Cô gái định bóc phốt tài xế xe ôm trên MXH, ngờ đâu bị "phản đòn" chỉ vì 1 chi tiết

  • 02/04/2019 08:30

Gần đây tài xế xe ôm công nghệ dần trở thành nhân vật chính trong các bài bóc phốt trên mạng xã hội. Vì đi nhiều, gặp nhiều người nên họ luôn trở thành người bị hại hoặc người tạo phốt.

Vừa qua, cộng đồng mạng lại xôn xao khi 1 vụ tài xế xe ôm bị nữ khách hàng quay clip và bóc phốt. Nhưng kết thúc lại vô cùng có hậu, phần thắng nghiêm về anh xe ôm.

Nữ khách hàng tố tài xế xe ôm có thái độ không tốt

Cụ thể, cô gái này tố tài xế có thái độ không đúng với khách hàng - là chính cô, anh tài xế này đã đứng giữa đường, dùng những từ khiếm nhã để chửi cô, khiến cô phải quay clip, gọi điện lên tổng đài để kể tội. Thế thì tại sao cô gái này khi đăng đàn nói xấu anh tài xế lại bị cư dân mạng ném đá?

Theo nhiều cư dân mạng cho rằng việc anh tài xế này nổi giận đó là vì cô gái cứ mong muốn điều khiến cả anh tài xế, bắt anh phải chạy theo đường mà cô ta muốn. Cuốc xe chỉ 16k, cô hạch sách đi đường này đường nọ, tài xế đã khẳng định kinh nghiệm chạy xe của mình đã 14 năm nên không cần lo nhưng cô gái vẫn cứng đầu, mãi như thế thì làm sao tài xế đủ bình tĩnh?

 
Cô gái cho rằng mình xui, thật sự không biết ai xui khi mất 16k, đủ tiền 1 bữa ăn sáng. Ảnh chụp màn hình.
Cô gái cho rằng mình xui, thật sự không biết ai xui khi mất 16k, đủ tiền 1 bữa ăn sáng. Ảnh chụp màn hình.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái đi được 5 phút thì đòi xuống xe và đương nhiên, người con gái ấy quỵt hẳn 16k, tiền đi 5 phút trước cũng không hề trả 1 xu. Khi bị anh tài xế nói trắng đen xối xả thì cô gái chỉ biết đáp: "Em làm gì anh?", "Em có làm gì đâu".

>> Có thể bạn quan tâm:
Đặt xe ôm giúp người lạ, nữ sinh tá hỏa khi suýt hại tài xế mất mạng
Cô gái đi xe ôm không đội mũ bảo hiểm gây phẫn nộ CĐM

Cộng đồng mạng lên tiếng khiến cô gái khóa cả Facebook cá nhân

"Đã tin, đã đặt xe đi rồi thì ngồi im rồi đợi về thôi sao cứ phải nói nhiều thế nhỉ?".

"Đi xa đi gần gì thì xăng họ chịu, cứ lên xe về nhà rồi trả tiền thôi mà, gặp khách hành như chị chắc chẳng còn xe ôm mà đi".

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Dạo này người có tiền muốn đi thì đặt, muốn trả thì trả, muốn bóc phốt ai thì bóc, nhưng không ngờ tới cái ngày mình tự hại mình".

"Sao anh tài xế này hiền thế nhỉ, chỉ nói sơ vài câu rồi đi, gặp mình chắc bạn này mệt rồi".

"Đi xe thì đòi giá rẻ mà yêu cầu đủ thứ, yêu cầu tài xế chạy theo ý mình, rồi có tính thêm tiền làm theo yêu cầu đặt riêng không? Rồi lỡ đi theo chỉ dẫn của chị người ta tới đâu, an nguy của người ta ai lo?"

Kết

Tài xế xe ôm cũng là 1 cái nghề mà, tại sao khách hàng sử dụng không thưa thưa ra để cả 2 bên đều dễ thở, những câu chuyện phốt qua lại đều xuất phát từ những người thiếu suy nghĩ, nhỏ nhen, hậm hực, giận hờn rồi thiếu sáng suốt. Hy vọng các tài xế có những chuyến đường thuận lợi, gặp đường những người khách tốt hơn.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Nguồn: Nguyễn Luân

Bình luận