt lời cản nhưng vẫn cứ dùng rất tự nhiên và thoải mái mà chẳng cần quan tâm xem đó là đồ của ai. Cô em gái chia sẻ: "Chắc mỗi giày dép là vì không cùng size không thì cũng không chừa".

Không chỉ vậy, cô chị dâu còn hồn nhiên mặc đồ xong vứt đấy. Theo lý mà nói thì khi mượn đồ của người khác để mặc thì nên đem về giặt cho thơm tho, sạch sẽ rồi trả lại. Đằng này, một khi chị đem về giặt là kiểu gì cũng mất, mà không giặt thì chỉ toàn đồ bẩn vứt đó, mặc kệ cả mẹ chồng tương lai.

>>> Xem thêm: Vừa cưới xong chị chồng đòi giữ hộ vàng em dâu nhờ tư vấn đáp lại thế nào cho ngầu?

 
Em gái mặc dù đã tố cáo thói quen xấu của chị dâu với anh trai nhưng lại chẳng được gì. (Ảnh minh hoạ)
Em gái mặc dù đã tố cáo thói quen xấu của chị dâu với anh trai nhưng lại chẳng được gì. (Ảnh minh hoạ)

Dưới lời kể của cô em gái, cộng đồng mạng phản ứng gay gắt cho rằng cô chị kia chưa về làm dâu mà đã có thói quen xấu như vậy thì thật sự "cạn lời". Phải nói rằng hành động có phần tự tiện và vô duyên của cô gái trong câu chuyện trên là không nên. Dù vô tư đến mấy thì cũng nên biết giữ ý tứ trước mặt gia đình của bạn trai.

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng cô em gái đang có phần quá khắt khe.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Cô em gái quá khó tính hay người chị tương lai quá tùy tiện? Hãy chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện làm dâu quả thật khiến nhiều người phải đau đầu. Những tưởng các nàng dâu sẽ phải ngoan ngoãn, khép nép lắm, đặc biệt là trong khoảng thời gian ra mắt lúc đầu, ấy thế mà không chỉ có cô gái trên đây đâu, một số nàng dâu cũng hồn nhiên chẳng kém khiến bên nhà chồng phải hết hồn.

Con dâu hồn nhiên "thượng bếp" bị bố chồng chụp ảnh làm bằng chứng

Cô gái trong câu chuyện dưới đây hẳn sau khi xem bức ảnh bố chồng chụp lại sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng lắm. Chỉ vì một phút thoải mái thái quá, cô đã để lại ấn tượng không mấy đẹp trong mắt nhà chồng.

Trong lúc chăm chú nấu cơm, cô đã nhảy lên luôn bệ bếp để ngồi. Hình ảnh này đã ngay lập tức lọt vào tầm mắt của bồ chồng và ông đã chụp ảnh lại... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận