Cô gái hậm hực vì bạn trai dẫn đi ăn ốc còn bắt chia tiền ngay ngày đầu hẹn hò: Sao bảo ăn gì cũng được?

lee128 15/08/2020 16:29

Ngày đầu hẹn hò đối với nhiều người là dịp rất đỗi quan trọng. Thế nhưng, đối với nhiều người, lần gặp mặt đầu tiên này lại là khi họ nhận ra những "mặt trái" của đối phương. 

Câu chuyện của cặp đôi dưới đây cũng vậy, ngay lần đầu đã thấy sai sai rồi. Mà tất cả nguyên nhân lại chỉ vì từ "ốc".


Ảnh minh hoạ

Chuyện là như này, cô nàng trong bài có quen được anh kia hơn một tháng. Lúc đầu, nói chuyện trên mạng thấy phông bạt lắm nên cô gái mới quyết định gặp chàng trai để nói chuyện. Hôm gặp mặt, cặp đôi định lên phố chơi nhưng do trời mưa nên hoãn để hôm khác ra. Lúc đấy cũng tầm 11h trưa, bạn gái thấy đói bụng thì anh kia hỏi cô là thích ăn gì để đưa đi, cô tính đơn giản không cầu kỳ nên bảo là "em ăn gì cũng được". Ngồi suy nghĩ một lúc anh kia chở bạn gái đi ra quán ốc ăn. 

Đi đến nơi anh chàng còn bảo : "Trời mưa rét như thế này ăn ốc là chuẩn bài rồi đấy em ạ". Thế là vừa bước chân vào quán, anh đã hào phóng gọi hẳn 1 combo đầy đủ nào là cút lộn xào me, phở cuốn... Đen thế nào lại toàn món cô gái kia không thích ăn. Đã thế, anh chàng còn chẳng ngoáy ốc cho cô ăn mà cứ thế ăn một mình. 

Cuối cùng, cô gái vì không thích ăn nên chỉ ngồi "nhâm nhi" vài cái phở cuốn trong hậm hực. Chuyện tưởng vậy là xong, ấy thế mà lúc đứng dậy thanh toán anh lại đòi cô chia tiền. Cảm thấy cay cú nên ngay ngày hôm sau, cô gái trong bài đã "đá" anh chàng kia luôn và còn nói "người gì đâu mà hãm thật sự".

Bữa ốc khó hiểu nhất của cặp đôi.

Thực ra, chuyện ngày đầu hẹn hò con trai hay con gái trả tiền đều được mà để sòng phẳng thì "campuchia" là điều hợp tình hợp lý. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là cách cư xử có phần không nên của cả chàng trai lẫn cô gái.

Đầu tiên là cô gái đi, rõ ràng lúc đầu hỏi còn bảo tính đơn giản, dễ chiều, ăn gì cũng được, thế mà khi anh kia chốt dẫn đi ăn ốc thì chẳng nói một câu. Đã thế, mới ngày đầu hẹn hò còn mong người ta ngoáy ốc cho thì cũng hơi quá đáng đấy. Cứ ngồi hậm hực một mình xong về lại viết trạng thái mắng anh chàng kia như vậy là quá mất lịch sự. 

Còn anh chàng kia cũng có chút sai đi. Tính con gái nói ăn gì cũng được thì khi chốt đến quán ốc cũng nên hỏi người ta em ăn gì, em có ăn được không chứ. Đằng này đi hẹn hò mà ông tướng lại làm như rủ bạn đi ăn cho vui không bằng. Như này gọi là không chu đáo rồi đấy.

Mọi người có thấy vậy không?


Bình luận
anna 15/08/2020 22:14

mới ngày đầu hẹn hò còn mong người ta ngoáy ốc cho thì cũng hơi quá đáng đấy.

Thanh Nga 31/08/2020 23:19

thật ra ngày đầu thì con trai lên galant trả chứ, những buổi sau rồi share cũng ok mà

Nguyễn Khánh 31/08/2020 23:40

con gái đúng là chúa khó hiểu mà

Ngọc Bích 20/10/2020 14:36

Con gái có khó hiểu đâu mọi người, tại anh này phải nói là quá kém tinh tế thôi 

Cộng đồng