Cô gái đi dự đám cười người yêu cũ còn kèm theo lời nhắn "yêu 5 năm không bằng người thứ 3", chẳng hiểu kiểu gì

Lăng Chiêu 13/12/2020 19:02

“Có nên mời người yêu cũ đi đám cưới không?”- Đây có lẽ là câu hỏi của không ít anh em khi tổ chức đám cưới. Thật ra với mình thì có thể có, có thể không =))))) Vì nó còn phụ thuộc vào cảm tình của 2 người trước lúc chia tay nữa. Lỡ mời người yêu cũ mà “không biết điều” thì mệt lắm đấy.

Mới đây, có anh chàng chia sẻ câu chuyện của mình về việc mời người yêu cũ, nguyên văn bài post như sau: “Tôi thì sau khi chia tay vẫn tôn trọng cô ấy và muốn làm bạn, dù gì cũng có những khoảng thời gian và kỉ niệm bên nhau. 5 năm cũng không phải khoảng thời gian ngắn, nhưng chỉ vì 2 bên gia đình không hợp tác với nhau nên chúng tôi không đến được với nhau. 

Bóc phong bì nhận 5 lít mà chạnh lòng. Chẳng hiểu để 3 nghìn kèm lời chúc vào làm gì không biết 🙂”

Mọi người nhìn quả phong bì này là hiểu:

Không có mô tả ảnh.

Cộng đồng mạng sau khi xem được thì dở khóc dở cười bình luận:

Nói chung là chia tay vì bất cứ lý do gì dù vui vẻ hay đau khổ thì đừng nên đi đám của người yêu cũ. Chi bằng với số tiền đó tự mình hưởng thụ không thấy sướng hơn sao đi vừa mất tiền vừa mang cục tức 

500 nghìn đi cưới 3000 yêu anh à=)))

Đã chia tay rồi thì thôi, sao cứ phải làm khó nhau thế nhỉ

Thật sự tôn trọng nhau thì để ở trong lòng thôi chứ cứ tôn trọng nhau, coi nhau là bạn thì phải mời đi đám cưới à?? Đối với đứa mời thì đấy là tình bạn, còn đối với đứa kia (nhất là đứa nào nặng tình) thì đau lắm đấy”.

Dịch Vụ Tiệc Cưới Tại Nhà | Tổ chức & trang trí tiệc trọn gói tại Tp.HCM

Hình minh họa

Cái việc mời người yêu cũ như thế này có lẽ mọi người sẽ trả lời là không nên, đã từng yêu nhau thì có người vẫn còn chút tình cảm trong lòng. Nhưng mà mình thấy cách hành xử của cô gái kia cũng không đúng, thà không đi thì thì thôi, chứ nghĩ sao kẹp cái tờ giấy viết dòng chữ như thế. Cô gái làm như vậy chỉ khiến cả bản thân và đối phương khó xử thêm mà thôi. 

Dù gì cũng đã từng, chúc phúc cho nhau hay là đừng nói thêm lời gì là tốt nhất. Mọi người có thấy thế không?


Cộng đồng