Cô gái gánh 'gạch đá' từ cộng đồng mạng vì lấy son đánh cho cá voi... thêm xinh

  • 15/06/2018 10:10

Người huấn luyện đã lấy son của mình để đánh lên môi cho chú cá voi Beluga sau đó ghi lại clip và khoe lên mạng. Hành động này đã nhận 'gạch đá' của dư luận vì kém hiểu biết.

Vào ngày 9/6, một người huấn luyện thú tại thủy cung ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) đã dùng son môi của mình tô đỏ lên phần miệng của chú cá voi trắng và tỏ ra phấn khích khi quay lại clip. Chú cá voi cũng rất hợp tác để cô gái này 'làm đẹp' cho mình.

Đoạn clip đã được đăng tải cùng với dòng trạng thái: 'Trông nó mới xinh đẹp biết bao'. Tuy nhiên, khi clip này vừa được đưa lên mạng xã hội, lập tức cô gái nhận lãnh nhiều 'búa rìu' của dư luận.

Nhiều người chỉ trích cô gái kém hiểu biết bởi con người không nên dùng bất cứ một chất hóa học nào lên động vật vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt. Cô gái đã vội vàng 'câu like' mà quên đi mất sự an toàn của chú cá này.

Cô gái gánh 'gạch đá' từ cộng đồng mạng vì lấy son đánh cho cá voi... thêm xinh


 
 

Ngay sau đó, đại diện từ phía thủy cung đã phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm về mình. Họ cho biết đã phê bình và giáo huấn lại nữ nhân viên trên. Cô gái cũng bày tỏ sự hối hận về việc làm thiếu suy nghĩ của mình.

Bình luận