Cô gái đi du lịch ngủ chung giường với bạn thân khác giới, bạn trai trách lại bị chửi ngược

  • 02/11/2018 16:30

“Thà là hội bạn thân lâu năm cùng đi du lịch, chứ con gái mà ở cùng phòng với bạn khác giới thì người yêu nào mà chấp nhận”, một dân mạng bình luận.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn dành cho sinh viên đã đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến chuyện đi du lịch với bạn khác giới, nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, chàng trai thể hiện sự khó chịu ra mặt khi người yêu đi du lịch cùng bạn thân khác giới. Không chỉ đi riêng với nhau, mà cả hai còn đặt phòng khách sạn 1 giường khiến bạn trai không thể im lặng. Cũng chính vì thế mà cặp đôi này xảy ra tranh cãi.


Câu chuyện cô gái đi du lịch cùng bạn thân khác giới gây tranh cãi.
Câu chuyện cô gái đi du lịch cùng bạn thân khác giới gây tranh cãi.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Vào ngày nọ, người yêu mình (cũng yêu nhau được gần 1 năm), cô ấy có xin phép mình đi Đà Lạt với bạn thân là con trai, đi riêng với nhau.

 Ban đầu nghe xong mình cũng hơi chạnh lòng vì chưa gặp cậu bạn kia lần nào, chỉ nghe kể.

- Sao lại đi riêng, em có người yêu rồi đi riêng với con trai đâu có tiện, anh còn khó chịu nữa.

- Sao đâu anh, bạn em thân với nhau 7-8 năm rồi, không có vấn đề gì đâu, có thì đã có lâu rồi!

- Lâu là thế nào, ai mà biết được chuyện gì xảy ra trong mấy hôm đó.

- Thôi, anh cho em đi nha, em hứa không có chuyện gì đâu, yêu anh.

- Ừ thôi được rồi, đi đi.

Cũng bực nhưng cô ấy nói thế thì chả nhẽ lại bắt cô ấy ở nhà, thôi thì đành đồng ý. Mấy ngày trôi qua, có hôm đang ở nhà cô ấy, cô ấy đang trong WC để điện thoại ở cạnh tôi.


Liệu không có gì xảy ra vì là bạn thân?
Liệu không có gì xảy ra vì là bạn thân?

Có tiếng tin nhắn tới, tôi ngó vô thì thấy đoạn “tao đặt phòng giường to rồi nhé, 2 vợ chồng mình tha hồ”… Lúc này tôi mới gọi người yêu ra hỏi cho ra nhẽ.

- Thế này là sao em?

- À, thằng bạn nó book phòng khách sạn đi Đà Lạt với em mà anh cho đi rồi đó. Tính nó lầy nên toàn trêu em kiểu vợ chồng vậy.

- Nhưng tại sao lại là 1 phòng, lại 1 giường.

- Thì tại hết phòng 2 giường rồi. Bọn em ở chung phòng cho tiết kiệm.

- Thích thì anh cho thêm tiền, còn ở chung phòng mấy hôm liền anh không đồng ý đâu. Em báo nó đặt lại đi, không thì ở nhà.

- Anh làm gì mà gắt thế? Đã bảo bọn em không có gì, ở cho nó tiết kiệm. Cùng lắm em bắt nó xuống đất ngủ.

 - Ai mà biết ban đêm nó mò lên hay không?

- Anh thôi ngay cái kiểu nghi ngờ lung tung đi nhé, anh chả hiểu cho em gì cả, bọn em chỉ là bạn bè thân.

- Này tôi hỏi lại cô, thế giờ bạn tôi là nữ cũng nhắn vậy, đi vậy và ở chung vậy cô có bực không mà bắt tôi thông cảm kiểu đó.

- Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế.

- Ờ thì đi.

Tôi cầm áo và đi về.

Chuyện mới xảy ra được vài hôm thôi, từng câu từng chữ cô ấy nói như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi muốn hỏi các anh chị em tôi hành xử vậy đúng hay sai? Tôi chỉ có kêu cô ấy là thuê riêng phòng thôi chứ có cấm cản gì quá đáng đâu.

Vả lại tại sao khi anh em bọn tôi có bạn thân là nữ thì các chị em gắt vậy, còn khi có các chị em có bạn thân là nam thì lại muốn được hiểu và thông cảm?”.


Lại còn ngủ chung giường nữa cơ đấy.
Lại còn ngủ chung giường nữa cơ đấy.

Có vẻ như, vấn đề này đã gặp ở rất nhiều cặp đôi, thế nên nó đã tạo làn sóng tranh cãi gay gắt từ cư dân mạng. Bài viết nhận về hai luồng bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng bạn thân khác giới lâu năm đi chơi với nhau là chuyện hết sức bình thường, chúng nó đã thân thiết trước khi anh người yêu xuất hiện trong cuộc đời cô gái rồi nên không phải cản. Trong khi đó, một số ý kiến lại phản đối việc bạn thân khác giới đi chơi xa với nhau, vì suy cho cùng cũng là hai con người không ruột thịt, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đồng thời, cách hành xử của cô gái trong câu chuyện này cũng bị ném đá dữ dội.

“Tao nghĩ thân hay không thân đều có thể gạo nấu thành cơm được hết. Nên đừng có mà dại giao người yêu cho bạn thân khác giới nhé”.

“Mình cũng có bạn thân từ thuở bé nè. Giờ hai đứa vẫn chơi với nhau, nó chiều mình như chiều người yêu. Chả sao cả. Do bạn trai kia nghĩ xa quá thôi”.

“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nhé. Đầy đứa thân nhau rồi yêu nhau, cưới nhau luôn đấy”.

“Tốt nhất là cứ rõ ràng. Hai chữ bạn thân nhập nhằng dễ bị cắm sừng lắm”.

"Không biết bao nhiêu câu chuyện cắm sừng từ hai chữ bạn thân nữa. Nói chung là bạn nam cứ làm gắt vào, còn cô gái mà bướng quá thì chia tay thôi không nên tiếc người không biết nghĩ".

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Giữa hai luồng tranh cãi như thế, bạn nghĩ gì về chuyện bạn thân khác giới cùng đi du lịch này?

(Ảnh: Internet)

Bình luận