Cô gái bị người yêu chia tay vì cười to, vậy mà lúc nào cũng kêu "hãy yêu 1 cô gái hay cười"

Bác A Ca 31/12/2020 10:27

Mọi người thường có câu “Khi ta muốn ta sẽ tìm cách, khi không muốn ta tìm lí do”, nó quá hợp lý luôn ấy nhỉ. Vừa qua, có cô nàng kể chuyện bị người yêu đòi chia tay vì cười to, nghe nó có ngộ nghĩnh không cơ chứ?

Cô gái này chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Theo như lời cô gái, 2 người đi đâu chơi, cô gái đang cười thì anh người yêu chạm cái vào đùi rồi bảo cười bé thôi. Sau đó anh dẫn cô ra 1 góc rồi nói kiểu trách móc bảo cô gái cười như đàn ông vậy, con gái thì phải duyên dáng 1 chút. Anh ta nói: 

"Em vô duyên với anh được nhưng với người khác thì không, mất mặt anh. Kiểu đi với em như kiểu đi với 1 đứa không bình thường, thần kinh không ổn định ấy. Lúc nào cũng cười, hở ra là cười! Anh không thích em cười như vậy."

Không có mô tả.

Hình minh họa

Sau đó 2 người cãi nhau rồi ai về nhà nấy. Sau hôm đó không ai nói chuyện với nhau, nghe bảo anh người yêu cô đang để ý đến cô gái khác. Chắc là chia tay sớm thôi. Cô gái hỏi mọi người: “Hay cười cũng bị phê bình hay chỉ là lý do chia tay thôi mọi người nhỉ?

Mọi người sau khi nghe câu chuyện cô gái chia sẻ xong đã không có ý kiến trái chiều xảy ra:

Mình thấy anh người yêu đó nói đúng mà. Con gái hay cười là đẹp nhưng cười như đàn ông vậy rồi đẹp chỗ nào??

Mọi thứ đều trở thành lí do khi đã tìm được mối khác ngon hơn

Nó là cái lý do thôi, nếu mà nó đã thật sự yêu ý thì kể cả có cười phát cả khu nghe thấy nó vẫn yêu😁

Cười tuỳ lúc tuỳ chỗ chứ. Bạ đâu cũng ha há như ở nhà thế có mà khiếp. Đó là vô duyên rồi”

Chứ mấy anh hay kêu hãy yêu 1 cô gái hay cười mà"

Hình minh họa

Không biết mọi người thấy sao, chứ mình thấy đa số ý kiến của cộng đồng mạng đều có ý đúng. Nếu đã yêu nhau thật lòng, thì có thể góp ý cho người yêu hiểu được mà, mắc gì phải trách móng kiểu thế rồi chia ta, rõ ràng là có ý đồ từ trước rồi. Còn cô gái cũng có lỗi khi cười to giữa chốn đông người như thế, đôi khi người ta nhìn vào rồi đánh giá cũng không hay lắm.

Thế nên, mấy anh mấy chị có ở chốn đông người thì cũng nên tiết chế cảm xúc của mình đi ha. Phải làm sao cho mình thật lịch sự và có duyên, phải không mọi người nhỉ?


Cộng đồng