Cô gái bị ném đá vì hồn nhiên quay video giữa đám tang bố chồng

  • 18/12/2019 18:30

Vô tư quay clip vui vẻ, cười toe toét trong đám tang ba chồng, cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Hành động của cô gái khiến dư luận phẫn nộ

Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau một cách chóng mặt video được cho là con đang dâu hồn nhiên quay clip vui đùa trong đám tang của bố chồng.

 
Hình ảnh cô con dâu vô tư quá đà.
Hình ảnh cô con dâu vô tư quá đà.

Cụ thể trong clip là hình ảnh một cô gái khá dễ nhìn đang khoác lên mình bộ quần áo tang thương, nhưng lại vô tư quay tự sướng với nhiều “thế” dáng yểu điệu.

Điều chú ý là đây không phải đang quay phim hay chơi trò chơi gì mà đích thị là một đám tang đúng nghĩa, xung quanh có thể thấy là đầy tiếng kèn nhạc khóc than.

>>> Xem thêm: Chàng trai chia tay bạn gái vì trang điểm quá lâu: Lý do quá đáng hay... chịu đựng hết nổi rồi?


Video: CĐM phẫn nộ khi cô gái quay video tự sướng trong đám tang ba chồng

Nhiều người vì quá bất bình mà lùng sục bằng được vào trang cá nhân của cô gái thì thật bất ngờ khi phát hiện trên mạng xã hội này cô cũng đăng các bài viết bày tỏ sự tiếc thương và kính trọng bố chồng, chứ không hề như clip cô đăng ở một kênh xã hội khác trước đó.

Bằng chứng chính là loạt ảnh cập nhật chi tiết quá trình đám tang ba chồng, từ khâm niệm đến khi chôn cất. Thậm chí sau đám tang, cô dâu trẻ cũng bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã tới phúng viếng. 

Cô gái bị ném đá vì hồn nhiên quay video giữa đám tang bố chồng

 
Cô nàng đăng bài như thể đang đau thương lắm.
Cô nàng đăng bài như thể đang đau thương lắm.

CĐM vô cùng phẫn nộ

Sau khi video này được chia sẻ, khỏi phải nói gái trẻ đã nhận về phải hàng nghìn “gạch đá” của dân mạng đủ để xây biệt phủ. Không hiểu rằng cô này có vấn đề gì về nhận thức hay không mà hành xử như vậy, rất nhiều người lên án kịch liệt hành động thiếu suy nghĩ này của cô.

“Tao mà có quả chị dâu, em dâu như thế này, chắc tao đánh cho mất người quá”.

 “Giống hạnh phúc của một tan‎g gia quá. Riết rồi đám ma thấy l‎ố dễ s‎ợ.”

“Đội khăn tan‎g mà làm như đội vương miện đăng quang vậy đó”.

“Nhiều người có suy nghĩ kì quặc thật sự”.

>>> Xem thêm: Không cần phải đến đám tang, vẫn có cách kiếm được tiền từ YouTube như Khoa Pug, Khá Bảnh

Cô gái bị ném đá vì hồn nhiên quay video giữa đám tang bố chồng

 
Rất nhiều bình luận "gạch đá" của cư dân mạng.
Rất nhiều bình luận "gạch đá" của cư dân mạng.

Kết

Hiện tại, được biết cô gái đã khóa hết các trang mạng xã hội để tránh “gạch đá” của dư luận. Thậy không biết lí do cô gái trẻ này sao lại hàn‎h độn‎g như vậy nhưng dù thế nào cũng rất đáng bị lên án.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ông bà đã dạy, đi đám tang kị nhất là các điều này

- Người dự đám tang: Chỉ nên mặc trang phục đơn màu và không quá nổi bật như đen, trắng, xám, xanh đậm. Tránh ăn mặc hở hang, lòe loẹt cũng như cười nói ầm ĩ tại tang lễ.

- Tránh cho chó, mèo nhảy qua xác người chết: Họ làm điều này nhằm mục đích trông chừng không cho chó mèo nhảy qua thi hài, tránh hiện tượng quỷ nhập tràng (người chết bật dậy để bắt người).

- Lúc khâm liệm, tránh để nước mắt rơi xuống: Ông bà xưa cho rằng để nước mắt rơi xuống lúc khâm liệm thì con cháu sẽ làm ăn khó khăn, do đó người khâm niệm phải kiêng không được khóc.

- Lúc ra về, không ngoảnh đầu nhìn lại: Sau khi hạ huyệt người đã khuất, dẫu luyến lưu cách mấy thì những người đưa tang cũng tránh quay đầu lại.

Trong cuộc sống có rất nhiều đám tang kỳ lạ gây xôn xao CĐM, cụ thể tại Nam Định từng khiến nhiều người chú ý bởi sự xuất hiện của hơn 30 loại xe ô tô đắt tiền khác nhau… >>> XEM THÊM

Bình luận