Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò, nam chính lên tiếng: “Muốn an ủi mà cô ấy đã khóa Facebook"

  • 25/08/2019 16:45

Sỹ Hưng, nam chính trong show hẹn hò cho biết anh muốn động viên, an ủi Tố My, song cô đã khóa trang cá nhân vì liên tục bị dân mạng chỉ trích, "ném đá".

Tố My Nói dối để tham gia show hẹn hò gây bức xúc dư luận

Trong tập 39 game show hẹn hò Ngôi sao tình yêu lên sóng tối 22/8 vừa qua, Tố My (23 tuổi, sinh viên Đại học Y dược TP.HCM) thừa nhận "đã có bạn trai” nhưng vẫn tham gia chương trình vì "đam mê ánh đèn sân khấu”.

MC Hoàng Rapper và Tuyền Mập tỏ ra bức xúc khi Tố My, vì sự ích kỷ của bản thân, đã làm mất cơ hội của các cô gái khác. Nam chính cũng bày tỏ sự thất vọng, hụt hẫng khi chia sẻ: "Đến giờ phút này tôi không biết nói gì hơn nữa".

Hiện tại, phần xuất hiện của Tố My trong chương trình bị chỉ trích rất nhiều từ cư dân mạng. Hành động thiếu trách nhiệm của cô bạn thực sự đã làm mọi người cảm thấy bị lừa dối, thất vọng, đặc biệt là nam khách mời, khán giả và chính bạn trai hiện tại của cô nàng.

>>> Xem thêm: 40 câu hỏi anh em nên chuẩn bị khi hẹn hò với gái mới quen

 
Tố My bị chỉ trích khi tham gia chương trình hẹn hò dù đã có người yêu.
Tố My bị chỉ trích khi tham gia chương trình hẹn hò dù đã có người yêu.

Nam chính Sỹ Hưng muốn an ủi nhưng cô nàng đã khóa trang cá nhân

Sỹ Hưng cho biết anh tham gia Ngôi sao tình yêu vì muốn tìm kiếm nửa kia phù hợp một cách nghiêm túc. 9X tiết lộ anh quyết định chọn Tố My để hẹn hò là vì sự nhẹ nhàng cũng như chân thành từ cô.

Tuy nhiên, Sỹ Hưng thất vọng khi nữ sinh viên trường Y dược thừa nhận đã có bạn trai. Nam chính cho rằng hành động của Tố My là bất công cho những cô gái khác. Theo anh, khi tham gia chương trình mọi người đều phải trải qua những vòng phỏng vấn nghiêm ngặt và thật sự muốn tìm cho mình nửa kia thích hợp.

>>> Xem thêm: Không chỉ tính năng hẹn hò, Facebook còn cho phản hồi dòng tin nhắn mình muốn

Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò, nam chính lên tiếng: “Muốn an ủi mà cô ấy đã khóa Facebook

 
Nam chính cho biết cô đã khóa Facebook.
Nam chính cho biết cô đã khóa Facebook.

"Sau chương trình, mình không hẹn hò hay liên lạc với Tố My. Biết cô ấy bị dân mạng phản ứng, chỉ trích, mình cũng muốn động viên, an ủi nhưng cô ấy đã khóa trang cá nhân", Sỹ Hưng nói.

Bên cạnh đó, chàng trai cũng cho rằng đây chỉ là "game show mang tính chất giải trí" nên mong khán giả ngừng chỉ trích Tố My.

Kết

Dù là vì đam mê ánh đèn sân khấu nhưng để nói dối người chơi, khán giả cũng như chính bạn trai thật của mình thì hành động của Tố My vẫn thật đáng trách. Mong rằng cô sẽ mạnh mẽ vượt qua được dư luận và rút ra bài học đắt giá cho mình.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tích cực sử dụng ứng dụng hẹn hò, cô gái kiếm được chồng là anh hàng xóm cách nhà 700m

Trong khi người người nhà nhà than thở vì FA thì cô bạn Vũ Ánh Liên (26 tuổi) lại "trúng số độc đắc" khi dùng ứng dụng hẹn hò để kiếm chồng.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo đó là nhiều cách hẹn hò khác nhau. Thời ông bà ta thì tán tỉnh nhau qua thư tay, cha mẹ mình thì nhắn tin, còn giờ ngay cả tìm người yêu cũng qua chiếc màn hình điện thoại. Nhưng việc tìm người yêu qua các ứng dụng này không được mấy khuyến khích vì theo một số người rỉ tai nhau thì chủ yếu trên ứng dụng này mọi người tìm bạn tình nhiều hơn là bạn đời.... >>> XEM THÊM.

Bình luận