Cô gái bị chồng ghẻ lạnh ngay đêm tân hôn vì lỡ "trao thân" cho bạn trai Đại học

  • 25/03/2019 09:30

Chúng ta đang sống trong thời đại phát triển về khoa học y tế, tưởng những quan điểm cổ hũ về trinh tiết người phụ nữ đã không còn nữa. Tuy nhiên, bài chia sẻ của một cô gái về cuộc hôn nhân chóng vánh của mình và cái kết buồn sau đó khiến ai cũng phải đắng lòng.

Tiếc nuối vì không giữ "cái ngàn vàng" với tình cũ thời đại học


Cô gái tự nguyện trao cái ngàn vàng cho người yêu cũ, sau chia tay lại hối hận vì không giữ mình. (Ảnh minh họa)
Cô gái tự nguyện trao cái ngàn vàng cho người yêu cũ, sau chia tay lại hối hận vì không giữ mình. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện kể rằng, cô gái có một mối tình với một chàng trai thời đại học. Vào hôm kỉ niệm hai năm yêu nhau, cô gái tự nguyện trao người kia cái ngàn vàng của mình. Cô gái tưởng được cùng người mình yêu đi đến hôn nhân, nhưng nhận được tin người yêu đi du học và định cư ở Mỹ.

Kể từ đó tình cảm nhạt dần và kết cục là hai người chia tay vì không tìm tương lai cho cả hai. Sau chia tay, cô gái hối hận vì không giữ mình với tình cũ, sợ lấy chồng sẽ bị sỉ nhục nên đành làm lơ những tin nhắn tán tỉnh trong nhiều năm liền.

>> Xem thêm: Những điều con gái nhất định không được quên về trinh tiết

Những tưởng tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng mới, và cái kết buồn sau đó khiến CĐM đắng lòng 

Bốn năm sau, cô gái đóng cánh cửa tự ti của mình để trải lòng với một mối tình mới. Cô lúc này 27 tuổi còn người chồng thì 34, cô gái yên tâm vì với số tuổi ấy, người đàn ông đã đủ trải đời và cô mong "mai sau anh sẽ hiểu cho em thôi!"

Tưởng hôn nhân với người chồng chững chạc sẽ là cái kết viên mãn đối với mình, nhưng không vì sự thật sau đó lại khiến cô gái chìm sâu trong nỗi buồn chỉ vì ba chữ "cái ngàn vàng". Cô gái kể lại: "Cái đêm tân hôn ấy, anh khóc, em khóc và tình yêu ấy kết thúc rồi. Em luống cuống, em xấu hổ khi anh lẳng lặng vào nhà tắm thật lâu, anh không hỏi em gì cả, anh không nói với em lời nào mặc cho em đã khóc rất nhiều. Cả đêm vợ chồng mình quay lưng với nhau, những ngày sau là những ngày mệt mỏi anh nhỉ."


Người chồng sốc vì biết người vợ không còn giữ được trinh tiết. (Ảnh minh họa)
Người chồng sốc vì biết người vợ không còn giữ được trinh tiết. (Ảnh minh họa)

Những ngày sau, bầu không khí u tối bao trùm lên căn nhà nhỏ của hai vợ chồng. Anh chồng hình như vẫn chưa hết sốc trước sự thật của người vợ, còn cô gái thì không dám đối diện với chồng mình vì quá khứ xấu hổ đeo bám. Và hơn nữa, cô tuyệt vọng vì người chồng mà cô nghĩ là một người chững chạc nên sẽ hiểu và tha thứ cho quá khứ của mình.

Từng ngày trôi qua với biết bao sự tuyệt vọng, không một người trong cuộc mở lời để tìm ra hướng giải quyết. Để rồi, người vợ dù rất yêu thương chồng mình, nhưng vẫn chọn lối thoái là ly hôn. Cuối bài viết, người vợ chia sẻ: "Em không hối hận vì yêu anh nhưng em hối hận vì đã cưới người không phù hợp. Tạm biệt anh!"


Cô gái chọn cách ly hôn như là một lối thoát cho mình. (Ảnh minh họa)
Cô gái chọn cách ly hôn như là một lối thoát cho mình. (Ảnh minh họa)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô dâu trẻ liên tục nhắn tin đòi tiền mừng

CĐM người trách móc người chồng, người đổ lỗi người vợ 

Nhiều người cho rằng vấn đề ở đây là cả hai nên dành thời gian chia sẻ với nhau vì họ nghĩ rằng người chồng sẽ hiểu cho nỗi khổ của người vợ nếu cô gái chịu trải lòng mình và ngược lại, người chồng phải lắng nghe những chia sẻ từ vợ mình để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết cho cả hai.

Một cư dân mạng với quan điểm trên bình luận: "Sao không thử nói chuyện với nhau một lần? Biết đâu anh ấy đang đợi nghe chị trải lòng? Cả 2 đều im lặng nên kết quả cuối cùng cũng trong im lặng mà kết thúc". Một số khác lại chê trách người chồng vì không hiểu cho nỗi khổ của người vợ. Một tài khoản chia sẻ: "34 tuổi đầu rồi mà còn chưa biết suy nghĩ à, cần cái màng mỏng đó để làm gì? Ai cũng có quá khứ, nếu họ có quá khứ buồn thì phải yêu thương họ hơn mới đúng chứ."

Kết quả sẽ khác nếu hai người nói thẳng từ đầu


Giá như hai người nói thẳng với nhau từ đầu có lẽ sẽ có kết quả tốt hơn? (Ảnh minh họa)
Giá như hai người nói thẳng với nhau từ đầu có lẽ sẽ có kết quả tốt hơn? (Ảnh minh họa)

Một người sợ mất một người nên không dám nói, người còn lại tin tưởng tuyệt đối và dành tình cảm quá nhiều nên thất vọng tràn trề. Dù sao đi nữa, việc im lặng quá lâu sẽ là con dao vô hình cắt đứt tình cảm của hai người. Giá như hai người nói thẳng với nhau từ đầu có lẽ sẽ có kết quả tốt hơn?

Tạm kết

Mong qua bài viết cánh mày râu sẽ hiểu được những suy nghĩ của phụ nữ. Hơn hết, trước khi tiến tới hôn nhân, phải đảm bảo cả hai bên đều đã hiểu hết quá khứ của nhau vì chỉ có thông cảm và yêu thương thật lòng mới có được hạnh phúc thật sự hậu hôn nhân.

Các bạn có đồng ý với quyết định ly hôn của cô gái, hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn: NEU Confessions 

Bình luận