Mặc kệ dư luận, cô gái đòi bạn trai đi du lịch châu Âu: “Không làm sai thì cứ ngẩng cao đầu mà sống"

  • 26/08/2019 18:30

Bị CĐM ném đá, chỉ trích vì sống thực dụng, cô gái đòi bạn trai cho đi du lịch châu Âu chọn cách im lặng, bình tĩnh sống trước sóng gió dư luận.

Những ngày gần đây, mạng xã hội được một phen dậy sóng với Thùy Dương (31 tuổi, sống tại TP.HCM) khi tham gia Bạn muốn hẹn hò. Cô liên tục đưa ra yêu sách, đòi bạn trai phải tài trợ tiền đi du lịch châu Âu, chu cấp tiền khi cô không đi làm.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, thái độ của Thùy Dương đã vấp phải những chỉ trích của dư luận, nhiều người cho rằng cô nàng quá ích kỷ, thực dụng và không ngần ngại ném đá cô.

Cư dân mạng bức xúc vì tư tưởng thực dụng của phụ nữ

Ngày nay, khi phụ nữ đang cố gắng để bình đẳng, làm chủ kinh tế và cuộc sống của mình thì không ít những cô gái lại có suy nghĩ coi bạn trai, chồng là chỗ dựa dẫm vật chất. Nhìn thấy tư tưởng này trong câu nói của Thùy Dương, khán giả đã vô cùng bức xúc và đồng cảm cho Văn Nam - bạn chơi của Dương.

 
Thùy Dương cho biết mình thích du lịch, từng đi nhiều nơi trong nước nên mơ ước đi châu Âu.
Thùy Dương cho biết mình thích du lịch, từng đi nhiều nơi trong nước nên mơ ước đi châu Âu.

 
Cô gái bị chỉ trích là ích kỷ, thực dụng và đào mỏ.
Cô gái bị chỉ trích là ích kỷ, thực dụng và đào mỏ.

Video: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò

Và tất nhiên sau đó, Thùy Dương đã nhận rất nhiều những chỉ trích của khán giả, nặng nề hơn là cô bị gọi là kẻ đào mỏ, ăn bám.

“Không hiểu sao anh chàng này có thể bấm nút chọn một người phụ nữ thực dụng như vậy. Tôi thấy bạn này sống chỉ vì vật chất, ích kỷ chứ thực tế gì, lấy về sau này chỉ có khổ.”

“Cha sinh mẹ đẻ lành lặn mà không tự đi làm kiếm tiền. Hở ra là đòi hỏi bạn trai, bào bạn trai ra để sống. Như này thì hỏng cả một thế hệ, riết rồi có bạn nữ nào muốn học hành, muốn đi làm chứ.”

“Không biết bạn nữ tham gia tìm kiếm bạn trai hay tìm nhà tài trợ. Đào mỏ nó vừa thôi.”

>>> Xem thêm:  Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò, CĐM: “Bảo sao 31 tuổi vẫn ế”

 
Cả hai sau chương trình quyết định làm bạn tốt.
Cả hai sau chương trình quyết định làm bạn tốt.

Giữa tâm bão dư luận, cô gái chọn im lặng 

Sau chương trình, đúng khoảng thời gian bị cư dân mạng chỉ trích, Thùy Dương đã gặp một tai nạn nhỏ. Và chàng trai hẹn hò cùng cô đã đến để thăm hỏi, động viên cô. Đồng thời anh cho biết cả hai đã ngưng hẹn hò và trở thành bạn tốt của nhau. Anh cũng cảm thấy hiểu Thùy Dương hơn, cho rằng cô ấy là một người tốt.

>>> Xem thêm: Anh chàng bị đòi hỏi tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 10 năm làm việc nước ngoài, có công ty riêng

 
Dòng trạng thái của Thùy Dương sau chương trình.
Dòng trạng thái của Thùy Dương sau chương trình.

Cuối cùng, nữ chính của câu chuyện sau nhiều ngày đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô chia sẻ dòng trạng thái: "Đừng quan tâm người khác nói gì. Bạn không làm gì sai nên cứ ngẩng cao đầu mà sống".

Ngoài ra Thùy Dương cũng chia sẻ một bài sưu tầm về những lời dặn của mẹ dành cho con gái. Trong đó có đoạn: "Thiên hạ rất ồn ào, nhưng nói một đỗi mỏi miệng sẽ im lặng, sẽ lãng quên. Không cần vì ai mà tự làm khổ mình. Thế nhưng, mỗi ngày đối diện với chính mình mới thật sự khổ sở.

Cuộc sống mỏi mệt, tình yêu mỏi mệt, nên đừng để đêm xuống, chui vào chăn cũng phải khóc rưng rức. Hãy tự trọng".

>>> Xem thêm: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò: Đang rất stress, cần tĩnh tâm

 
Cô nàng chọn cách sống im lặng, đối diện với dư luận.
Cô nàng chọn cách sống im lặng, đối diện với dư luận.

Sau tất cả, Thùy Dương chọn cách im lặng, mạnh mẽ đối diện với dư luận. Cô cho biết quan điểm của mình về tình yêu có khắt khe nhưng không hề sai.

Câu chuyện thì đã dần lắng xuống, nhưng vấn đề về lối sống thực dụng, đòi hỏi chu cấp thì vẫn luôn là đề tài được cư dân mạng tranh cãi trên các diễn đàn. 

Bạn nghĩ sao về cô gái này, hãy chia sẻ cảm nghĩ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Con gái lấy chồng giàu: Kẻ khen thực tế, người lại chê thực dụng

Nhiều cô gái cho rằng khi yêu nhau và muốn tính chuyện lâu dài, khả năng tài chính của hai người, đặc biệt ở phía nam giới là một trong những yếu tố quan trọng.

Thanh Hoa (24 tuổi, nhân viên kinh doanh) nhận được lời "xỉa xói" từ người xa lạ khi lên tiếng ủng hộ Phạm Thị Thùy Dương - cô gái 31 tuổi đang bị “ném đá” dữ dội vì bày tỏ quan điểm và đưa ra một loạt “đòi hỏi vô lý” cho “đằng trai” nếu như hai người kết hôn khi tham gia show Bạn muốn hẹn hò.

"Cô cùng một giuộc với cái kiểu con gái thích vòi tiền bạn trai như cô ta nên mới bênh chứ gì. Nhìn mặt có đến nỗi nào đâu mà lại thích ăn bám bạn trai thế nhỉ”... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận