Cô gái bức xúc tố bác sĩ thẩm mỹ: Chặt chém lại còn làm hư cả đôi mắt, đến ngủ cũng khó khăn

  • 21/04/2019 14:30

Gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là trào lưu mà nó đã dần trở thành 1 điều bình thường, vì rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để cải thiện vẻ bên ngoài của mình.

Dù vẫn có nhiều rủi ro và mạo hiểm vì tác động dao kéo đến cơ thể nhưng nhiều cô gái, chàng trai vẫn đặt lòng tin vào phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phải ai cũng có kết thúc có hậu.

Cô gái bóc phốt bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền clip của 1 cô gái lên tiếng tố người bác sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ lỗi cho mình. Người bác sĩ mà cô gái nhắc đến trong clip có tên là Châu, vấn đề mà cô gặp phải đó là bị bác sĩ thẩm mỹ chặt chém tiền và sửa đôi mắt không thành công.

Clip cô gái tố vị bác sĩ đã phẫu thuật hư đôi mắt của mình.

Không chỉ đôi làm đôi mắt trở nên xấu hơn mà theo như lời nói của cô gái thì đôi mắt đã trở nên tật nguyền, việc nhắm mắt khi ngủ trở nên vô cùng khó khăn. Cô gái không thể ngủ được, khi nhắm mắt luôn hở, đặc biệt là mắt phải. Và khi đó gió thổi vào mắt khiến cô gái vô cùng đau đớn, cô phải lấy áo để che mắt cho đỡ đau, dù luôn trong tình trạng buồn ngủ nhưng cô gái không thể ngủ được.

Cô gái bức xúc tố bác sĩ thẩm mỹ: Chặt chém lại còn làm hư cả đôi mắt, đến ngủ cũng khó khăn

Không những thế, cô gái này còn nói vị bác sĩ Châu vu khống cho cô rằng mắt và mũi của cô gái này đã từng sửa hư và chỉ đến chỗ của ông để khắc phục. Tuy nhiên cô cam đoan rằng mình chưa bao giờ sửa và yêu cầu vị bác sĩ chịu trách nhiệm.

Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là 1 phương pháp "liều ăn nhiều"?

Không ít người tiền mất tật mang, bỏ ra 1 đống tiền để rồi phẫu thuật hỏng, nhẹ thì không được đẹp, nặng hơn 1 chút là hư cả bộ phận thậm chứ nặng nhất là nguy hiểm đến tính mạng nhưng vì mong muốn bản thân được hoàn hảo hơn nên ai ai cũng muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ dù biết rủi ro rất cao.

Cô gái bức xúc tố bác sĩ thẩm mỹ: Chặt chém lại còn làm hư cả đôi mắt, đến ngủ cũng khó khăn

Nếu may mắn, có tìm hiểu, gặp được vị bác sĩ có tay nghề cao, bạn sẽ có 1 gương mặt ưng ý, nhưng ngược lại, bạn sẽ ân hận cả đời, tốn thêm tiền đi khắc phục hậu quả của lần thẩm mỹ trước. Nhưng vẫn phải liều, liều mới đẹp, có thể vị bác sĩ này làm cho người này với những bước đơn giản thì kết quả đẹp, rồi tiếng lành đồn xa nhưng khi đụng vào 1 ca khó thì kết quả lại thảm hại.

Bởi vậy khi quyết định bỏ tiền và mạo hiểm với nhan sắc tự nhiên của mình thì cần có quá trình tìm hiểu, phân tích, đánh giá và lựa chọn nơi uy tín.

Không biết thực hư câu chuyện thế nào, không rõ danh tính của cô gái cũng như bác sĩ Châu kia là ai nhưng đây là 1 clip để cảnh tỉnh những ai đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ, đừng liều mình đánh đổi để rồi hối hận.

Nếu có tiền, bạn có can đảm đi phẫu thuật thẩm mỹ không? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn clip: Anh em SG

Bình luận