Cô gái bị chia tay vì mang thai con gái, thứ đàn ông tệ bạc này thà không có còn hơn

Dương 23/01/2021 14:06

Mọi người ạ, chúng ta đã bước vào thế kỉ 21 rồi, thế nhưng đâu đó vẫn có những quan điểm "trọng nam khinh nữ" tồn tại. Mới đây, có 1 cô gái đã bị bạn trai chia tay vì mang thai con gái.

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở thời xưa nhưng nó lại thật sự xảy ra vào thời đại này. Được biết, cô và bạn trai yêu nhau cũng được 1 năm, 2 bên khá vui vẻ, cũng chưa tính đến chuyện cưới xin. Nhưng mới đây, do 1 chút bất cẩn thì cô gái đã mang bầu.

Hình minh hoạ

Ông bạn trai nghe thế thì có vẻ không muốn đón nhận. Qua 1 hôm, anh ta mới gọi bảo là sẽ cưới, chưa kịp vui mừng thì anh bồi thêm 1 câu: "Với điều kiện đứa bé đó phải là con trai".

Cô thắc mắc con nào chả là con thì anh bảo do bố mẹ muốn thế cho chắc cú, nếu không thì không cưới xin gì hết. Anh ta nói thêm 1 là bỏ, 2 là em tự đi mà nuôi nếu là con gái. 

Khi đủ 3 tháng, cô đi siêu âm thì kết quả là con gái. Lúc đó, nước mắt cô tràn ra, vậy là cô sẽ phải nuôi con một mình, làm 1 single mom, chỉ biết tự trách mình tin nhầm người, yêu phải thằng đàn ông tệ bạc như thế.

Hình minh hoạ

Đa số mọi người khi đọc chia sẻ này đều cảm thấy thương cho cô gái:

"Không sao bạn. Cái thứ trọng nam khinh nữ như vậy thì không cần, sau này sẽ có người tốt hơn. 

Người muốn thì không có, người có thì... Thiệt là đau lòng 😔😔😔

Bạn làm vậy là đúng, cố gắng lên. Sau này nhìn thấy con là không hối tiếc đâu"

Việc làm mẹ đơn thân chắc chắn sẽ là điều không hề dễ dàng gì, nhưng nếu có con trai rồi cưới 1 thằng đàn ông như trên thì chắc gì cô đã được hạnh phúc. Con cái là vật trời cho, chúc cho cô gái sẽ sớm vượt qua được khó khăn này. Đời còn dài, không ai lấy đi của ai tất cả đâu.

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ chúng ta cũng nên cẩn thận trước những lời dỗ ngon ngọt của đàn ông, phải tìm hiểu thật kĩ để tránh xảy ra như trường hợp trên đây.


Cộng đồng