Cô gái được mẹ của bạn trai tặng điện thoại, ngại không dám nhận nhưng nhờ chiếc túi hiểu được ý chủ nên cô đành "miễn cưỡng" nhận nó

Minh Tuyết 26/01/2021 18:49

Có ai còn nhớ khoảnh khắc lúc gặp mẹ của người yêu như nào không? Hẳn đó là lúc mà hai người để lại ấn tượng với nhau, vui có, ngại ngùng cũng có. Mới đây, hình ảnh cô gái đi chơi cùng mẹ của người yêu và được mẹ anh tặng một chiếc điện thoại đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, trong video, cả 3 người đã cùng nhau đi mua sắm. Khi di chuyển qua khu vực bán điện thoại, người phụ nữ bất ngờ tặng luôn cho bạn gái con trai một chiếc điện thoại.

Không có mô tả.

Lúc đầu cô gái ngại ngùng không dám nhận. Sau một hồi giằng co qua lại thì không biết vô tình hay cố ý mà bất ngờ tay cầm của chiếc túi cô cầm tuột xuống. Và tất nhiên, người mẹ kia cũng chớp lấy thời cơ, liền đưa luôn chiếc điện thoại vào túi. 

Biểu cảm vừa ngại vừa vui của cô nàng khiến cộng động mạng phải bật cười. Lúc này anh người yêu đứng cạnh cười phá lên vì thích thú. Nhiều người còn tỏ ra ghen tị với cô khi vừa có được anh người yêu đẹp trai còn có 1 mẹ chồng tương lai tâm lý, sẵn sàng tặng cô nàng quà “xịn”.

Không có mô tả.

Một vài cư dân mạng để lại bình luận dưới video:

-“Cô gái chắc kiếp trước cứu cả thể giới chăng? Gặp ngay phụ huynh của người yêu thật tâm lý”.

-“Hôm sau tôi mà đi chơi với mẹ anh chắc cũng phải mang túi có quai cho dễ tuột xuống”.

-“Nhìn kìa, nhìn kìa có ai để ý tới biểu cảm của cô gái không? Buồn cười hết nấc”.

Không có mô tả.

Khoảnh khắc vui vẻ trong video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ dân tình. Mọi người còn truyền nhau bí quyết khi ra mắt mẹ của người yêu là nên đeo túi có quai để cho dễ “hành động”. Qua đây bạn cũng có thể học được thêm chiêu mới rồi đó.


Cộng đồng