Cô gái có người yêu cũ mặt dày, đã chia tay lại nhờ nuôi con hộ

  • 24/10/2019 16:15

Mới đây, tâm sự của cô gái đang đắn đo có nên "nuôi giúp" con riêng của người yêu cũ hay không khiến cư dân mạng xôn xao, bàn cãi.

Hết lòng với con riêng của người yêu nhưng vẫn chỉ là "vợ hờ"

Theo những dòng tâm sự của cô gái, người yêu của cô đã trải qua một cuộc hôn nhân và có hai người con riêng. Vợ cũ bỏ ra nước ngoài lấy chồng nên anh ta phải nuôi cả hai đứa con, một đứa học lớp 6, một đứa học lớp 2. Thương cảnh anh này "gà trống nuôi con" nên cô gái nảy sinh tình cảm rồi quyết định về sống chung.

Cô gái 28 tuổi chia sẻ: "Em thì không nghĩ nhiều gì đâu, chỉ đơn giản là em yêu trẻ con, không muốn chúng phải nheo nhóc mì tôm suốt thành ra cũng cứ nhắm mắt đưa chân". Dù thật lòng yêu thương những đứa trẻ nhưng cô gái không tránh khỏi nghi ngờ "dì ghẻ con chồng" từ chính anh người yêu.

>>> Đọc thêm: Người yêu cũ ôm hôn chú rể, cô dâu chỉ biết thở dài quay mặt đi

 
Dòng tâm sự gây nhiều tranh cãi của cô gái
Dòng tâm sự gây nhiều tranh cãi của cô gái

"Nhưng mà chuyện đáng nói ở đây là sau một thời gian sống chung anh bắt đầu nghi ngờ em đối xử tàn tệ với con, nhất là khi mà 1 trong 2 đứa có vết xước sẹo trên người do đi lớp bạn bè trêu nhau là anh nghi em làm rồi cả ngày hành hạ hỏi han đủ kiểu. Anh lắp cam tất cả mọi chỗ kể cả nhà vệ sinh làm em nhiều khi toàn phải chạy về nhà mình tắm rửa, check cam không thấy gì thì lại bảo em lôi trẻ con ra ngoài để xử lí" - trích trong tâm sự của cô gái.

Không những bị người yêu nghi ngờ đối xử tồi tệ với con riêng, nhân vật chính còn phải chịu nhiều ấm ức trong sinh hoạt hàng ngày và không được mẹ người yêu quý mến: "Mẹ anh cũng không có cảm tình với em cho lắm, bà chê em già. Bà bắt anh phải sang tên nhà cho bà, tất cả tiền bạc đều phải đưa bà cầm, em cũng chẳng quan tâm nhưng anh thì cũng không đưa cho em tiền sinh hoạt".

 
Hết lòng nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn chỉ là cô "vợ hờ" (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Hết lòng nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn chỉ là cô "vợ hờ" (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Cứ tưởng nếu hết lòng với gia đình người yêu là cô gái có thể giữ được hạnh phúc của mình. Thế nhưng, sau bao ngày tháng vất vả, cô gái cũng chỉ được cái danh xưng "vợ hờ" khi anh người yêu kia dẫn cô gái khác về và thông báo sắp cưới. Dù hai đứa trẻ tỏ ra yêu quý và bám lấy cô gái nhưng cô vẫn bị đuổi thẳng ra khỏi nhà.

Cô gái đứng nhìn đám cưới người yêu cũ, tưởng được thương cảm nào ngờ nhận không ít "gạch đá" từ CĐM

Thanh niên mặt dày năn nỉ người yêu cũ nuôi hộ con mình

Điều đáng nói nói trong câu chuyện này là dù đối xử với cô gái quá tệ bạc nhưng tên người yêu cũ vẫn mặt dày đến nỗi nhắn tin năn nỉ cô gái nuôi hộ hai đứa con mình. Lí do được anh ta đưa ra là cô vợ mới đang mang thai nên không có thời gian chăm sóc con, mà mấy đứa trẻ lại luôn nhớ cô gái. Mặt khác anh ta hứa sẽ chu cấp đầy đủ.

 
Những dòng tin nhắn "mùi mẫn" của thanh niên mặt dày
Những dòng tin nhắn "mùi mẫn" của thanh niên mặt dày

Khi cô gái toan từ chối, anh ta ngay lập tức chuyển khoản số tiền 400 triệu. Số tiền lớn này khiến cô gái hơi hoang mang và đắn đo hỏi ý kiến cư dân mạng với lí do "nhìn tiền nhiều thế này cũng thinh thích".

 
Tin nhắn thông báo đã chuyển khoản
Tin nhắn thông báo đã chuyển khoản

Cộng đồng mạng "cạn lời" với cả hai nhân vật

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và cho rằng đây là lần đầu mình được nghe một câu chuyện "lạ đời" như vậy. Nhiều ý kiến được đưa ra, người thì thấy tội nghiệp cô gái, người thì trách cứ cách hành xử của tên người yêu cũ, người thì cho rằng cô gái còn phân vân thì là "quá ngu ngốc" và không nên dây dưa gì nữa.

>>> Đọc thêm: Thể loại vừa chia tay xong muốn quay lại: Người yêu cũ ơi, có "hãm" quá không vậy?

 
 
 

 
Nhiều ý kiến khuyên rằng cô gái không nên dính dáng gì đến gia đình này nữa
Nhiều ý kiến khuyên rằng cô gái không nên dính dáng gì đến gia đình này nữa

"Người ta đã nghi ngờ chị ngược đãi con rồi thì chị có đảm bảo về sau người ta không nghi ngờ nữa không? Giang sơn khó đổi bản tính khó dời. Chưa lập gia đình lại đi nuôi con của người phản bội mình, rồi về sau người ta lại chửi lại hành hạ tinh thần chị thì sao? Đừng dại!".

"Vợ của anh kia bỏ đi nước ngoài lấy chồng chắc cũng có lí do thuyết phục đấy chứ đùa đâu".

"Hoang mang thì mặc kệ bạn, tự dưng post cái ảnh 400 triệu lên để làm tụi tôi hoang mang theo. Thời buổi này kiếm tiền thật dễ nếu chúng ta gặp đúng người ha ha".

"Con có cha có mẹ đầy đủ mà không nuôi được con đi nhờ người khác nuôi, thiết nghĩ chị chụp ảnh tin nhắn lại sau này các em lớn rồi cho xem, cho xem cách mà bố mẹ nó đối xử với chúng nó như thế nào, rồi xem về già ai nuôi lại".

"Trả tiền đi bạn, cho nó tự hưởng cái nghiệp của nó".

Kết

Câu chuyện của cô gái này đúng là có một không hai, ai đời bị phụ bạc lại được nhờ nuôi con hộ. Thế nhưng quyết định cuối cùng vẫn là ở cô nàng. Mong rằng, cô sẽ suy nghĩ thật kĩ càng để sau này không phải hối tiếc.

Bạn nghĩ sao về tâm sự của cô gái trên? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Facebook

Hầu như những gì liên quan tới người yêu cũ đều khiến ta đau đầu. Không như cô gái trong câu chuyện trên, một cô gái khác lại cảm thấy dở khóc dở cười khi được mời đến đám cưới mà chú rể là người yêu cũ, cô dâu là bạn thân... cũ của cô nàng.

Cô nàng đau đầu khi người yêu cũ mời cưới, cô dâu lại là bạn thân cũ

Cách đây không lâu, lời chia sẻ của một cô gái khi được người yêu cũ mời đi ăn cưới đã gây “sốt” mạng xã hội. Theo lời cô gái này, cả hai trước đây cũng đã tính đến chuyện về chung một nhà, thế nhưng có lẽ vì lý do nào đó mà chia tay và anh chàng này đi lấy người khác.

Chuyện đi ăn cưới người cũ đã đủ để cư dân mạng bàn tán rồi, ấy vậy mà đặc biệt hơn, khi biết cô dâu lại từng là bạn thân của cô gái này thì dân tình lại càng được phen nháo nhác. Tình huống "dở khóc dở cười" này cứ tưởng chỉ có trên phim hóa ra cũng tồn tại ngay đời thực... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận