Cô gái đang đi vệ sinh thì bị vỡ bồn cầu phải khâu 20 mũi: Phải ngồi đúng tư thế chứ bạn ơi

Phương Huyền 17/07/2020 14:35

Gần đây, có 1 vụ việc hi hữu xảy ra khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Có 1 cô gái ở Sơn Đông Tế Nam của tỉnh Trung Quốc lúc đang đi vệ sinh thì bồn cầu bất ngờ bị vỡ và nứt ra, khiến cho cô bị thương ở chân trái.

Khi 120 nhân viên y tế đến hiện trường thì thấy cô Liêu đang ngồi khóc tu tu trước nhà vệ sinh với cái chân đang chảy đầy máu, nền nhà lưu lại 1 vệt máu lớn, bên cạnh là cái bồn cầu bị nứt toác ra. Nhân viên y tế nhanh chóng lại sơ cứu vết thương và băng bó cho cô. Cô ấy kể lại, khi đang ở trong nhà vệ sinh thì bồn cầu bị nứt ra đè lên chân trái của cô khiến cô rất là đau đớn. Sau đó, cô đã được đưa đến bệnh viện để được tiếp tục kiểm tra.

Sau khi kiểm tra thấy được vết thương của cô rất sâu, tồi tệ hơn nữa là đã bị đứt gân. Bác sĩ nói: "Vết thương của cô Liêu rất sâu và có những mảnh sứ ở vết thương. Có thể thấy rằng gân sau phúc mạc bị gãy. Vết thương đã được khâu lại với 20 mũi."

Người phụ nữ đang đi vệ sinh, nhà vệ sinh bất ngờ nổ tung ... hơn 20 mũi khâu bị thương trong vết thương

Giờ đây cô chỉ mong vết thương mau lành và hi vọng không để lại sẹo, nếu không mặc đồ lên sẽ mất tự tin. Liệu cô gái có phải ngồi sai tư thế không hay là quá trình lắp đặt không đúng cách mà gây ra sự cố này nữa?  

Thật đúng là xui xẻo mà, đến cả đi vệ sinh mà cũng gặp chuyện nữa. Mong cho cô gái mau lành vết thương và mau chóng trở lại cuộc sống như bình thường nha.


Bình luận
chris 22/08/2020 20:50

Thật đúng là xui xẻo mà, đến cả đi vệ sinh mà cũng gặp chuyện nữa

Cộng đồng