Cô gái hân hoan khoe CĐM "chiêu" kiếm người yêu cực kỳ hiệu quả: Đi xe ôm nhiều lên!

  • 11/03/2019 14:15

Hiện giờ nhiều cô gái than trời trách đất sao mình cứ mãi ế, tìm mãi không thấy người yêu, phải làm sao để thoát ế đây. Nhưng lại có cách dễ hơn như vậy nhiều.

Niềm hạnh phúc nhỏ bé dành cho cô gái đến từ... anh xe ôm

Cô gái may mắn này đã chia sẻ câu chuyện hạnh phúc của mình vào ngày 8/3 được nhận từ anh xe ôm: "Chiều nay đi dạy xong mình đi xe ôm từ quận 1 về quận 8. Mình gửi cho anh ấy 50k lúc leo lên xe luôn. Đường cũng xa nên anh nói chuyện linh tinh với mình cho đỡ buồn. 1 lát sau tự nhiên anh ghé vô tiệm hoa rồi lựa hoa lâu ơi là lâu. Xong anh bảo mình cầm giúp.

Xe chạy rồi anh nói: ”Anh nói vậy thôi chứ anh tặng em đó. Anh ít khi tặng gì cho ai lắm nhưng mà em dễ thương cực kỳ nên tặng mong em có ngày 8/3 vui vẻ nha” Trời ơi tự nhiên mấy điều nhỏ xíu vậy thôi làm mình vui lắm luôn, mình ngại: "Anh chạy cuốc xe có 50k mà mua hoa cho em hết 20k rồi nên mình áy náy", anh bảo không sao, mình vui là anh vui.


Câu chuyện của cô gái khiến nhiều người thường xuyên đi xe ôm cũng phải ghen tị vì không được như thế.
Câu chuyện của cô gái khiến nhiều người thường xuyên đi xe ôm cũng phải ghen tị vì không được như thế.

Cách kiếm người yêu mới: Đi xe ôm nhiều lên

Gần đây có rất nhiều cô gái may mắn nhận được những niềm vui nho nhỏ từ các anh tài xế xe ôm, như cô gái nhận kẹo mút vào dịp giáng sinh hay là mới nhất là cô gái này. Các anh xe ôm bây giờ rất tinh tế, nhẹ nhàng và có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn, đi xe ôm nhiều lên biết đâu bạn sẽ có người yêu.

Thử nghĩ xem vào khoảnh khắc buồn vì tưởng mình chẳng được ai quan tâm, chẳng được ai lo thì nếu may mắn các bạn sẽ có ngay 1 anh xe ôm ở bên cạnh, vô điều kiện, sẵn sàng nói chuyện với bạn suốt 1 chặng đường dài theo kiểu tâm sự cùng người lạ rồi sẽ tặng bạn ngay 1 món quà không chút đắn đo.


Biết đâu sẽ kiếm được bồ ngay trên đường đi nhỉ? Ảnh minh họa.
Biết đâu sẽ kiếm được bồ ngay trên đường đi nhỉ? Ảnh minh họa.

Kết

Nếu cô đơn quá bạn cứ thử vận may bằng cách đi xe ôm, đặc biệt là xe ôm công nghệ, đợi ứng dụng quay quay tìm cho bạn 1 anh tài xế, biết đâu bạn thoát được cảnh 1 mình. Người tốt ở đâu cũng có, dù làm ngành nghề gì thì họ cũng vẫn là những người đàn ông tuyệt vời.

Chia sẻ bài viết của Oh!man để các cô gái xung quanh bạn có thêm cách kiếm người yêu.

Nguồn ảnh: HKN - HNC, Internet

Bình luận