Khi trai đẹp dính "phốt": Đào mỏ bạn gái từ áo hiệu đến... tiền quỹ lớp

  • 30/03/2019 20:45

Những cô gái thời nay thật sự rất giỏi, ngoài khả năng nuôi bản thân, rất nhiều người còn có thực lực làm giàu bằng năng lực của bản thân. Nhưng trên thực tế, sự nghiệp và tiền tài của họ lại không như ý, bởi bên cạnh họ thường có một gã đàn ông "ăn bám".

Câu chuyện của cô gái sau đây cũng như vậy, thật đắng cay khi có một người bạn trai sức dài vai rộng nhưng lại dửng dưng xin tiền bạn gái hết lần này đến lần khác.

Khi trai đẹp dính phốt: Đào mỏ bạn gái từ áo hiệu đến... tiền quỹ lớp

Cảm giác quen một người bạn trai "ăn bám" thực sự rất... hãm

Nguyên văn câu chuyện của cô gái tố bạn trai "ăn bám" như sau:

"CÓ AI BIẾT CẢM GIÁC QUEN PHẢI NGƯỜI YÊU ĂN BÁM RẤT HÃM KHÔNG?

Tôi và thằng này quen nhau được 1 thời gian. Mới quen tầm 1 tháng thôi thì nó kêu nó bị ba cắt tiền, vậy là từ đó về sau đi ăn, đi chơi, làm gì cũng tiền tôi bỏ ra. Khoảng thời gian quen nhau không nhiều nhưng ngót nghét cũng đi hết cả chục của tôi, còn thằng này vẫn cứ nhởn nhơ xem đó là trách nhiệm của tôi và tôi y như 1 cây ATM ko cần thẻ. Các bạn không cần chửi tôi ngu, tôi cũng tự thấy mình ngu mà. Từ đó đến giờ chắc nó đưa tôi được 4 triệu mà lần nào cãi nhau nó cũng kể, chán vậy đó...

Nó không có tiền ăn tôi cũng chuyển khoản cho ăn, đến tiền quỹ của lớp còn nhắn tin kêu tôi chuyển cho nó đóng. Nó nói với tôi là mua lại cái áo hàng hiệu của tôi với giá 1,5 triệu, vậy mà đợi mòn mỏi vẫn không thấy tiền đâu nên tôi mới đòi lại, thì nó bảo với tôi là phải đưa cái khuyên hàng hiệu của tôi cho nó thì nó mới trả lại áo. Tôi cho nó mượn đồ mà giờ tôi phải cho nó đồ mới nó mới trả lại đồ cũ. Bởi cuộc đời nhìn bề ngoài mặc đồ hiệu chứ ai biết vài thành phần bên trong như thế nào đâu!

Chân dung người bạn trai "ăn bám" của cô gái trong câu chuyện.Chân dung người bạn trai "ăn bám" của cô gái trong câu chuyện.

Từ ly súp cua 50k đến bữa ăn vài trăm vài triệu, đi bar đi pub cũng tiền tôi bỏ ra. Suốt ngày than với không tiền, nhưng bạn bè rủ đi bar, đi pub các thứ là auto có tiền đi, ơ hay? Nó không cho tôi đi đâu cả, đi ăn với anh tôi thì nó kêu tôi đi ăn với trai, vậy mà mỗi lần nó đi bar pub là nó sẽ kiếm chuyện chửi tôi cho hai đứa cãi nhau để tối đó nó đi êm xui, vui vẻ. Qua ngày hôm sau lại giở cái bài xin lỗi này kia, tôi cũng bỏ qua vài lần. Nhưng tức nước phải vỡ bờ, 1 hôm tôi đi sửa điện thoại và quên nhắn tin cho nó, thì nó chửi tôi trốn đi chơi với trai xong tối đó nó đi pub, và ngày hôm sau tôi cho nó biến luôn...

Nó nhắn cho tôi nhiều lần, tôi không rep thì lại bắt đầu làm văn làm sớ, đến lúc tôi rep thì nó lại chửi tiếp. Miệng thì nói còn tình cảm các thứ, kêu cả bạn nó nhắn tin khuyên tôi quen lại nó, nhưng mặt khác thì rủ hết con này đến con kia đi bar pub, đi xem phim các thứ, khúc này hài hước quá nè!

Đỉnh điểm là hôm qua, tôi với nó hẹn nhau ra nói chuyện, sau đó xảy ra xô xát và nó đánh tôi luôn các bạn ạ. Là nó đánh tôi đó. Tôi cũng ko muốn tin người từng thương yêu hết lòng hôm nay đánh mình luôn. Tính tôi đó giờ rất là nóng, tôi hay chửi nhưng không để bụng gì đâu, tôi cũng nói rõ ràng với nó tôi xin lỗi vì đã đánh nó, nhưng những gì nó đã gây ra cho tôi thì không bao giờ tôi tha thứ!".

 
Đoạn tin nhắn chàng trai xin tiền bạn gái đóng tiền quỹ lớp.
Đoạn tin nhắn chàng trai xin tiền bạn gái đóng tiền quỹ lớp.

 
Ở Nhà Bè nhưng bạn trai vẫn yêu cầu bạn gái phải lặn lội từ Hóc Môn sang chở đi chơi.
Ở Nhà Bè nhưng bạn trai vẫn yêu cầu bạn gái phải lặn lội từ Hóc Môn sang chở đi chơi.

 
Từng đưa cho bạn gái 4 triệu nhưng đụng chuyện thì lại lôi ra nói.
Từng đưa cho bạn gái 4 triệu nhưng đụng chuyện thì lại lôi ra nói.

 
Bạn gái đi sửa điện thoại quên nhắn tin, chàng trai đã vội kết luận đi với trai, kiếm cớ cãi nhau để tối thảnh thơi đi "quẩy".
Bạn gái đi sửa điện thoại quên nhắn tin, chàng trai đã vội kết luận đi với trai, kiếm cớ cãi nhau để tối thảnh thơi đi "quẩy".

 
Nói hối hận nhưng vẫn hẹn hò với những cô gái khác.
Nói hối hận nhưng vẫn hẹn hò với những cô gái khác.

Dân mạng suy nghĩ gì về việc "ăn bám" người yêu?

Ngay khi sự việc được chia sẻ đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số đều bày tỏ sự bức xúc cũng như đồng cảm với cô gái khi chẳng may quen phải một tên "đào mỏ". Bên cạnh đó, cũng rất nhiều chị em cảm thấy phẫn nộ thay cho nữ chính vì trước đó họ cũng từng gặp phải người đàn ông tồi tệ tương tự.

"Trước tao cũng từng nuôi 1 thằng, cũng 23 tuổi chứ ít gì. Quần áo tao mua, tao sắm đến cả kem cạo lông cũng tao. Ủa mà tao mới học có lớp 11 chứ nhiê.  Mà cái gì cũng tao. Không hiểu hồi ấy sao mình có tiền mua cho nó vậy . Đấy đối xử tốt với nó vậy mà cuối cùng nó cũng cắm sừng tao cao hơn cả hươu"

"Bởi vậy ta nói đừng yêu mấy thằng tóc tai lúc nào cũng chải chuốt các thứ mà"

Khi trai đẹp dính phốt: Đào mỏ bạn gái từ áo hiệu đến... tiền quỹ lớp

"Anh mà như thằng này chắc cắt cái mặt quăng đi là vừa, thề có tiền đi chơi thì san sẻ 50/50, lúc có thì trả, lúc không có thì người kia trả lại, cuộc sống vẫn còn nhiều đứa hãm vậy sao?"

"Giờ mới biết còn cái thể loại đàn ông đi ăn bám phụ nữ. Sống nhục để đâu cho hết"

"Thế mới giải thích được tại sao trai hư và gái hư lại hay được đứa ngoan hiền yêu thế mới lạ!"

Clip: Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được một kẻ đào mỏ chính hiệu.

Kết

Đàn ông sức dài vai rộng ngay từ lúc trẻ đã lười biếng, không tu chí kiếm tiền mà chỉ biết "ăn bám" bạn gái thì làm sao đáng cho phụ nữ trao thân gửi phận. Do đó, các bạn nữ cần phải đề phòng, tỉnh táo để không chọn yêu nhầm những tên "đào mỏ" như vậy. Hãy nhớ rằng dù yêu đến đâu thì những kẻ "ăn bám" cũng sẽ có lúc rời bỏ bạn để tìm một "nguồn tiền" khác béo bở hơn mà thôi! 

Bạn nghĩ sao về những người đàn ông có thể thản nhiên "ăn bám" phụ nữ, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận