Cô gái đi dép lê bê tráp không khác gì đi chợ, cô dâu ngán ngẩm phải đăng đàn bóc phốt

Hoa la la 23/09/2020 17:49

Hẳn có nhiều bạn cũng từng đi làm dịch vụ bê tráp thuê rồi nhỉ? Nếu vậy thì chắc mọi người cũng biết là làm cái việc này không hề đơn giản tí nào. Bởi vì ngày cưới luôn là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người, thế nên gia đình nào cũng muốn mọi thứ phải chỉn chu từ A đến Z, trong đó có cả việc bê tráp.

Mà yêu cầu người bê cháp cũng gọi là hàng chục thứ, nào là phải chuyên nghiệp, nghiêm túc, rồi phải luôn cười tươi, có duyên... Nói vậy chứ nếu so ra thì cũng được gọi là nhàn đi. Bởi vì làm xong nghi lễ chắc cũng khoảng 10' là cùng, mà cũng không cần làm gì mất sức.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 2.

Thế mà gần đây có một đội đi bê tráp thuê bị chính cô dâu bóc phốt vì vô ý thức, thiếu trách nhiệm. Theo như những gì cô dâu kể thì có một số bạn nữ đi bê tráp mà đi dép lê, người thì vừa đi vừa nghịch điện thoại trong khi để cho bên nhà trai bê một tá đồ chồng cao hơn cả đầu. Nhìn cứ như là tiểu thư đi cùng anh vệ sĩ ấy.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 3.
Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 4.

Ngõ vào nhà thì nhỏ, không cẩn thận thì rơi luôn cả tráp, hỏng đám cưới của người ta luôn chứ chẳng đùa. Mà đã không giúp được gì thì thôi, ít nhất cũng phải nghiêm túc, chỉn chu vào 1 tý. Tôi thì tôi cũng đến ạ với mấy chị luôn. Đi bê tráp mà như đi chợ không bằng. Thế này thì còn gì bộ mặt của nhà cô dâu nữa.

Màn bê tráp lố và vô ý thức đến mức cô dâu phải đăng đàn "bóc phốt", xem clip ai cũng tức giận hộ hai "nhân vật chính" - Ảnh 5.

Hi vọng, sau việc này mong mấy anh chị đi bê tráp nhìn vào mà nâng cao ý thức trách nhiệm hơn. Người ta trả tiền cho mình chứ có phải đi van xin mình đâu. Bên cô dâu chú rể cũng nên rút kinh nghiệm trong việc quán triệt trang phục, thái độ để tránh trường hợp lộn xộn như trên. Ngày cưới là phải trọn vẹn, sai sót to đùng thế này thì toang thật chứ! 


Cộng đồng