Cô gái bị người đàn ông mắng mỏ chỉ vì trang điểm trên tàu điện ngầm, đúng là quá đáng

Bạch Hi 08/10/2020 20:05

Đời tôi sợ nhất là gặp phải kiểu đàn ông hay tính toán, kỳ kèo, hở tý là động tay động chân với phụ nữ. Nôm na chúng ta giờ vẫn hay gọi kiểu người này bằng cụm từ “đàn ông mặc váy” ấy. Nhưng mà trái đất 7 tỷ người, làm sao có thể tránh khỏi được những kiểu người này! Thậm chí, những kẻ còn vô lý đến mức khiến người khác phải ba chấm.

Như trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc, một người đàn ông đã mắng mỏ một cô gái đang ngồi trang điểm bằng những lời lẽ thiếu tôn trọng. Thậm chí anh ta còn định động tay động chân với cô gái ấy nhưng may có người cản lại. Lý do là vì người đàn ông này cảm thấy ngứa mắt về việc cô trang điểm trên tàu điện làm ảnh hưởng đến người khác nên cần phải dạy dỗ lại...Hỏi chấm cực mạnh??????

Trong tình huống đó, cô gái chọn cách im lặng. Thế nhưng người đàn ông này càng được nước lấn tới, bảo tại sao lại không nhường ghế cho người già. Trong khi anh ta vẫn đang ngồi trên ghế, tại sao lại không chủ động đứng dậy nhường mà phải “mượn gió bẻ măng” để có thêm lý do quát mắng người khác? Đàn ông gì ngao ngán thật sự!

Tôi chỉ muốn biết, nếu đó không phải là một cô gái mà là một chàng trai vạm vỡ đang chơi điện thoại thì người đàn ông đấy có làm như vậy không? Rõ ràng, anh ta có ác ý, muốn tìm một đối tượng yếu thế hơn để trút bỏ sự bất mãn của mình mà thôi. Đến nước này thì nên mua vài ba cái váy mà mặc đi chứ đàn ông con trai chả ai làm vậy!


Cộng đồng