Cô gái gửi bánh gato tới chồng cũ với dòng nhắn gửi “anh ngoại tình sao không rủ em”: Bẽ mặt quá anh ơi!

how u like that 02/08/2020 23:40

Nếu phát hiện đối phương "cắm sừng" mình thì bạn sẽ làm thế nào? Chia tay, khóc lóc hay mắng mỏ anh ta? Haha, nghĩ đã thấy có nhiều kiểu rồi.

Nhưng mà nè nhé, mình nghĩ chẳng việc gì phải đau khổ vì một người không xứng đáng. Nếu phát hiện ai đó phản bội, cứ dằn mặt cả anh ta và ả tuesday là xong.

Mà nhớ không nên động tay chân làm gì cho mất thể diện. Thay vào đó có cách còn thâm thuý hơn nhiều nhưng cũng đủ cho chồng cũ và Tuesday bẽ mặt.

Bạn đoán xem, đó là gì?


Đừng khóc lóc khi ai đó cắm sừng bạn

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh 1 chiếc bánh gato với dòng chữ: “Kỉ niệm 750 ngày**và bạn** Heo ngoại tình”. Đồng thời phía dưới là câu “ anh nói anh thương em mà anh ngoại tình không rủ em”. Và chiếc bánh còn được trang trí thêm cặp sừng của tiên hắc ám Maleficent nữa.

Bạn nghĩ đúng rồi đấy, đây chính là chiếc bánh có 1-0-2 mà một cô nàng gửi đến "người cũ" khi anh ta tặng cho cô ấy chiếc sừng. 

Mua bánh gato kỉ niệm 750 ngày bị cắm sừng với dòng nhắn nhủ Anh ngoại tình không rủ em, cô gái khiến hội chị em giật mình vì pha bắt ghen “đỉnh cao” - Ảnh 1.

Chiếc bánh gato hot nhất hôm nay với nội dung không đụng hàng (Ảnh: FB Nguyễn Khánh My)

Hình ảnh này sau ki được đăng lên đã khiến cho dân mạng được 1 phen cười ngất. Thấy mà hả lòng hả dạ lắm. 2 anh chị kia có thấy thì nhớ giấu mặt cho kĩ nhé, kẻo đến lúc bị nhận ra thì lại chìm trong nước bọt của cư dân mạng đấỵ.

Ta nói vụng trộm với người khác đến tận 750 ngày thì cũng tài tình thật. Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma thôi anh gì ơi. 

Chuyện gì thì có thể quên chứ bị phản bội là chị em chúng tôi nhớ dai lắm. Chị gái này không cần làm ầm ĩ mà chỉ lịch sự mua bánh đăng lên facebook “tặng” thì chồng cũ với bạn thân cũ có mừng mà cắt bánh thổi nến không nhỉ? 

Chẳng cần đao to búa lớn, chiêu dằn mặt này cũng đủ khiến cho 2 người kia tức xanh mặt. Mọi người ai có nhu cầu thì đến xin nhờ chị gái này chỉ giáo liền nha! 


Bình luận
kevin 03/08/2020 22:42

nước đi này rất hay, tại hạ xin bái phục

 

Cộng đồng