Cô gái đem đồ ăn thừa về bị người yêu trách móc làm mất mặt của mình, ông anh này đúng là sĩ diện

Mỹ Hảo 28/12/2020 21:27

Mọi người nghĩ sao về việc đi ăn nhà hàng mà mang đồ ăn thừa về? Đối với vấn đề này chắc là có 2 luồng ý kiến khác nhau, thật ra đem về cũng được mà không cũng chẳng vấn đề gì. Vậy mà cô gái dưới đây lại bị người yêu mắng vì dám mang đồ ăn thừa về.

Câu chuyện được cô gái chia sẻ nhận được khá nhiều lượt tương tác từ mạng xã hội. Cô kể rằng mình yêu anh này cũng được 7 tháng, biết quan tâm chiều chuộng, nhà có điều kiện. Cách đây vài hôm, 2 người có đi ăn với hội bạn của anh người yêu, nhân tiện gặp mặt giới thiệu các thứ. Đồ ăn gọi ra rất nhiều nhưng vì chủ yếu uống bia nên còn dư ra kha khá. Thấy thế, cô gái mới kêu nhân viên gói đem về cho mấy đứa cùng phòng. Anh người yêu có ngăn cản nhưng không được.

Không có mô tả.

Hình ảnh cô gái chia sẻ

Trên đường về, thái độ của anh trai thay đổi hẳn, im lặng không nói gì. Gần về tới nhà trọ, anh kêu cô đến quán cà phê nói chuyện, cau mày bảo: “Sao em cư xử mất lịch sự như thế. Em sống thiếu thốn thì bảo anh, muốn ăn muốn uống gì anh mua cho hết, sao lại có kiểu đi ăn hàng rồi gom đồ thừa về. Em làm thế khác gì bôi nhọ mặt anh. Đám bạn anh sẽ nghĩ thế nào về cô bạn gái anh đang yêu. Thật sự nay anh quá sai lầm mới dẫn em đi giới thiệu để ngượng mặt”.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Nghe đến đây, cô gái cực kì tự ái vì chuyện này chẳng có gì đáng chê cười cả. Cô nói với anh về việc mang đồ ăn là đỡ lãng phí, đỡ tiền bạc, dù trong hoàn cảnh nào thì vẫn sẽ làm như thế. Cô gái nói xong thì bỏ về. Đến nửa đêm thì anh chàng chắc mới suy nghĩ lại và xin lỗi người yêu. 

Cộng đồng mạng sau khi nghe được câu chuyện thì rất đồng tình với cô gái, tiền mình bỏ ra thì cứ thế mà tiêu xài thôi, nói chớ ăn uống lãng phí cũng là 1 cái tội đấy. Nghĩ sao lại đi trách mắng người yêu vì cái chuyện này, đúng là chán.

Từ yêu đến cưới là 1 quá trình, thật sự cặp đôi nào cũng nên tìm hiểu kĩ hơn về quan điểm sống của nhau, kẻo sau về mà có nhiều mẫu thuẫn lớn thì cũng khó mà lâu dài lắm.


Cộng đồng