Cô gái đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ đồng

  • 09/11/2019 08:30

Cô gái được đập lợn tiết kiệm trong 11 tháng được 2,8 tỷ đồng. Không những thế, cô gái này còn khẳng định "Số tiền này chẳng đáng là bao" khiến CĐM trầm trồ.

Đập lợn tiết kiệm 11 tháng được 2,8 tỷ đồng

Mới đây, cư dân mạng lan truyền những clip và hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đập lợn tiền tỷ. Chỉ sau 5 ngày đăng tải, đến nay clip đã đạt được 3,6 triệu lượt xem, 25 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt cảm xúc, bình luận. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của CĐM với clip này.

 
Clip đập lợn tiền tỷ của cô gái này thu hút sự quan tâm của CĐM.
Clip đập lợn tiền tỷ của cô gái này thu hút sự quan tâm của CĐM.

Theo điều tra của cư dân mạng, nhân vật chính trong clip được chia sẻ rầm rộ trên Facebook là cô gái có tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc, sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung clip được chia sẻ trên trang cá nhân, cô gái này cho biết, con lợn đất này được vợ chồng cô tiết kiệm trong vòng 11 tháng và sau khi đập ra, điều khiến cư dân mạng trầm trồ là tiền ở trong lợn toàn mệnh giá 100, 200 và 500 nghìn đồng. Tổng số tiền sau khi đếm được là 2,8 tỷ đồng.

>>>Xem thêm: Chuyện cô gái ngày tiêu 40k suốt hàng chục năm dành tiền mua nhà, CĐM: "Sống vậy chẳng ham!"

 
Số tiền tiết kiệm sau 11 tháng lên đến 2,8 tỷ đồng.
Số tiền tiết kiệm sau 11 tháng lên đến 2,8 tỷ đồng.

Với nhiều người, số tiền 2,8 tỷ là vô cùng lớn, thậm chí là làm cả đời cũng không thể để dư ra được. Tuy nhiên, chủ nhân của clip khẳng định, số tiền tiết kiệm này chả đáng là bao so với thu nhập của gia đình cô.

Video: Tiết kiệm tiền.

CĐM tranh cãi ngay trước clip đập lợn tiền tỷ

Ngay sau khi được đăng tải, clip nhận được sự quan tâm đông đảo của CĐM, nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ với sự tài giỏi của cô gái trong việc kinh doanh, kiếm tiền. Nhiều người khác lại cho rằng, đây có thể chỉ là chiêu trò câu like của cô gái này mà thôi.

"Tiền đút lợn sao lại mới mà phẳng thế được? Chắc đây là chiêu trò để câu like thôi", "Vợ chồng trẻ mà kiếm tiền đỉnh thật, ngưỡng mộ bạn quá", "Số tiền này xếp ra có khi dài mà to gấp ấy lần con lợn ý chứ, sao mà bỏ vô đầy thế được, khó tin quá", "Gia đình bạn giỏi thế, số tiền này có khi mình chắt chiu cả đời cũng không có được.", "Tiết kiệm được 30 triệu đã khó nói đâu đến gần 3 tỷ",... là những bình luận của cư dân mạng để lại dưới bài viết.

>>>Xem thêm: Cặp đôi cùng nhau tiết kiệm 50 triệu, cô gái cầm luôn đi lấy chồng​

 
Nhiều người nghi vấn rằng đây là chiêu trò câu like của cô gái.
Nhiều người nghi vấn rằng đây là chiêu trò câu like của cô gái.

Trước những nghi vấn của CĐM, chủ nhân của bài viết đã lên tiếng đáp trả rằng đây không phải là hình thức câu like, vì gia đình cô làm về lĩnh vực tài chính nên đút lợn được số tiền này là chuyện bình thường:

"Mình nói rõ ràng luôn cho mọi người đỡ mất công bàn ra tán ra vào nhiều. Thứ nhất, con lợn đất tiết kiệm này nó khá to. Thứ 2, tiền mình cho vào lợn tiết kiệm toàn là tiền polime nên trông nó thẳng và mới là điều dễ hiểu. Mình không hề làm màu hay chiêu trò câu like gì cả.

Có nhiều bạn thắc mắc là tại sao lại có được số tiền bỏ lợn lớn như thế thì mình cũng xin chia sẻ, vợ chồng mình làm công việc liên quan đến mảng tài chính nên tiết kiệm được số tiền này cũng chẳng đáng là bao. Mình chia sẻ thật như vậy đó, còn mỗi người mỗi ý, ai hiểu thế nào thì hiểu mình không can thiệp được", Ngọc Ánh chia sẻ.

 
Ngọc Ánh khẳng định đây là số tiền thật mà vợ chồng cô tiết kiệm trong lợn đất.
Ngọc Ánh khẳng định đây là số tiền thật mà vợ chồng cô tiết kiệm trong lợn đất.

Tiết kiệm tiền là 1 điều cần thiết, bởi trong cuộc sống có những sự cố bất ngờ xảy đến và nếu cần đến tiền thì bạn sẽ đỡ chật vật hơn. Hãy mua 1 chú lợn đất và nuôi nó từ bây giờ đi nhé.

Và đừng quên cập nhật những thông tin hấp dẫn tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet.

Shark Thái Vân Linh là 1 trong những nữ doanh nhân nổi tiếng có ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. Bà được cư dân mạng quan tâm với những chia sẻ chân thật, những kinh nghiệm quý báu dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Mới đây, Shark Linh vừa chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm tiền và được đông đảo CĐM quan tâm.

Shark Linh chia sẻ cách tiết kiệm 240 triệu trong 10 năm, CĐM: “Đây là công thức của người nghèo"

Vốn là 1 trong những doanh nhân có tên tuổi hot nhất MXH sau khi ngồi ghế nóng trong chương trình Thương vụ bạc tỷ, Shark Linh thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm bản thân với nhiều góc nhìn hay ho và được nhiều bạn trẻ quan tâm... >>>XEM TIẾP

Bình luận