Cô gái bị chê “mặt lưỡi cày” lột xác ngoạn mục: “Chỉ muốn được bình thường để kiếm tiền nuôi bố"

  • 19/08/2019 18:30

Mẹ mất sớm, nên Tường Vy hiểu hơn ai hết sự vất vả của người bố tàn tật. Nên cô mong muốn có ngoại hình bình thường để kiếm tiền chăm sốc bố.

Cô gái 23 tuổi Tường Vy từng có những năm tháng quá khứ đau khổ vì tự ti với những khiếm khuyết về ngoại hình của bản thân. Vì vậy Vy quyết định phẫu thuật, chẳng phải để trở thành hot girl mà cô chỉ mong muốn có được gương mặt cân đối, ưa nhìn để có một công việc phù hợp.

Quá khứ tự ti vì bị chê “mặt lưỡi cày”

Từ khi học tiểu học, Tường Vy đã phải nghe những lời trêu chọc, chế nhạo của bạn bè về gương mặt không cân đối của mình. Nhất là chiếc hàm dưới hô, chìa hẳn ra ngoài.

Những lời chê bai ấy theo Vy đến tận khi cô đã trưởng thành, chúng in sâu vào tâm trí khiến cô ngày càng tự ti và sống khép mình với thế giới bên ngoài.

 
Gương mặt "lưỡi cày" bị chê bai của Tường Vy.
Gương mặt "lưỡi cày" bị chê bai của Tường Vy.

"Bị bạn bè trêu chọc mặt méo, mặt lưỡi cày, mày xấu xí ai thèm chơi... những câu nói, chỉ trỏ của bạn bè cứ in sâu vào trong tâm trí của mình. Từ đó Vy sống khép kín hơn, những ngày tháng đến trường chỉ có mình lại ở một góc lớp", Tường Vy chia sẻ.

Ngày đó, cô cũng từng muốn tìm đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ để giúp ngoại hình được cải thiện. Nhưng đó chỉ là mơ ước xa vời vì điều kiện kinh tế gia đình Tường Vy không cho phép.

>>> Xem thêm: Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt?

 
Cô từng tìm hiểu về phẩu thuật thẩm mỹ nhưng không thể thực hiện vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.
Cô từng tìm hiểu về phẩu thuật thẩm mỹ nhưng không thể thực hiện vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.

Video: GƯƠNG MẶT KHÁC LẠ CỦA MIN DẪN ĐẾN NGHI ÁN PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Cuộc đại phẫu đổi đời của cô gái trẻ

May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ Tường Vy khi cô tham gia một chương trình thẩm mỹ và được tài trợ miễn phí. Cô chia sẻ rằng mình đã trải qua cuộc đại phẫu cách đây khoảng 2 tháng với nhiều thủ thuật từ gọt hai hàm, nâng mũi, cắt mí mắt, tiêm mỡ làm đầy mặt,...

>>> Xem thêm: Cô gái 22 tuổi từng bị chê "về bến Tre nạo dừa" và cuộc đại phẫu để hoàn thiện nhan sắc

 
Tường Vy nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.
Tường Vy nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

 
Tuy đau đớn nhưng cô chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.
Tuy đau đớn nhưng cô chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình.

Ca đại phẫu khiến cô phải chịu nhiều đau đớn nhưng nghĩ về nó Tường Vy chưa một lần hối hận. "Mình làm hàm nên rất đau, nhưng sau tất cả đau đớn ấy thì mình đã có được gương mặt cân đối ưa nhìn hơn, không còn bị lệch mặt hay bị ai gọi là lưỡi cày nữa.

Chắc hẳn, cuộc sống của mình cũng sẽ có nhiều thay đổi và đây sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Vì thế mình thấy may mắn và không hề hối hận", cô nói.

 
Tường Vy hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều.
Tường Vy hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tường Vy tâm sự, "Mẹ mất sớm, bố thì tàn tật, mình không thể chứng kiến bố hàng ngày vất vả. Vì thế, mình chỉ muốn có ngoại hình bình thường như bao bạn khác để tự đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống cho 2 bố con, không muốn bố phải khổ nữa...".

Khi con gái quyết định phẫu thuật, dù vui mừng nhưng bố Tường Vy rất lo lắng, cô cho biết: “Lúc bố mình biết mình được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thì vui lắm vì quãng thời gian hai mươi mấy năm bố chứng kiến mình bị mọi người chê bai, thậm chí là dè bỉu nhan sắc của con gái rồi. Nhưng bố cũng thương và lo lắng lắm vì sợ con gái sẽ phải chịu nhiều đau đớn và nguy hiểm trong lúc phẫu thuật".

>>> Xem thêm: Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến, CĐM: Thà đi tập còn hơn!

 
Ngoại hình mở ra cho cô gái trẻ một tương lai tươi sáng hơn.
Ngoại hình mở ra cho cô gái trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

Ca phẫu thuật dù đau đớn nhưng mang đến cho Vy một gương mặt cân đối, xinh xắn và một tương lai tươi sáng hơn cho cô. Tường Vy kể lại khoảnh khắc lần đầu tiên gặp bố sau phẫu thuật: "Khi thấy con gái xuất hiện bố đã rất bất ngờ vì mình như "lột xác" thành con người mới vậy. Bố đã ôm chầm lấy mình rồi hai bố con đều không cầm được nước mắt vì vui mừng và hạnh phúc”.

Cô chia sẻ về dự định tương lai với một diện mạo mới: "Mình hài long với gương mặt của mình ở thời điểm hiện tại. Với mình như vậy là đủ, mình cũng chịu nhiều đau đớn từ cuộc thẩm mỹ này rồi.

Hiện tại mình chỉ muốn với ngoại hình này sẽ giúp mình trở thành một hướng dẫn viên du lịch, có một công việc ổn định để kiếm tiền trang trải cuộc sống và đỡ đần thêm để bố đỡ vất vả hơn".

 
Tường VY chỉ mong muốn được bình thường để kiếm tiền nuôi bố, để bố không phải khổ.
Tường VY chỉ mong muốn được bình thường để kiếm tiền nuôi bố, để bố không phải khổ.

Lời khuyên từ chuyên gia

Phẫu thuật thẩm mỹ, một phương pháp làm đẹp nhanh, gọn đem lại hiệu quả thần kỳ cho con người đang ngày càng được nghiên cứu và phát triển hơn. Theo các chuyên gia, làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người nên họ ủng hộ mọi người nếu có khả năng tài chính và mong muốn cải thiện ngoại hình thì hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp này. 

Nhưng cũng cần lưu ý rằng, khi đã quyết định phẫu thuật, bạn phải chuẩn bị tâm lý vì không có chuyện đụng độ dao kéo nào nhẹ nhàng, êm ái hết. Tiếp nữa là phải luôn tìm hiểu kỹ, nghiên cứu thông tin những bệnh viện, bác sĩ, cũng như những công nghệ làm đẹp của họ. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để nghe tư vấn, tốt nhất nên chọn những bệnh viện lớn, có uy tín. Việc làm đẹp nhiều rủi ro nên nhất định đừng ham rẻ.

 
Phẫu thuật thẩm mỹ là cả một quá trình dài tìm hiểu, hồi phục và chăm sóc.
Phẫu thuật thẩm mỹ là cả một quá trình dài tìm hiểu, hồi phục và chăm sóc.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, TS. Lee Hoo Bin cho biết: “Nhiều người nghĩ gây mê là một phương pháp nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thực tế, đây là là phương pháp rất an toàn và bệnh nhân hoàn toàn ngủ trong quá trình phẫu thuật. Tuỳ vào loại phẫu thuật mà các bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi với bác sĩ gây mê để quyết định kỹ thuật an thần giảm đau phù hợp nhất. Bởi vậy, khi có nhu cầu làm đẹp, trước tiên hãy tìm hiểu rõ bệnh viện thẩm mỹ đó có hệ thống gây mê tốt và bác sĩ gây mê giỏi hay không.”

“Mỗi người hãy tự nên hài lòng về bản thân, không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá, bởi chưa chắc đã hài lòng mà có khi còn tiền mất tật mang” - TS. Lee Hoo Bin chia sẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cô gái trẻ Tường Vy có được cơ hội trong cuộc sống. Số phận của cô như bước sang một trang hoàn toàn mới. Mong rằng Tường Vy sẽ sớm thực hiện được mơ ước của bản thân với ngoại hình mới này.

Bạn có quan điểm như thế nào về phẫu thuật thẩm mỹ? Là làm đẹp chính đáng hay chỉ là vẻ đẹp nhân tạo? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bỏ hơn 2 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Jimin (BTS), một thanh niên nhận kết cục "đắng nghét"

Được biết, người đàn ông dũng cảm, chịu mọi đau đớn để có bằng được gương mặt giống Jimin tên là Oli London. Anh từng sống ở Hàn vào thời điểm BTS debut.

Oli London đặc biệt yêu mến Jimin, anh vô cùng ấn tượng trước gương mặt điển trai của nam ca sĩ nên đã liên tục phẫu thuật thẩm mỹ với mong ước giống thần tượng của mình... >>> ĐỌC TIẾP

Cô gái bị chê “mặt lưỡi cày” lột xác ngoạn mục: “Chỉ muốn được bình thường để kiếm tiền nuôi bố

Bình luận