Cô gái bị thủy đậu vẫn được anh người yêu xe ôm "cưng như trứng"

  • 06/04/2019 08:00

Suốt cuộc đời này, có lẽ phụ nữ chỉ ao ước một điều giản đơn đó là tìm được một người quan tâm, chăm sóc cho mình không màng đến điều gì cả. Và cô gái này đã đạt được điều đó một cách rất dễ dàng, khiến nhiều người tin rằng, tình yêu vẫn còn tồn tại.

Nhất định phải yêu người luôn ôm lấy mình dẫu cho có thể bị mình lây ốm

Mới đây, câu chuyện về một cô gái bỗng dưng mắc phải bệnh thủy đậu nhưng trong cái rủi lại có cái may đó là được anh người yêu chăm sóc chu toàn khiến cho nhiều người vô cùng cảm động. Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

"Ảnh chụp trộm ở bệnh viện, bạn nữ bị thuỷ đậu được người yêu ở bên cạnh túc trực chăm sóc. Bạn nam nhìn kiểu hiền lành, giản dị, nhiệt tình lóng ngóng tết tóc cho người yêu trên mảng da đầu đầy bong bóng nước thỉnh thoảng vỡ tanh tách, mà chẳng tỏ vẻ sợ sệt tí nào.

 
Anh người yêu làm xe ôm công nghệ, tranh thủ giữa các cuốc xe đến chăm sóc người yêu khiến cộng đồng mạng cảm động.
Anh người yêu làm xe ôm công nghệ, tranh thủ giữa các cuốc xe đến chăm sóc người yêu khiến cộng đồng mạng cảm động.

Sau đó cậu ấy đỡ người yêu nằm, lau khoé mắt cho đỡ gỉ, đắp chăn (là cái ga giường) rất cẩn thận, kẹp nhiệt độ xem tình hình thế nào (còn không biết dùng kẹp nhiệt độ cơ). Kiểm tra một hồi đến khi chắc chắn là người yêu đã xinh đẹp, khoẻ mạnh, vui vẻ rồi mới yên tâm đi chạy xe ôm tiếp."

Theo như chủ bài đăng, bạn ấy cho rằng thời buổi này đừng tìm người yêu với tiêu chí vật chất xa xỉ để làm gì. Một người chịu thương chịu khó vì mình chẳng phải tốt hơn rất nhiều hay sao? Một người vì sợ mình buồn, vì sợ không ai chăm sóc chu đáo nên tự thân vận động thì quả thật rất đáng để mình nắm tay đi đến cuối đời đấy chứ.

Tình yêu càng đơn giản, hạnh phúc càng nhân đôi

Nhan sắc có thể cải thiện được, tiền cũng có thể kiếm được, chỉ có bản chất, tấm lòng của một người mới là khó để thay đổi. Vậy nên nếu gặp được ai đó tốt, thì giữ lại họ tất nhiên là một quyết định khôn ngoan.

Cũng giống như các cô gái luôn muốn mình có thể yêu một chàng bad boy đúng cái lúc mà họ thay đổi thành good boy vậy. Suy cho cùng thì tính cách, tình cảm và suy nghĩ của họ đều dành cho mình thật sự tốt hơn nhiều so với những người thích khoe mẽ đúng không?

Cô gái bị thủy đậu vẫn được anh người yêu xe ôm cưng như trứng

Trong tình yêu chẳng cần chi những sự rườm rà, xa hoa, chỉ cần đơn giản nhất có thể, lấy tình yêu làm bệ phóng thì chắc chắn cả hai sẽ cùng nhau mà tiến lên. Có thế thì người ta mới nhận được những giá trị vốn có của tình yêu đó chính là niềm vui và hạnh phúc.

Tạm kết

Tiền bạc cũng chỉ là một khía cạnh giúp cho mối quan hệ thăng hoa hơn, nhưng cốt lõi vẫn phải là tấm lòng của đối phương thì mối quan hệ mới có thể dài lâu và bền chặt. Liệu bạn có sẵn sàng ở bên một người bị thủy đậu mà vẫn thấy họ xinh đẹp hay không? Liệu bạn có tin rằng một tình yêu giản đơn sẽ tuyệt hơn là một tình yêu xa xỉ? 

Lắng nghe câu trả lời từ tim mình rồi bật mí đáp án cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Thảo Mèo

Bình luận