Cô gái chưa mảnh tình vắt vai tham gia show hẹn hò bị đối phương cướp mất nụ hôn đầu liền bật khóc, ta nói vui quá đi mà!

Lăng Chiêu 24/02/2021 19:31

Mọi người có ai hay theo dõi mấy show hẹn hò giống tui không? Thề chứ tuy là làm mối nhưng chương trình có nhiều tình tiết hài hước lắm luôn á. Như mới đây, trong một tập mới phát sóng, có cô gái còn phản ứng siêu đáng yêu chỉ vì bị đối phương "cướp" mất nụ hôn đầu nữa đấy.

Nhân vật chính là chàng trai Văn Cầu (29 tuổi) đang làm việc ở Quảng Nam và cô gái Ánh Vàng (30 tuổi) sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, Văn Cầu nói rằng mình từng trải qua 2 mối tình nhưng vì tính chất công việc là xây dựng nên bạn gái thường giận dỗi rồi chia tay. Còn Ánh Vàng thì chưa từng trải qua mối tình nào. 

Khi được hỏi anh có hay giúp đỡ bố mẹ hay không thì Văn Cầu chia sẻ vì mình là con cả, bố mất sớm nên anh luôn là người đỡ đần mẹ. Nếu như cả 2 lấy nhau, anh sẵn sàng phụ giúp công việc cho vợ.

Cả 2 trò chuyện khá ăn ý, kết quả cả Văn Cầu và Ánh Vàng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người. Ngay lập tức, Văn Cầu chạy đến tặng Ánh Vàng 1 nụ hôn. Cô dường như rất bất ngờ rồi bật khóc. Dưới sự cổ vũ của MC, anh lại hôn cô 1 lần nữa khiến cô vừa ngại ngùng vừa hạnh phúc nói: "Lần đầu của em đó mọi người ơi".

Thề chứ đáng yêu dãm man á mọi người. Tui xem mà cũng bật cười theo. Biết là ai đến chương trình cũng đều là những người đang cô đơn, nhưng vui sướng đến mức bật khóc thế này thì chắc hiếm lắm đó. Hi vọng 2 người sẽ có duyên mà đến được với nhau.


Cộng đồng