Cô gái "kêu cứu" vì được ông chú cưa cẩm mà nói đến cả chuyện bầu cử tổng thống Mỹ, ế này chính là do thực lực!

Crush 05/11/2020 19:48

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” cấm có sai anh em ạ. Ta nói đứng ở cương vị là người con gái, thường sẽ rất ấn tượng với mấy anh có cách nói chuyện duyên dáng. Thế nên, mấy anh mà nói chuyện hơi nhạt một chút thì có vẻ hơi khó kiếm được người yêu à nha. Điển hình như ông “chú” này đây, tán gái mà cứ lôi chuyện thế giới ra thì có chị gái nào chịu nổi.

Đây là một lời “tâm sự” của 1 bạn nữ chia sẻ trên trang confessions của trường học. Cô chia sẻ mình sinh năm 99 và được bà gì ruột mai mối cho anh chàng. Như giới thiệu thì là ngoan ngoãn, tử tế, nhìn mặt mũi không tới nỗi nào. 2 người có gặp nhau rồi nhưng cũng không ấn tượng gì mấy.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Thế rồi thì bạn này cũng kết bạn và nhắn tin qua lại. Tưởng đâu tìm được lang quân như ý, ai dè cô nàng lại vớ phải anh trai gì mà nhạt như nước ốc. Trước thì toàn hỏi: “Em đang đi học có vui không? , Ở lớp em có chơi với nhiều bạn không?, Em thích học môn gì nhất?, Em ghét môn gì nhất?, tại sao em lại học ngành này?",... Được vài bữa chán quá bạn nữ mới bảo là “Anh có thể đề cập đến những chủ đề mới mẻ hay những xu hướng hiện nay khi nói chuyện với em được không? Xin đừng đề cập mấy vấn đề kia với e nữa...." 

Và mọi người biết gì không? Anh trai đã chuyển sang 1 chủ đề khác mà không gì có thể diễn tả nổi. Đó là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hiện đang diễn ra.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'À quên sáng nay chưa cập nhật tình hình cho em nghe Lúc 6h11 sáng nay ông Biden thắng ón ở bang Michigan đấy Không biết kết quả ở mấy bang chưa công bố thế nào nữa Hồi hộp e nhi? Nay a xem thời sự thấy bào ông Trump làm đơn kiện lên toà án tối cao Căng phết nhi K biết như nào ರ mà sao tu sáng tới giờ ektra lời a Sao e chỉ xem k rep vậy'

 Nghe bạn gái tâm sự thầm kín mà cộng đồng mạng sôi nổi bình luận:

"Ơ chủ đề này là mới mẻ và xu hướng chứ gì nữa chủ top ơi, gặp tui là tui hốt rồi à nha:)))

Này không cần nói, ế ở đây chính là do thực lực"

Có khi nào yêu ông “chú” này lại giúp cho mình khai sáng về thế giới không nhỉ? Nắm bắt tin tức đúng là nhanh nhạy à nha. Nhưng có vẻ là sai đối tượng rồi anh ơi, thiết nghĩ anh nên đi học 1 khóa tán gái. Chứ cứ tình hình kiểu này thì có vẻ không ổn cho lắm. Chúc anh trai sớm tìm được đối tượng thích hợp nhé.


Cộng đồng