Cô gái đi cắt môi trái tim, kết quả 'ai nhìn cũng sợ': Môi cắt quá sâu, không thể khép miệng

  • 20/12/2018 11:30

Năm hết Tết đến, nhu cầu tân trang nhan sắc chào đón năm mới của chị em ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn trở thành "vịt hoá thiên nga" mà ngược lại phải ngậm đắng nuốt cay. 

Mới đây, dân mạng bị một phen choáng voáng với hình ảnh cô gái thực hiện cắt bờ môi trái tim nhưng lại bị cắt quá sâu, khiến cho khuôn miệng của cô giờ đây không thể khép lại được. 


Môi trái tim "bị lỗi" khiến mọi người kinh hãi. 
Môi trái tim "bị lỗi" khiến mọi người kinh hãi. 


Bờ môi bị cắt lõm quá sâu, khiến cô gái không thể khép miệng lại được. 
Bờ môi bị cắt lõm quá sâu, khiến cô gái không thể khép miệng lại được. 

Với mong muốn có được bờ môi trái tim căng mọng nhưng giờ đây cô gái phải ân hận vì đặt niềm tin sai chỗ. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em khi muốn làm đẹp thì hãy lựa chọn cơ sở uy tín, đừng vì ham rẻ mà chuốc hoạ vào thân, đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Với bờ môi trên bị cắt lõm quá sâu như vậy, cô gái này khó có thể sửa và tìm lại được lại đôi môi như xưa. 

Khi những hình ảnh này được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng kinh sợ và tiếc nuối cho nhan sắc bị "huỷ hoại" vì bờ môi. 

"Khổ thân, cắt môi hỏng thì chẳng có cách gì chữa được. Chắc cô gái cũng chỉ muốn xinh đẹp hơn thôi nhưng ai ngờ kết quả lại đắng cay đến thế".

"Đôi môi thật đáng sợ, kiểu này ai mà dám đi làm đẹp nữa chứ?"

"Các chị em nên chọn nơi làm đẹp thật uy tín để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cắt mí hỏng thì còn chữa được, chứ mà cắt môi hỏng là thua".

Đây đúng là một câu chuyện đáng tiếc và bài học đắt giá dành cho cô gái trẻ. Hãy theo dõi Oh!man để khám phá thêm những điều thú vị trong cuộc sống bạn nha.

Bình luận