Cô gái đi rửa bát hộ cưới luôn con chủ quán nhậu chỉ sau 1 tuần yêu nhau

Ti Ti 10/10/2020 10:36

Yêu nhau là cái duyên, cưới được nhau là cái phận. Nhiều lúc miệt mài đi tìm kiếm tình yêu mãi đâu chả thấy, nhưng những lúc không ngờ nhất tình yêu lại bỗng nhiên ập đến rầm rầm =)))) Như câu chuyện tình yêu 1 tuần cưới luôn của một cô gái tên Linh vậy.

Linh sinh năm 2000, tuổi còn trẻ nên cô trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lấy chồng vào độ tuổi này vì muốn tập trung cho sự nghiệp của mình trước. Nhưng mà ông tơ bà nguyệt mai mối cho rồi thì ai mà tránh được đúng không cả nhà =)))). 

Chồng hiện tại của Linh hơn cô 14 tuổi, là con trai của một chủ quán nhậu. Mối tình của vợ chồng cô cũng bén duyên từ quán nhậu này. Trước đó, vì cách biệt tuổi tác nên Linh chỉ xem anh chồng của mình như một người anh trai, thậm chí còn giới thiệu mai mối bạn của mình cho ổng nữa, nhưng do không hợp nhau nên cũng chả đi đến đâu :v Nhưng thông qua những cuộc nói chuyện qua lại như vậy, hai người dần dần hiểu nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên tình cảm đó họ cũng chỉ giữ lại ở trong lòng vì còn có quá nhiều rào cản. 

Dần dần hai người cũng ít liên lạc. Nhưng trong một lần tình cờ gặp lại nhau trong bữa tiệc sinh nhật của 1 người bạn, Linh nhận ra rằng tình cảm dành cho đối phương vẫn dâng trào như xưa. Thế rồi cô vẫn quyết tâm theo đuổi sự nghiệp, visa đi nước ngoài cũng đã chuẩn bị xong nhưng do con cô vy nên chưa thể bay được.

Còn về phía người kia cũng là chồng hiện tại của Linh, cũng vì dịch bệnh nên anh nghỉ việc ở nhà bán cà phê online, sau đó thì mở một quán nhậu. Vì thời gian đầu không thuê được nhân viên nên chồng Linh đã nhờ cô sang rửa bát hộ. 3 ngày cặm cụi rửa bát Linh bất ngờ được người ta tỏ tình.

Lần này là yêu trong lòng nhiều lắm rồi đấy nên mặc dù Linh còn hơi đắn đo nhưng cuối cùng vẫn đồng ý và muốn cho đối phương 1 cơ hội. Mà được cái cặp đôi này cũng nhanh gọn lẹ không ai bằng. Yêu nhau được 1 tuần thì quyết định cưới và được sự ủng hộ “kịch liệt” từ cả 2 bên gia đình =)))) Bởi quen nhau 4 năm rồi nên ngần ấy thời gian, trải qua nhiều chuyện như vậy cũng đủ để hai thấu hiểu nhau rồi. Nhiều người bảo cô lấy chồng vì tiền nhưng họ lại không biết điều kiện nhà cô cũng không phải là thiếu thốn gì. Đúng kiểu “yêu là cưới, không cưới không yêu” =))))). 

Đấy, người ta đi rửa bát cũng có người yêu, còn tôi bao nhiêu cái xuân xanh rồi vẫn một mình một cõi =))))) Các chị nhanh trí đi rửa bát để còn kiếm gấu mà ôm cho qua mùa đông lạnh giá đi chứ còn gì nữa =))))


Cộng đồng